Tin tức - pháp luật 2013-09-19 11:54:01

Tụt quần mắng chửi vì bánh trung thu Bảo Phương
 
Người dân "méo mặt" để mua được bánh trung thu cổ truyền Bảo Phương.

 
[justify] 
Chuyện người dân xếp hàng dài hàng km, chờ vài tiếng đồng hồ để mua được hộp bánh trung thu cổ truyền Bảo Phương trên phố Thụy Khuê, Tây Hồ, dường như đã không còn xa lạ với người dân Hà Nội.

 
“Bún mắng, cháo chửi” và giờ đây là “bánh trung thu sang chảnh” lần lượt “thử thách” khả năng chịu đựng của người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để xếp hàng mua bánh như thời bao cấp, nhất là trong những ngày mưa dầm, nắng to.

 
Theo bà T.H.G., một hộ dân sinh sống gần cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương, mấy ngày gần đây, con phố này không lúc nào được yên ổn, nếu không vì người dân mua bánh đông đúc dẫn đến tình trạng lộn xộn, nhốn nháo thì cũng là cảnh mọi người đánh cãi chửi nhau.
[/justify]
 
 


 
Những cửa hàng bên cạnh đặt "chướng ngại vật" để khách không đứng lấn sang phần đường trước cửa nhà mình.

 
[justify] 
Bà G. kể, theo quy định của cửa hàng Bảo Phương, khách hàng phải xếp hàng để mua bánh theo thứ tự. Vì vậy, hàng dãy dài khách hàng đã đứng sang vỉa hè của nhiều nhà dân bên cạnh, trong đó có cửa hàng tạp hóa của nhà bà H. cách đó 3, 4 nhà. “Con gà tức nhau tiếng gáy”, khách của Bảo Phương xếp hàng dài mua bánh, đứng chắn hết lối vào cửa hàng tạp hóa, khiến tình trạng bán hàng ngày một ế ẩm, bà H. tức quá bèn đứng ra giữa đường, ngăn không cho người dân đứng ở khu vực trước cửa hàng nhà mình.

 
Sau một bài chửi dài thành văn thành vần, bà H. xô xát với một khách hàng nam đang đứng xếp hàng mua bánh. Mọi việc lên đến đỉnh điểm khi bà H. tức khí bỗng nhiên… tụt quần, vỗ bồm bộp vào "vùng tam giác" nhằm dằn mặt đối thủ. Có lẽ do mất quá nhiều thời gian chờ mua bánh, nam thanh niên nổi cơn thịnh nộ, cộng với những câu chửi như tát nước vào mặt của bà chủ quán tạp hóa, anh này cũng phừng phừng tụt ngay cả quần bé lẫn quần lớn, hất “của quý” về phía mặt bà già thách thức.

 
Hai người lớn gồm một bà già, một thanh niên đang cãi nhau bỗng chốc ai nấy trần như nhộng, khiến những người đi đường không khỏi hốt hoảng.
[/justify]
 
 


 
  Theo quy định của Bảo Phương, khách hàng chỉ được mua tối đa 2 hộp bánh, dù đã mất công xếp hàng trong bao lâu, và phải cầm sẵn tiền thanh toán trên tay.

 
[justify] 
Cũng theo bà G., một vụ xô xát khác cũng đã xảy ra giữa khách mua bánh và chủ cửa hàng Bảo Phương, khiến 2 người trong cửa hàng này phải… đi viện.

 
Theo đó, việc phải xếp hàng quá lâu để mua bánh cùng chế độ “phát chẩn” và sự cáu kỉnh trong thái độ bán hàng của chủ cửa hàng Bảo Phương đã khiến một khách hàng bực tức.

 
Nam khách hàng định mua 4 hộp bánh, nhưng Bảo Phương quy định chỉ bán 2 hộp/lần mua, chủ cửa hàng yêu cầu anh này quay lại xếp hàng để mua tiếp 2 hộp nữa với thái độ có phần hỗn hào. Nam khách hàng bực tức bỏ đi, sau đó, anh ta đã quay lại và ném một viên gạch lớn vào bên trong cửa hàng. Hòn gạch to bay trúng đầu 2 nhân viên đang nhào bột, khiến cả hai phải nhập viện tức thì.

 
Không dừng lại ở đó, theo một số người dân, sáng sớm hôm sau, khách hàng này còn quay lại, đổ nguyên một thùng phân và chất thải ra trước cửa cửa hàng Bảo Phương cho thỏa nỗi bực dồn nén bấy lâu nay.
[/justify]
 
 


 
Giao thông đi lại khu vực gần cửa hàng bánh hỗn loạn, thường xuyên ùn tắc.

 
[justify] 
Ông M.K.A, một người dân sống gần cửa hàng Bảo Phương, cho biết, năm nào cũng vậy, khoảng 1 tháng trước ngày rằm trung thu, khu vực này lại trở nên náo loạn hơn bao giờ hết, đặc biệt càng gần sát ngày rằm không khí càng ồn ào, nhộn nhạo.

 
Giao thông đi lại tắc nghẽn, người dân tranh cãi đánh chửi nhau, có khi họ đuổi đánh nhau chạn tán loạn trên phố vì kẻ đến trước người đến sau giành chỗ đứng… khiến con phố nhỏ vốn yên bình bỗng dưng như một phường hàng tôm, hàng cá. Nhiều người già, thần kinh yếu đã phải lánh nạn sang nhà người thân ở các nơi khác sống tạm, qua rằm trung thu mới dám quay về ở nhà mình.

 
Sự náo loạn của khu phố Hà Nội khiến không ít người đi đường và nhiều người dân trên cả nước không khỏi băn khoăn, liệu loại bánh cổ truyền này có xứng đáng với thời gian, công sức, tiền bạc và cả sức chịu đựng mà người dân đã bỏ ra để mua hay không?
 
 
3crisp33crisp33crisp3
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đoạn tụt wần hài vl =))

Nhìu like vậy kon!
 
Sài Gòn mua 1 tặng 3 mà còn ế kìa3crisp3

@Michael_Corleone quen biết nhiều nên nhìu like 3crisp3

@tigerx_303 3crisp3Qua mặt ta à3crisp3 vậy kêu người quen vào like hết 10 cái cho ta !

@Michael_Corleone tụi nó off hết rùi sao kêu 3ahhyes3

@tigerx_303 3crisp3Vậy để ta kêu nhá3crisp3 ta cũng "quen" vậy!

@Michael_Corleone nhớ kêu like ta với nhá3aha3

@tigerx_303 3crisp3Mơ đi bé! ta đổi pass hết!3crisp3

@Michael_Corleone nói gì vậy ? đổi pass là sao 3ahhyes3

@tigerx_303 3crisp33crisp33crisp33crisp3giả ngu à!3crisp3

Hổng có hình à3crisp3

Bánh trung thu có bùa ah?

không biết có cỏ trong đó không mà mua ghê thế3bored3

hết chỗ mua hay s? chỉ mua có đúng chỗ này zay3curse3

có khỉ gì đâu mà xep hàng mua , mua kinh đô ăn van ngon 3bye3

Bữa đọc bài báo nói bánh trung thu ở đây làm theo kiểu cổ truyền gì đó mấy người trung niên, già già thích ăn.Mà bài báo nói bánh ở đó không phải vì quá ngon mà chỉ là do thị hiếu của người dân.
Xin trích dẫn câu chuyện của bạn Vip.Tis
Những con khỉ không biết hỏi tại sao 
 
Có một câu chuyện xưa lắm, xưa đến nỗi anh không nhớ là ai đã kể cho anh nghe và lúc nào, chỉ nhớ là nó liên quan đến vài con khỉ, một cái chuồng, một trái chuối và một bình chữa lửa.

Em xây một cái chuồng rộng cỡ cái phòng ngủ, và lùa năm con khỉ vào một phía. Phía còn lại em để một trái chuối. Rồi em cầm bình chữa lửa đứng đợi. Khỉ thì thích ăn chuối, nên không sớm thì muộn, một trong những con khỉ sẽ bắt đầu chạy về phía trái chuối. Khi nó làm như thế, em lấy bình chữa lửa xịt vào những con khỉ còn lại. Thay trái chuối mới nếu cần, và lặp lại quá trình này.

Khỉ rất thông minh, nên chúng sẽ nhanh chóng nhận ra cái luật này: nếu mà có con khỉ nào tiến về phía trái chuối, cả đám còn lại sẽ bị xịt bột chữa lửa. Và để tự bảo vệ, cả đàn sẽ bắt đầu tấn công bất kỳ con nào có ý định ăn chuối.

Khi hiện tượng này xảy ra, em bắt một con khỉ ra khỏi chuồng, và thay vào đó bằng một con khỉ mới. Con khỉ mới sẽ gia nhập đàn, cố gắng kết bạn, và chắc chắn sẽ muốn ăn trái chuối. Và những con khỉ còn lại, biết rõ điều gì sẽ xảy ra, sẽ tấn công con khỉ mới để ngăn không cho em xịt chúng. Sau vài lần, con khỉ mới sẽ hiểu ra, và bắt đầu tham gia tấn công nếu một con khỉ khác tiến về phía trái chuối. Khi hiện tượng này xảy ra, em bắt thêm một con khỉ trong số bốn con khỉ cũ còn lại ra khỏi chuồng, và thay vào đó bằng một con khỉ mới khác.

Sau khi lặp lại quá trình đó vài lần, sẽ có một thời điểm không có con khỉ nào đang bị nhốt từng bị xịt bột chữa lửa; sự thật là chúng cũng chưa từng thấy cái bình chữa lửa tròn méo ra sao. Nhưng mà điều hay ho là, chúng vẫn sẽ tấn công bất kỳ con khỉ nào đi về phía trái chuối!

Nếu mà con khỉ biết nói và hiểu được tiếng người, thì khi em hỏi tại sao chúng tấn công, câu trả lời của chúng chắc hẳn sẽ là:
 
 
"Àh, thiệt ra tôi cũng không biết tại sao, nhưng đó là cách chúng tôi hành xử ở đây".

chuẩn ………………………………………………

#5008811 1
có j ngon mà phải cực như thế nhỉ ??3ahhyes3

#5008833 1
ít nhất cũng xếp hàng, chén lấn nhau thì khổ thêm nữa

dân hn đói khát nhể

nguoi ta song loi ki cuc lam…luc nao cung phai gianh phan dac biet

ấy ấy HN bọn em không đói khát đâu nhé bác thích ra đây em cho cả tấn bánh trung thu thừ mang về3crisp3chẳng qua cái hiệu này ngon và hot hoặc là các cụ thích ăn cái này nên mua làm quà biếu đó thôi3bathing3

đông vui nhể 3bathing3

Người Việt Nam mình có một cái đặc tính rất hay, đó là: Gồng mình lên chịu những cái không đáng chịu 3bored3

#5009229 1
tụt xong vào giao thông luôn mới hay :))

#5009237 1
nghệ thuật marketing cả đấy … đầu tiên trước trung thu là thuê người sắp hàng dài mua bánh, sau đó mấy thằng nhà báo không có bài gì đăng nên đăng việc xếp hàng mua bánh lên báo … kế hoạch đã thành công !!! quảng cáo siêu hiệu quả … lại ít tốn kém nữa chứ !!
 

#5009243 1
chen lấn khiếp vậy thà mua hộp Kinh Đô ăn cho nó lành 3bathing3

ăn uống mà bị hành xác thế 

vãi hà nội……..

#5009418 1
Văn Hiến mà thế à :| 3bored3

Chính vì văn hiến quá nên mới thế 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#5009461 1
có tiên" ma ngu vl

#5009564 1
vl,,banh trung thu….có éo gì ….xếp hàng thấy đói khát….nhục vì miếng ăn….3curse3

Bnh1 trung thu thôi mà, lam cc j ma xoắn thế 3ahhyes3

đắt hang thế mở thêm chi nhánh cho lanh`3bored3

#5009638 1
trò pr rẻ tiền3crisp33crisp3 thuê cảm đám đứng xếp hàng kiểu như bọn đa cấp thuê mấy thằng chém gió về khóc thuê3crisp3 

Bác biết gì mà nói.3curse3 Bánh Bảo Phương này là gia truyền lâu đời rồi, ngon với uy tín nữa nên không có pr rẻ tiền đâu 3burning3

DÂN THỦ ĐÔ CHẾT THÈM MIẾNG BÁNH TRUNG THU QUÁ NÊN MỚI CO HIỆN TUỢNG NHƯ VẬY

3crisp33crisp33crisp3. Uh, chắc là vậy ak 

#5009916 0
co thoi buon cut cung loi ma me no

Chửi hay lắm, chọi gạch hay lắm, đổ phân hay lắm 
chơi cho chết mẹ cái kiểu cửa hàng bố láo
chẳng qua do mấy ông bà già thích ăn đồ "hiệu" cổ truyền mà thôi, chớ chúng nó bố láo thế éo ai thích mua.
Lũ đứng xếp hàng đúng là lũ khỉ
p/s em k có mua của chúng nó

nói thật mấy cái bánh trung thu đầu b` cho tao cũng đ' ăn chứ ở đó mà giành giựt. Dân HN tự làm ô uế mình mà tưởng hay.

Cái gì cũng có cái giá của nó

Cái gì cũng có cái giá của nó

#5010241 0
bánh Như Lan SG nổi tiếng và được đem ra làm thước đo chuẩn mực nhưng ko có hiện tượng quá mức như Bảo Phương HN.

mình mua bánh ở đây trước trung thu cả tuần nên xếp hàng có một lúc 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


cửa hàng, người dân, xếp hàng, khách hàng, trung thu, Bảo Phương, mua bánh, cửa hàng Bảo, bánh trung thu, cổ truyền,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)