Chuyện lạ 2012-07-15 13:00:30

Xôn xao 'quái vật' dài 40m bơi ở sông Hồng


[size=2]"Bỗng dưng nhô lên từ chỗ đó một một cái đầu đen sì. Vì nhô lên, lại ngụp nhanh, trong cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Tuy nhiên loáng cái em thấy cái đầu đó giống đầu con trăn, nhưng to gấp trăm lần".[/size]Mấy ngày qua, trên các diễn đàn bàn tán xôn xao chuyện quái vật xuất hiện ở sông Hồng, đoạn chảy qua thủ đô Hà Nội. Sở dĩ, cư dân mạng xôn xao là vì xuất hiện một số tấm hình chụp cảnh “quái vật” đang bơi dưới mặt nước.

Theo mô tả của người post những tấm hình “quái vật” lên mạng, khi anh ta đang câu ở sông Hồng, thì quá vật xuất hiện. Đoạn mô tả trên mạng như sau: “Em đã gặp một chuyện vô cùng kinh khủng mà đến tận bây giờ vẫn thấy ghê. Chuyện này cả đời em chưa từng gặp, và cũng vì thế mà bao nhiêu đêm nay em cứ nhắm mắt là thấy ác mộng. Nói ra thì khó tin nhưng sự thật là em đã tận mắt chứng kiến con quái vật ở sông Hồng. Nó to, màu đen và dài ít nhất phải khoảng vài chục mét. Cách đây 5 ngày, em cùng ông bạn thân, cũng là dân mê câu, vác cần ra ven sông Hồng, cách chân cầu Thanh Trì không xa lắm. Khi ấy vào khoảng hơn 6 giờ chiều.

Hình ảnh "quái vật" gây xôn xao cộng đồng mạng.
Em ngạc nhiên khi thấy một con sóng ngược. Nhìn kỹ, rõ ràng không phải sóng, mà là một con vật gì đó đang bơi ngay dưới mặt nước. Từ ngạc nhiên, em chuyển sang sững sờ, rồi lạnh người, choáng váng. Không thể là cá được. Sồng Hồng em lạ gì. To lắm thì trắm đen 30kg, măng 30-50kg, khủng nhất có lẽ là cá chiên, 50kg-70kg là kịch kim. Với những chú cá này, không thể tạo ra một con sóng rẽ nước khủng khiếp như thế. Chắc chắn là một loài quái vật nào đó. Phải rất lớn, khổng lồ.

Chỗ quái vật bơi cách con tàu em ngồi câu chỉ khoảng 100m. Kiểu bơi uốn lượn khá giống với rắn. Nhưng các bác biết không, vết cuộn sóng đó dài đến 40m. Bề ngang của vệt bơi đó khoảng 5-6m. Vì nó bơi rất gần, nhìn rõ, nên ông bạn em cũng hét lên: “Con gì to thế ông ơi!”. Hai thằng vừa phấn khích vừa sợ hãi. Rủi nó lao vào thuyền thì chết là chắc. Nhưng bạn em cũng kịp rút điện thoại ra chụp được vài kiểu. Bỗng dưng nhô lên từ chỗ đó một một cái đầu đen sì. Vì nhô lên, lại ngụp nhanh, trong cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Tuy nhiên loáng cái em thấy cái đầu đó giống đầu con trăn, nhưng to gấp trăm lần. Nó trồi lên độ một giây, lại ngụp ngay xuống. Nó vừa ngụp xuống, thì một dòng nước phụt lên trời. Nhìn cảnh đó, em ngã vật xuống thuyền.

Thằng bạn em lúc đầu còn bấm máy, nhưng sau thì nó đứng như trời trồng các bác ạ. Mặt nó tái xanh, mồm há hốc. Chiếc điện thoại cũng tuột khỏi tay, rơi trên khoang thuyền. Chừng chục phút sau, em với nó mới hoàn hồn. Bọn em vơ vội cần, thu dọn mọi thứ rồi về chứ chả dám câu tiếp nữa.

Em về, đêm ấy chẳng ngủ được, cứ nhắm mắt là thấy con quái vật kinh sợ ấy. Em kể chuyện này cho mấy người thân, mọi người bảo em bị tâm thần mới điên chứ. Ông bạn em cũng thế, kể ra ai cũng bĩu môi, đến khi giơ tấm ảnh ra mọi người mới ồ lên. Nhìn trong ảnh thì rõ ràng là quái vật đang bơi. Không thể có con sóng lạ nào như thế cả. Hay rắn, trăn khổng lồ đột biến gen? Tuy nhiên, nó thực sự là một con quái vật. Sau vụ này, em chả dám mon men ra chỗ đó câu nữa dù chỗ đó nước sâu, toàn cá to thôi. Hôm nào rủ được thêm mấy ông nữa, em cũng thử ra lại xem sao. Nhưng cũng sợ lắm các bác ạ.

Đây là tấm hình mà bọn em đã chụp được, các bác xem có kinh không. Chả hiểu là loại gì nữa".

Sản phẩm của photoshop?
Mặc dù chỉ có đoạn văn mô tả, cùng mấy tấm hình chụp “quái vật” mờ ảo tung lên mạng, song đã khiến dư luận những làng xã ven sông xôn xao. Những tấm hình này được tung lên đúng dịp người dân ở huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vớt được chân người nổi lềnh bềnh trên sông Hồng, càng khiến tin đồn “quái vật” xuất hiện lan mạnh. Người ta đồn rằng, quái vật đã xé xác người để ăn thịt.

Dù tin đồn là vô căn cứ, nhưng nhiều bến tắm bên sông Hồng đã vắng người. Tuy nhiên, phần lớn những người hiểu biết về ảnh đều khẳng định đây là sản phẩm của photoshop. Một người nào đó đã chỉnh sửa ảnh, post hình ảnh lên mạng, cùng những lời bịa tạc để tạo dư luận cho vui.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3882128 0
no problem 3crisp3 3crisp3……….

gió thôi thế mà cũng tưởng tượng được 3curse3 3curse3

#3882152 0
PTS các bác để ý đường vân sóng do con quái vật vs đường vân sóng bình thường của nước koi

@sheneverknow: gió thì làm sao mà nước nó chỉ túa ra 2bên hả cha, xàm vừa thôi 3bored3 3bored3 3bored3

tinh trùng của long vương đó các cậu

@chj_xem_thuj: sao bạn biết =)) =))

ảo quá ………………….. 3blur3

xôn xao kia đấy 3crisp3

#3882252 0
fake . . . . . . . . . 3bored3

bắt nó nhậu thôi AE 3ahaa3

3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 cái đệt ông chi xem thui cmt câu bá đạo làm ta phọt cả sting dâu vào bàn phím

3blur3 3blur3 chết mọe rồi mau đưa tiền ta đi sửa đi……………….

em bơi chứ ai … Vậy cug~ đăng trên vietyo ,em nổi tiếng rùi 3burning3 3burning3

Việt Nam thử tàu ngầm à 3crisp3

chj_xem_thuj : Vãi cái đồ bửn thỉu 3crisp3 3crisp3

#3882396 0
PTS mà, nhìn kĩ đường viền sóng sẽ thấy àk

Nếu đó là sự thật thì sao nhỉ? 3blur3

lại scandal đây mà 3crisp3 ở vn mà còn những con này mới ghê.,.hồi xưa nói thì tin chứ bgio tuyệt chủng hết rồi còn đâu

#3886093 0
có thì đưa lên bàn nhậu sạch 3crisp3

#3886240 0
3crisp3 3crisp3.
bức ảnh có 1 gió trời.
còn trong này có gió của thần…… 3crisp3 3crisp3

Con vật to như vậy nếu lướt sát mặt nước thì sẽ tạo sóng cuốn theo hình chữ V chứ không ra được sóng ngang kiểu bậc thang như vậy được đâu các bạn ơi :)

Sông Hồng gió to lắm các bác ạ 3bored3 3bored3 3bored3

40m đầu to hơn con trăng gấp trăm lần …………………………………………………………………………………chỉ có thể là tàu ngầm KILO VN mới mua chống khựa mới bơi dzo thủ đô điểm danh đó mà 3crisp3

MUỐN BIẾT CÓ PTS HAY KO CÓ 1 CACH RẤT ĐƠN GIẢN.ĐÓ LÀ LẤY TẤM ẢNH ĐÓ SAVE VÀO THẺ NHỚ MÁY CHỤP HÌNH,NẾU HÌNH KO CÓ BẤT CỨ CAN THIỆP NÀO CỦA KĨ THUẬT THÌ SẼ HIỆN LÊN BT,CÒN KO THÌ SẼ KO XEM DC TRONG MÁY ẢNH,CHỈ XEM TRÊN MÁY TÍNH DC.AI KO TIN CỨ THỬ CHỤP 1 TẤM RỒI LÊN PAINT VẼ VÀI DÒNG,XONG LƯU LẠI VÀO XEM TRONG MÁY ẢNH COI KO DC.DÙ TẤM ẢNH CÓ XOAY NGANG HAY DỌC NHƯNG VẪN KO XEM DC.

#3899448 0
đệt photoshop kia kìa,cần k chỉ cho làm,vân nc ko tự nhiên bị lệch so với phối cảnh 3crisp3

#3899454 0
lovescorpius:sai lầm,bạn đã post lên mạng như thế nhất là facebook thì chất lượng ảnh(pixel) chắc chắn đã bị giảm,đưa vào máy ảnh thế wái nào nó nhận đc,thậm chí h bạn chụp ảnh từ cái nikon đời này so vs đời nikon khác nó còn k nhận nữa là chuyển lên mạng 3ahhyes3

#3899469 0
tinh trung long vương ………….. 3crisp3 3crisp3
bác chj_xem_thuj c/m đĩnh………………….. 3congratz3.. 3congratz3…

#3899545 0
toan la vo van bon no don thoi nen dan tin sai co

sợ ám ảnh suốt đêm mà vẫn còn chụp được hình ! công nhận là nguy hiểm thật ;))

bọn này rảnh rỗi quá……….. 3curse3 3curse3 3curse3

Kệ đi!!!!!!!!!!!!!!! 3ahhyes3

#3899731 0
pts nhìn cái đường sóng ảo vl ra 3crisp3

#3899777 0
dkm
ghép chứ đéo gi` mà xôn vs chả xao.định xạo vs anh à 3curse3

#3899836 0
Có bài phân tích cái này rồi, nhìn kỹ là thấy đồ giả mà.
40m gì mà bé tí thế, khoảng cách không xa, mà sông Hồng cũng ko rộng đến mức từ 40m thu lại còn 1 mẩu thế cả.
Sóng nước thì đều tăm tắp, ảo quá chứ còn gì 3bored3 3bored3

chỉ có thể là chivaythui……………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 [email protected]_xem_thui con lạy hồn cmt vãi quá

shop chứ cái khỉ gì đâu, nhìn đuôi sóng + sóng xung quanh là bik ngay 3crisp3

Thằng này nó troll anh em đó mà

tau` cua~ Khua chang? 3bored3

Chủ đề cùng mục


quái vật, tấm hình, cái đầu, lại ngụp, xôn xao, vật xuất, xuất hiện, con quái, con sóng, Bỗng dưng nhô,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)