Người mẫu - hoa hậu 2013-10-04 09:52:54

Chiêu trò mới của nàng Phi Thanh Vân, đúng là hết việc


[size=6]Người hâm mộ giật mình vì hình ảnh mới của Phi Thanh Vân trong khi không có một thông tin rùm beng nào việc cô đi thi hoa hậu.[/size]
Chia sẻ những hình ảnh trong trang phục đầm dạ hội màu hồng lộng lẫy, Phi Thanh Vân khiến không ít người hâm mộ giật mình khi đội trên đầu một chiếc vương miện hoa hậu với ghi chú "Hai hoa hậu mới của nước nhà".
Bên cạnh là bức hình bạn của nữ hoàng dao kéo cũng "tự sướng" với chiếc vương miện này.
Trước đó, Phi Thanh Vân làm dậy sóng showbiz bằng những thông tin "nữ hoàng dao kéo" bị tố giật chồng sau khi lột xác với làn da trắng nõn.
Không hề có một thông tin rùm beng nào việc cô đi thi hoa hậu vì thế người hâm mộ tin rằng, hình ảnh vương miện của Phi Thanh Vân chỉ là chiêu trò mà thôi.

 

Ở loạt ảnh khác chụp cùng bạn bè, Phi Thanh Vân ghi chú "Cả đoàn phim đi thi hoa hậu" để giải thích cho chiếc vương miện của mình.
Hóa ra, "nữ hoàng dao kéo" đang tham gia vào một dự án phim mà trong đó, Phi Thanh Vân sắm vai một hoa hậu.

 


 


 


Những hình ảnh "hoa hậu Phi Thanh Vân" trong một dự án phim mới của nữ hoàng dao kéo.


Sau khi đổi sang làn da trắng và nhuộm lại tóc đen, Phi Thanh Vân được mọi người khen ngợi xinh xắn và dễ thương hơn. "Nữ hoàng dao kéo" không chỉ tăng độ tai tiếng bằng scandal giật chồng người mà cũng khiến dư luận chú ý hơn khi liên tục tham gia nhiều dự án phim mới.

Tạo hình tiên tri mù gây sốc của Phi Thanh Vân


Vai diễn gây chú ý được quảng bá gần đây của Phi Thanh Vân là hình ảnh một thầy bói mù có khả năng tiên tri với ngoại hình 'kinh hồn'. Không ít dư luận nghi ngờ rằng, scandal chỉ là chiêu trò để cô nàng hâm nóng tên tuổi mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)