Người mẫu - hoa hậu 2013-10-03 09:23:39

Hoa hậu trở thành béo phì do uống thuốc tránh thai


Cẩu Vân Tuệ cho biết lý chính lịch trình công việc và áp lực từ những tin đồn đã làm cô tăng cân chứ không phải như tin đồn thêu dệt.
 

Cẩu Vân Tuệ bị nghi ngờ béo vì do dùng thuốc tránh thai trong một thời gian dài 
Gần đây, báo giới liên tục chĩa mũi nhọn vào thân hình phát tướng của Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2009 – Cẩu Vân Tuệ. Từ cân nặng 54 kg giờ cô đã lên 77 kg và khó lòng có thể kìm hãm được đà tăng cân. Nhiều nguồn tin cho rằng lý do khiến Vân Tuệ phì nhiêu chính là vì việc lạm dụng thuốc tránh thai, gây mất cân bằng lượng hóc môn.
Trước thông tin này, nữ diễn viên 30 tuổi đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn. Cô nhấn mạnh mình tăng cân chủ yếu do áp lực công việc và phải gánh chịu nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận.
Cẩu Vân Tuệ bày tỏ: “Đôi khi tôi cảm thấy mình gầy đi nhưng mọi người lại nói thế là chưa đủ gầy. Lúc tôi tăng cân, giới truyền thông lại nói tôi ốm đi. Tôi phải đối mặt với nhiều thị phi trong khi bản thân vẫn còn đang tập quen với văn hóa ở Hồng Kông. Tôi không biết phải phản ứng như thế nào và rất áp lực. Điều đó ảnh hướng đến vấn đề cân nặng”.
 


Vân Tuệ phủ nhận tin đồn và dọa kiện phương tiện truyền thông đăng tin sai sự thật
 
“Tờ báo đăng tải thông tin tôi béo phì vì uống thuốc tránh thai đã xuyên tạc sự thật và thể hiện sự thiếu trách nhiệm. Tôi không hề uống một viên thuốc tránh thai nào. Xin đừng làm tổn hại danh tiếng của tôi thêm nữa. Trước đây tôi chỉ cười khi nghe thấy tin đồn nhưng giờ nó vượt qua giới hạn của tôi. Đừng nghĩ rằng tôi im lặng thì báo chí có thể viết xuyên tạc như vậy. Tôi sẽ trao đổi với luật sư của mình về vấn đề này. Tôi không thể khoan dung thêm nữa”, Vân Tuệ tiếp lời.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=725051#ixzz2geL4voUC 
doc tin tuc www.xaluan.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)