Tin tức - pháp luật 2013-09-19 02:00:40

chủ quán karaoke "ra lệnh" đàn e.............. chém khác.


[size=6]Mâu thuẫn với khách đến hát karaoke, bà chủ quán ra lệnh cho đàn em chốt cửa phòng, vây chém một thanh niên trọng thương.[/size]
 
Trinh bị bắt về hành vi Cố ý gây thương tích. Ảnh: Đ.X.
Ngày 18/9, Công an TP Cần Thơ bắt tạm giam Chế Thị Lệ Trinh (33 tuổi) và Lâm Hoàng Vũ (20 tuổi, cùng ngụ quận Thốt Nốt) về hành vi Cố ý gây thương tích.
Theo điều tra, tối 30/5, Trần Ngọc Tuấn (25 tuổi, tự Tuấn "Chín Ngón") cùng chục người bạn đến quán karaoke Tố Trinh để giải trí. Hát gần nửa giờ, Tuấn chê âm thanh dở nên xảy ra mâu thuẫn với nữ chủ quán. Lúc này Trinh được cho là cầm cây lau nhà xông vào đánh khách và "lệnh" cho đàn em chốt cửa "chém chết nó cho tao".
Ít nhất 3 thanh niên vật Tuấn đè xuống sàn gạch. Vũ rút dao chém vào chân Tuấn trước khi nạn nhân cố vùng vẫy chạy thoát và trèo rào ra ngoài.
Vũ chém khách đến karaoke. Ảnh: Đ.X.
Hay tin người quen bị nạn, Trương Văn Khánh (31 tuổi) điện thoại cho Nguyễn Văn Thanh, và Nguyễn Ngọc Nhâm tụ tập trên 20 thanh niên vác mã tấu đi trả thù. Khi đến nhà mẹ ruột chủ quán karaoke, do cửa rào bị khóa nên nhóm này đứng bên ngoài rung rào.
Lúc này, Chế Hoàng Việt (em Trinh) cùng bạn là Tô Văn Tuấn Em đang ở trong nhà chạy ra liền bị Khánh và đồng bọn truy sát. Sau cuộc rượt đuổi chém trọng thương 2 người, Khánh cùng đồng bọn đập phá nhiều tài sản của anh Việt rồi tẩu thoát trong đêm theo hướng huyện Cờ Đỏ.
Hung khí thu được trong vụ án. Ảnh: Đ.X.
Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã bắt được Khánh, Nhâm, Thanh về hành vi Giết người và Hủy hoại tài sản. Đồng bọn của Khánh là Đặng Chí Tâm vừa ra đầu thú, còn Lê Phương Vũ, Võ Văn Tài bị cơ quan điều tra ra lệnh bắt khẩn cấp nhưng đã bỏ trốn.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)