Sao Việt 2018-05-10 11:00:23

Chia tay Hữu Công, Linh Miu đang yêu ai?


Người yêu mới của Linh Miu kém cô nàng 2 tuổi, có gia cảnh khá giả và yêu cô nàng hết lòng.

Những ngày qua, Linh Miu bỗng thu hút sự quan tâm trở lại của dân mạng sau phát ngôn gây sốc "Tôi cảm thấy xấu hổ vì mẹ dự đám cưới Hữu Công". Cô nàng cho rằng khi chia tay với Hữu Công mình đã xác định mọi thứ phải chấm dứt, không hiểu vì lý do gì mẹ ruột lại xuất hiện ở đám cưới người yêu cũ của con gái? Hữu Công có nghĩ cho cảm xúc của vợ không khi lại mời mẹ của bạn gái cũ đến đám cưới của mình?

Không chịu kém tiếng, Hữu Công mới đây cũng đã đáp trả rằng Linh nên tự hào vì có một người mẹ hiểu chuyện, dù cả hai chia tay nhưng vẫn quý mến Công. Mặt khác, vợ Công chính là người đã viết thiệp mời gửi mẹ Linh Miu.

Linh Miu "gây bão" mạng với phát ngôn sốc sau đám cưới Hữu Công.

Trong tâm điểm của cuộc đấu khẩu dường như không có hồi kết giữa Linh Miu - Hữu Công, dân tình bỗng nhận ra: Linh Miu cũng đã có bạn trai từ đời nào rồi, lại còn rất hạnh phúc nữa!

Bạn trai mới của Linh Miu có nickname Sơn Đỏ. Anh chàng này có diện mạo khá ngầu. Theo chia sẻ của những người từng làm việc chung với cả hai, họ đã yêu nhau được 1,5 năm. Sơn Đỏ nhỏ hơn Linh Miu 2 tuổi (sinh năm 1995).

Trên Facebook cá nhân của Sơn Đỏ, anh thường chia sẻ hình ảnh tình tứ, nhí nhố, hợp cạ với bạn gái như bất kỳ cặp đôi đang yêu nào. Anh chàng cũng thường xuyên đăng ảnh xinh đẹp của Linh Miu lên Facebook của mình để "khẳng định chủ quyền".Sơn Đỏ nhí nhố bên người yêu.Tình yêu của Linh Miu với Sơn Đỏ không được nhiều người biết đến như khi cô nàng hẹn hò với Hữu Công. Tuy nhiên, có vẻ như họ lại rất được bạn bè của nhau quý mến vì thường xuyên có những bức ảnh đi chơi nhóm, ai cũng vui vẻ thoải mái.

Linh Miu chia sẻ gia đình bạn trai khá giả nhưng không phải là đại gia, anh hoạt động nghệ thuật. Cô nàng nhận xét Sơn Đỏ là "người tốt nhất từng yêu".

Sơn Đỏ chăm chỉ xuất hiện cùng bạn gái trong nhiều sự kiện. Sau khi chia tay Hữu Công, Linh Miu từng tuyên bố cô sẽ không bao giờ lập gia đình nữa. Không biết ở thời điểm hiện tại cô nàng có còn giữ suy nghĩ ấy không?Sánh bước với Linh Miu trong sự kiện.Cả Hữu Công và Linh Miu đều tìm được hạnh phúc riêng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5459406 0
1 khi con sò lông đã rung động 3blingeye3 thì cưới xin chỉ là chuyện sớm muộn 3aha3 3crisp3 =))

Chủ đề cùng mục


Linh Miu, đám cưới, Sơn Đỏ, chia tay, bạn gái, chia sẻ, khá giả, phát ngôn, đám cưới Hữu, Cô nàng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)