Teen 24h 2014-12-20 08:18:53

Ảnh mặt mộc 'hết hồn' của các nữ sinh Nhật dễ thương nhất


Các ứng cử viên cho cuộc bầu chọn nữ sinh dễ thương nhất khu vực Kanto và Kansai bị cộng đồng mạng xứ anh đào 'ném đá' tới tấp.

Mới đây, trang Model Press của Nhật công bố danh sách 50 ứng cử viên cho cuộc bình chọn nữ sinh dễ thương nhất vùng Kanto và Kansai. Đây là cuộc thi tổ chức hàng năm thu hút sự chú ý của nhiều teen Nhật. Chỉ trong ba ngày, cuộc thi đã có hàng trăm nghìn người tham gia bình chọn, chia sẻ và bình luận.

Các cô gái phải cung cấp một ảnh mặt mộc bên cạnh ảnh đã make-up để mọi người bỏ phiếu bầu. Loạt ảnh so sánh trước và sau khi trang điểm của các nữ sinh trung học trong cuộc thi đã nhanh chóng trở thành đề tài hot trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Nhiều trang mạng Trung Quốc cũng đăng tải thông tin về cuộc thi này.


8 cô gái đang được bầu chọn nhiều nhất cho giải nữ sinh dễ thương nhất vùng Kanto.


8 cô gái vùng Kansai đang được bầu chọn nhiều nhất.


Dân mạng Nhật Bản và Trung Quốc đều không tiếc lời chê bai nhan sắc các nữ sinh. Nhiều người nhận xét: "Đây là cuộc thi nữ sinh dễ thương sao? Nhiều người trông quá già so với tuổi", "Không có lớp trang điểm, kính giãn tròng, nhiều cô trông hết cả hồn", "Tiêu chí của cuộc thi là gì vậy, ai đăng ký cũng được ư?"…

Một số gương mặt bị "ném đá" nhiều nhất trong số các ứng viên:


Tuệ Anh (theo gamme)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)