Chuyện lạ 2017-01-13 05:07:12

Chết thảm vì nhận thách đố ăn 4 quả trứng luộc


Nhiều người chết vì thử thách ăn trứng luộc nhưng vẫn có những người chấp nhận liều mạng.


David chết sau khi ăn 4 quả trứng luộc.

David Mitchell là một thợ làm vườn bán thời gian ở Anh. Ông chấp nhận cá cược 5 bảng (khoảng 140.000 đồng) để ăn hết 4 quả trứng luộc trong vòng một phút. Vụ thách đố xảy ra ở một quán rượu nhỏ và đã vượt quá tưởng tượng của những người tham gia.

David, 66 tuổi vẫn tiếp tục ăn quả trứng cuối cùng và không chịu nhổ ra ngoài dù đã quá thời hạn một phút. Tuy nhiên sau đó, ông bị nghẹt thở và gục ngay tại bàn. Những người khác cố gắng làm thông đường thở của David nhưng bất thành vì thức ăn đã đóng chặt ở cổ “như xi măng”.

Vụ việc xảy ra hôm 7.1 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo báo địa phương, ba thanh niên 20 tuổi có mặt ở quán bar và nói chuyện cùng David. Họ thách thức ông tham gia trò chơi và David chấp thuận. Nếu David ngốn hết 4 quả trứng trong vòng dưới 1 phút, ông sẽ được 5 bảng Anh và họ sẽ trả số tiền trứng.

Ông David sau đó nhét hai quả trứng vào hai bên miệng và một quả khác ở giữa để nhai cho nhanh. Tuy nhiên, khi thời gian 1 phút trôi qua và ông David thua cuộc, người làm vườn này vẫn không chấp nhận bỏ cuộc. Ông vẫn nhai quả trứng thứ 4 và lúc này điều tồi tệ xảy ra. Ông bị nghẹn cứng cổ và không thể nhả trứng ra ngoài được nữa.

Wiggin, một nhân viên pha chế, nói: “Ông ấy vẫn tiếp tục ăn dù tôi bảo không cần phải cố. Tôi thấy mắt ông ấy nhắm lại sau đó vài giây và môi thâm tím. David gục ngay tại bàn”. Dù đã gọi cứu hộ tới hiện trường nhưng David không qua khỏi do ngạt thở quá lâu.

Chủ cửa hàng rượu Mike Dennis nói rằng “miệng ông ấy chật ních 4 quả trứng như đóng bằng xi măng”. Năm 2014, cựu lính thủy đánh bộ Hoàng gia Anh Gary Sims, 55 tuổi cũng chết sau khi tham gia thử thách ăn trứng luộc. Chính quyền địa phương đã lên tiếng cảnh báo người dân sau vụ việc đau lòng.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)