Chuyện lạ 2017-01-22 17:40:49

48 người bị bắt giữ vì khỏa thân tham gia trò chơi ngoài trời - ae biết họ chơi gì hơm?Các thanh niên đang khỏa thân tham gia trò chơi vận động ngoài trời. (nguồn: Nst.com.my)

Ngày 22/1, cảnh sát Malaysia đã bắt gữi 48 người trong đó có 39 người đàn ông vì tham gia vào một trò chơi vận động trong tình trạng khỏa thân tại một resort ở quận Betong, bang Pahang.

Những người bị bắt giữ này trong độ tuổi từ 19 đến 23 bị cáo buộc đã tham gia trò chơi vận động do một công ty tư nhân tổ chức tại khu vực vui chơi của resort.

Cảnh sát trưởng quận Betong ông Mohamad Mansor Mohd Nor cho biết, cảnh sát nhận được tin báo vào lúc 18 giờ ngày 21/1 đang có một nhóm người khỏa thân tham gia trò chơi vận động ở ngoài trời.

Theo ông Mahamad, kết quả điều tra cho thấy 39 thanh niên đã tham gia vào trò chơi cùng với 9 người của công ty tổ chức sự kiện.

“Những người này tham gia vào một trò chơi có tên “All Out” theo đó những người chơi sẽ từ từ tháo bỏ quần áo trên người cho đến khi khỏa thân hoàn toàn để hình thành một hàng dài,” ông nói.

Cũng theo ông Mohamad, nhóm này đã bị cảnh sát bắt giữ vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 22/1 khi đang tham gia vào một hoạt động khác tại khu resort.

Những người bị bắt giữ sẽ bị điều tra theo Điều 294 (a) của Bộ luật Hình sự vì thể hiện sự không đứng đắn, và nếu bị kết tội họ có thể bị phạt 3 tháng tù hoặc phạt tiền và cũng có thể bị nhận cả hai án phạt./.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)