Chuyện lạ 2012-10-19 18:35:51

Cậu Bé Có Đôi Mắt Búp Bê Ở Đà Lạt


[size=6]Một cậu bé sinh năm 1999 tại Đà Lạt (Lâm Đồng) có đôi mắt màu xanh trông giống hệt đôi mắt búp bê khiến nhiều người bắt gặp phải ngỡ ngàng.[/size]
Người có đôi mắt đặc biệt trên là em Nguyễn Văn Hào, học sinh lớp 6, Trường THPT Dân lập Phù Đổng Đà Lạt.

Mẹ của em Hào cho biết, khi vừa sinh ra, em Hào đã có đôi mắt khác hẳn với những thành viên trong gia đình. Đôi mắt đẹp, màu xanh, trông giống hệt như mắt những con búp bê nhựa được bày bán ngoài thị trường. Lúc ấy, nhìn thấy đôi mắt lạ như vậy, ai cũng lo lắng vì sợ mắt của em bị mù, hoặc ít ra cũng bị dị dạng, sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng quan sát của bé sau này.
Tuy nhiên, nỗi lo lắng của gia đình em Hào chỉ một thời gian ngắn đã được xua tan. Đôi mắt đặc biệt ấy không những sáng bình thường mà còn phản ứng rất nhanh trước những tác động xung quanh.
Hào cho biết, nhìn thấy đôi mắt của em, nhiều người tỏ ra thích thú và mong ước mình được sở hữu đôi mắt đặc biệt này. Tuy nhiên, cũng không ít người có vẻ “sợ hãi” vì đây là lần đầu tiên họ tận mắt chứng kiến một đôi mắt khác thường như vậy.
“Nhiều người gặp lần đầu, họ nghĩ mắt em bị mù nên đôi mắt mới có màu xanh lạ như vậy nhưng thực tế đôi mắt em vẫn sáng bình thường. Có người còn khuyên em nên mua kính áp tròng đen để đeo” - Hào tâm sự.
Đôi mắt lạ của Nguyễn Văn Hào cũng đã gây cho em không ít phiền toái. Mỗi lần đi ra khỏi nhà, gặp ai họ cũng nhìn chằm chằm vào đôi mắt em một cách tò mò. Thậm chí, có người đi đường lạ mặt còn đề nghị em đứng lại cho họ nhìn kỹ.

Hào cho biết: “Hồi mới vào học lớp 6, nhiều học sinh trong trường kéo đếp lớp em để nhòm ngó khiến em rất mất tự tin, giống như lúc nào mình cũng có người theo dõi vậy”.
Theo một giảng viên khoa Sinh học, Trường Đại học Đà Lạt, đây là một trường hợp khá lạ. Có hai khả năng để dẫn đến đôi mắt của em Nguyễn Văn Hào có màu xanh như vậy.
Một là do yếu tố di truyền: có thể đời cha mẹ của em Hào không có đôi mắt xanh nhưng đời ông hoặc cố, thậm chí từ đời trước nữa đã có đôi mắt màu xanh nên em Hào thừa hưởng yếu tố di truyền này.
Thứ hai là mắt của em mang tế bào hình que. Với loại tế bào này thì em Hào có thể nhìn ban đêm rõ gần như ban ngày mà không cần ánh sáng nhân tạo trợ giúp. Tế bào hình que thường gặp ở các loại động vật săn mồi ban đêm như mèo, cú, cu li…
Tuy nhiên, trường hợp thứ hai gần như bị loại bỏ bởi Hào cho biết mắt em hoàn toàn bình thường, không nhìn được cảnh vật trong đêm tối.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

về nhà hỏi mẹ em có quen ông khách du lịch nào không để chuẩn bị xuất ngoại là vừa…….

trông kinh bỏ mẹ 3blur3

#4289168 0
Mắt đẹp thật đấy. Anh đem cậu này về nuôi, chừng nào đủ tuổi anh thông ass trừ nợ dần.3crisp3

Có gì mà ghê với kinh??? Các bác nói thế chẳng vì người ta không giống mình!3bored3

đảm bảo bố thằng này là người tây 3bathing3

nhìn ớn ớn cùng we zs a3ahhyes3

BỨC ẢNH 2 NÓ CƯỜI NHÌN SỢ QUÁ3bored3

có jì đâu mà ghê cũng như mấy teen jờ đeo len màu này nọ thui

mà mắt cậu pé này nhìn ác quá không biết sau này thế nào

Cặp mắt này khi đủ 18 tuổi..sẽ có khả năng nhìn xuyên quần áo 3curse3…….3congratz3

ta like cái kảh năng lày :)

#4289372 1
thích đôi mắt này đặc biệt cũng sướng đó chớ

nhìn như gì ấy chứ búp bê gì 3blur3

dị nhân xuất hiện sao ^^

trùng tên với tôi
tôi tên Nguyễn Thanh Hào!!
ước giề có đôi mắt ấy

người về từ lòng đất ak 3ahhyes3

đôi mắt âm dương 3ahhyes3

dị nhân X_Men VN đây sao

Chủ đề cùng mục


agrave o, ocirc i mắt, đ ocirc i mắt, H agrave, c oacute, H agrave o, ocirc ng, ecirc n, igrave nh, m agrave,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)