Teen 24h 2017-01-11 20:12:19

2 em gái chê ảnh xấu trả công 3 giờ chụp hình 50.000 đồng cho thợ :))


Chê ảnh không tự nhiên, cười gượng nên sau một hồi tranh cãi 2 cô gái khẳng định chỉ trả 50.000 đồng tiền công gần nửa ngày chụp.

Chuyện nhiếp ảnh gia với người mẫu ảnh liên tục tố nhau quỵt tiền hay ảnh xấu luôn khiến cho dân mạng phải "cười ra nước mắt". Mới đây, lại có thêm một nhiếp ảnh gia trẻ lên mạng cầu cứu mọi người khi bị 2 cô gái chụp ảnh xong chê ảnh xấu, nhất quyết chỉ trả công 50.000 đồng.

Theo chia sẻ của Cường Kaido, ở Đà Nẵng, ngày 8/1 bạn có đi chụp ảnh cho 2 bạn gái ở Cung Thiếu nhi và Đảo Xanh với giá 300.000 đồng/người. Do bạn đăng bài quảng cáo trên các diễn đàn mua bán nên hai bạn nữ thấy đã nhắn tin hỏi giá rồi lên lịch chụp.

Tuy nhiên, sau hơn 3 tiếng đồng hồ với gần 200 hình, hai cô gái chê bộ ảnh xấu, cười gượng và không trả tiền. Sau một hồi cãi nhau, 2 khách nữ kia nhấn mạnh rằng chỉ trả 50.000 đồng tiền công và cho rằng đó là quá hời trong khi mình mất thời gian làm mẫu ảnh, thuê áo dài.

Hai khách chê ảnh xấu.


Qua cuộc trao đổi trên facebook có thể thấy, hai cô gái chê ảnh xấu và người hơi cứng: "Em chụp không được tự nhiên mấy, người hơi cứng": "Không phải chê anh chụp xấu mà em thấy không đẹp. Đưa cho má chọn má cũng chê xấu"; "Giờ chọn không được nên em không lấy nữa. Em cũng không muốn thế đâu. Đi chụp cũng thuê áo dài rồi hí hửng chụp nhưng không được cũng buồn lắm chứ".

Trong khi đó cô gái kia xưng chị-em cho biết: "Mấy hình mà em chụp cho chị với em gái chị, bọn chị chẳng chọn được tấm nào cả. Không chọn được tấm nào tức là ảnh không đẹp thì sao trả tiền đây? Chẳng có tấm nào ra hồn. Bọn chị không lấy hình và không trả tiền nhé.

Nếu chụp có tâm thì mang hình về mọi người coi, không ai chê cả. Và bọn chị cũng chọn được ít nhất 10 hình, đằng này không có tấm nào. Người ta xấu mà em chụp lên thành đẹp thì đó mới gọi là có tâm em à".

Và cuối cùng người này chốt: "Chị trả tiền công cho em là 50.000 đồng. Em đi chụp cho chị chưa đầy 3 tiếng đồng hồ. Vậy bọn chị bỏ công ra đi làm mẫu cho em, chị không mất thời gian à. Công đó ai trả cho chị?".Một số nội dung nhắn tin được Cường Kaido chụp màn hình lại.
Cường Kaido đã đăng hình lên trang cá nhân để xin ý kiến mọi người về trình độ chụp của mình có thực sự xấu như 2 cô gái kia nói hay không.


Bạn cho biết: "Thực sự từ trước tới giờ nghĩ đi chụp cho khách cũng chỉ vì 2 lý do là đam mê và muốn có thêm kinh nghiệm, tạo mối quan hệ. Đi chụp cho ai cũng vậy, từ những ngày đầu cách đây 1 năm tay cầm máy còn run và vụng về cho tới giờ không dám hơn ai nhưng cũng tự biết mình có thể chụp đẹp để lấy tiền.

Chụp cho ai cũng phải để lại ấn tượng tốt, luôn nhiệt tình vui vẻ và lâu lâu mang theo cô phó nháu vui tính để không khí chụp thoải mái. Khách chụp rồi còn quay lại nhiều lần hay giới thiệu bạn bè.

Vậy mà hôm nay gặp phải 2 người này đến cạn lời luôn. Ngay cả việc sợ các chị ướt nên đã bảo đổi áo mưa cho các chị vì áo mình rộng. Ảnh của mình các chị chê xấu không chọn được 1 tấm nào luôn liệu có đúng không?".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)