Tin tức - pháp luật 2014-02-12 09:05:37

Xuất hiện chú chim thần 9 cựa ở Bình Dương


[size=6]Chú chim 9 cựa này là một trong số hai trứng mà gia đình anh Thảo mới ấp được.[/size]
Những ngày đầu tháng 1 vừa qua, sự ra mắt của sản phẩm gà 9 cựa đã là một thành tựu mới của ngành khoa học nuôi trồng nước ta. Tuy nhiên, không cần phải sử dụng tới bất kỳ biện pháp nhân tạo nào, mới đây, gia đình anh Biện Minh Thảo, ngụ tại phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương cũng đã chào đón sự ra đời của một con chim bồ câu sở hữu 9 cựa như một trong những linh vật của văn hóa cổ xưa.
 

Chú chim bồ câu non bị khuyết tật một bên chân (Ảnh do độc giả Biện Minh Thảo cung cấp).

 
Qua trao đổi với anh Thảo được biết, chú chim bồ câu 2 tuần tuổi là một trong số 2 chú chim non mà gia đình ấp được. Trong khi con còn lại có hình dáng hoàn toàn bình thường thì ngược lại, chú chim này lại có một bên chân khuyết tật với 9 móng vuốt với 9 kích cỡ khác nhau tách biệt.
 
Do khuyết tật này mà chú chim non không thể đứng được như người anh em cùng lứa với mình. Hằng ngày, anh Thảo vẫn phải trộn cám chim với nước để bón cho chú chim này ăn. Ngoại trừ khuyết tật ở chân, sức khỏe của chú chim bồ câu non vẫn hoàn toàn ổn định.
 

 Sở hữu 9 ngón chân và móng vuốt riêng biệt.

 
Khi được hỏi về kinh nghiệm bản thân, anh Thảo cho biết, đây là lần đầu tiên anh bắt gặp con chim biến dạng như vậy. Gia đình anh cũng đã hỏi một số người xung quanh nhưng cũng không tìm ra được nguyên nhân.
 
Mặc dù không lành lặn nhưng chú chim non vẫn sẽ tiếp tục được gia đình anh Thảo chăm sóc trong thời gian sắp tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)