Chuyện shock 2015-07-15 12:50:40

1 Thiếu nữ tử vong khi bắt wifi dưới nắng


Một thiếu nữ 14 tuổi người Romania đã tử vong sau khi ngồi dưới nắng 8 giờ để bắt được wifi miễn phí sử dụng Facebook.

Andreea Patuleanu (14 tuổi) xuất thân trong 1 gia đình nghèo khó ở Domnesti, phía Nam Romania. Do không có tiền để lắp mạng, Andreea thường ngồi ngoài sân để bắt wifi miễn phí từ nhà văn hóa. Tuy nhiên, vào ngày thứ Tư tuần trước, do ngồi dưới nắng suốt 8 giờ đồng hồ để sử dụng máy tính và truy cập Facebook nên Andreea đã ngất xỉu và sau đó tắt thở.

Sau khi nhận được tin báo, các bác sĩ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cứu sống Andreea tuy nhiên mọi nỗ lực đều bất thành. 

Mặc dù không phải là ngày nóng nhất trong năm tại Romania nhưng nhiệt độ được ghi nhận vào thời điểm Andreea thiệt mạng là 39 độ C. Andreea đã tử vong do ngồi dưới nắng quá lâu để bắt wifi miễn phí.

Cristian Grigore, bác của Andreea, cho biết "Con bé vẫn thường ra trước nhà văn hóa để bắt wifi miễn phí và truy cập Facebook. Trước đó, cháu nó cũng bảo với tôi là bị đau ở ngực, bởi vậy, tôi đã đưa cho con bé ít nước uống. Tuy nhiên, sau đó, nó nghiến răng rồi ngã gục xuống". 

Trong khi đó, Paul Patuleanu, cha của Andreea nói "Tôi được thông báo là con qua đời vì trụy tim. Con bé đã dành suốt nhiều giờ đồng hồ để bắt wifi dưới nắng nóng".

Bác sĩ Elena Radulescu, 1 trong những người đầu tiên tiếp cận Andreea cho biết cô bé đã có tiền sử bệnh tim và phổi, bởi vậy, khi ngồi quá lâu dưới nắng, Andreea đã trụy tim và tử vong.

Do hoàn cảnh nghèo khó, Andreea khi sinh ra đã không được đăng ký khai sinh nên cho đến khi qua đời, cô bé vẫn không có chứng minh thư hay giấy tờ khác xác nhận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)