Xóm con gái 2013-11-08 21:33:30

20 dấu hiệu cho thấy chàng không xứng đáng với bạn


Rất nhiều cô gái khi yêu đã nhận ra bạn trai "có vấn đề" qua một vài biểu hiện dễ nhận thấy. Nhưng họ vẫn đắm đuối tin vào tình yêu của mình vì "Em yêu anh ấy", "Anh ấy cũng yêu em rất nhiều", "Chúng em đã yêu nhau quá lâu"… Và đó chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc duy trì một mối quan hệ không hài lòng trong thời gian dài. 

Con gái thường có xu hướng thông cảm cho sai lầm và những mặt chưa tốt của người họ yêu. Rồi họ hy vọng đàn ông sẽ thay đổi, mối quan hệ của mình sẽ tốt hơn… Tuy nhiên đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai lầm. 

Dưới đây là 20 dấu hiệu cho thấy chàng không xứng đáng với bạn hoặc bạn đang lãng phí thời gian vào một tình yêu không nên kéo dài.

1. Hơn một lần chàng đã xúc phạm bạn ngay tại nơi công cộng, chốn đông người và sau đó cười đùa nói rằng: "Chỉ là anh đùa thôi!". 

2. Chàng quá sở hữu, kiểm soát bạn và tỏ rõ thái độ không thích khi bạn giao lưu, làm quen, trò chuyện, chơi thân… với bạn khác giới.

3. Bạn luôn có cảm giác người yêu không tôn trọng mình và những việc mà mình làm, dù đó là cảm giác mơ hồ.

4. Hiếm khi chàng coi trọng những nỗ lực của bạn đã làm vì anh ấy, vì công việc hay bất cứ vấn đề gì. Thay vì đề cao nỗ lực đó, chàng có xu hướng xem nhẹ công sức của bạn.

5. Mặc dù là người yêu nhưng chàng luôn tỏ ra hiểu biết hơn bạn và giảng dạy bạn về cách làm mọi việc. Thậm chí chàng còn áp đặt bạn làm theo ý mình.

6. Bất cứ khi nào ở bên cạnh người yêu, bạn cũng có cảm giác mình không tồn tại, không được sống với con người thật của bản thân.

7. Mối quan hệ của bạn và người ấy đã đi đến giai đoạn sâu sắc và mật thiết. Hai người xác định sẽ tiến đến hôn nhân nên từng "gần gũi" nhau. Song sau mỗi lần "yêu", chàng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ mà không hề âu yếm bạn hay nói bất cứ điều gì với bạn. Với chàng, cảm giác của bạn sau khi "yêu" không phải là mối bận tâm và chàng chỉ cần mình đã thỏa mãn, thế là đủ.

8. Trong hầu hết tất cả các cuộc trò chuyện với chàng, dù bạn nói điều gì, đồng ý hay không đồng ý, chàng lúc nào cũng chỉ trả lời bạn bằng những từ cụt lủn như "Ừ", "Ờ"… hoặc nói trống không… Cách nói chuyện này cũng thể hiện thái độ thiếu tôn trọng của chàng đối với người yêu.

9. Ti vi, game, thể thao… dường như lúc nào cũng quan trọng với anh ấy hơn là người yêu. Tất cả những thứ tương tự khác nằm trong sở thích của chàng chắc chắn sẽ là ưu tiên số một khi đặt cạnh bạn.

10. Bất cứ khi nào bạn phàn nàn về điều gì đó chàng đã làm bạn bực bội đến mức phát cáu, anh ta thẳng thắn yêu cầu bạn im lặng và tiếp tục lặp lại việc đó, cho dù bạn tỏ rõ thái độ khó chịu.


Con gái thường có xu hướng thông cảm cho sai lầm và những mặt chưa tốt của người họ yêu rồi hy vọng đàn ông sẽ thay đổi, mối quan hệ của mình sẽ tốt hơn (Ảnh minh họa).


11. Chàng không bao giờ nói về tương lai, những dự định trước mắt cho mối quan hệ của mình cũng như chuyện kết hôn hay một cam kết lâu dài nào.

12. Dù yêu bạn nhưng chàng liên tục ca cẩm về thân hình không hoàn hảo của bạn: "Em béo quá! Giảm cân đi!", "Em chẳng có nét gì đẹp…", "Em là con gái mà còn chẳng trắng trẻo được như anh"… Tiếp đó là chàng gợi ý bạn đi cần phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp chỗ này, chỗ kia… Điều này chứng tỏ chàng không yêu con người thật của bạn.

13. Chàng hy vọng bạn sẽ làm mọi việc như dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, nấu ăn… cho anh ta và không bao giờ giúp đỡ bạn.

14. Dù bạn có làm tốt đến mấy, được người khác đánh giá cao bao nhiêu thì cũng chưa bao giờ chàng thực sự khen ngợi hay đề cao bạn.

15. Bạn chuẩn bị thật nhiều món ăn ngon và đợi chàng đến cùng ăn, nhưng tất cả những gì bạn nhận được là câu nói hững hờ "Anh không đói/Anh không muốn ăn" và bỏ đi không chút hối tiếc.

16. Ngay cả khi có bạn ngay bên cạnh, chàng vẫn tỏ thái độ thèm muốn những cô gái khác và không ngừng trêu ghẹo, tán tỉnh họ.

17. Đến bạn thân của bạn cũng bị chàng đong đưa, gạ gẫm. Đây cũng là biểu hiện của anh chàng thiếu nghiêm túc trong tình yêu và sự tôn trọng đối với bạn gái.

18. Dù đang yêu nhưng chàng không hề nhớ ngày sinh nhật của bạn cũng như mọi điều bạn thích. Và nếu chàng có ý niệm về những điều đó, chàng cũng không bao giờ dành thời gian để làm điều gì thực sự ý nghĩa và đặc biệt dành tặng bạn.

19. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra, người yêu bạn luôn quát thật to và đập phá những thứ trước mắt. Đó là dấu hiệu cảnh báo bạn cần tránh xa anh chàng quá nóng tính, thiếu khả năng kiềm chế và kiểm soát bản thân này.

20. Dấu hiệu cuối cùng cho thấy chàng của bạn có vấn đề là anh ấy sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay bạn mỗi khi tức giận. Ngay lập tức, bạn nên tránh xa anh chàng này. Đừng cố gắng dùng tình yêu để bao che cho hành động sai trái của người yêu bởi rõ ràng, anh ta không hề xứng đáng với tình yêu mà bạn trao gửi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)