Sức khoẻ 2020-10-30 21:32:42

Xét nghiệm ADN tốt nhất có địa chỉ nào ?


Xét nghiệm ADN là phương pháp xác định quan hệ huyết thống có độ chính xác lên đến 100%. Để đảm bảo độ chuẩn xác thì khi thực hiện được kỹ thuật này, cần đảm bảo đầy đủ về trang thiết bị, máy móc, công nghệ và chuyên gia xét nghiệm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu và đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm ADN ở Đà Lạt mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.


Xét nghiệm ADN liệu có chính xác như “lời đồn”?

Xét nghiệm ADN là quá trình phân tích những yếu tố di truyền học có trong ADN của 2 hoặc nhiều cá thể riêng biệt, từ đó xác định mối quan hệ huyết thống liên quan.

Xét nghiệm ADN là phương pháp kiểm tra quan hệ huyết thống đã xuất hiện từ khá lâu. Và cho đến thời điểm hiện tại thì đây là một trong những cách kiểm tra mối quan hệ “thân nhân” chính xác nhất và độ chính xác của nó có thể lên đến 100%.


Xét nghiệm ADN giúp kiểm tra quan hệ huyết thống chính xác.


Khi nào cần xét nghiệm ADN?

Trên thực tế thì không phải lúc nào bạn cũng cần làm xét nghiệm ADN. Loại xét nghiệm này chỉ nên thực hiện trong một số trường hợp cần thiết như:
 • Xác định quan hệ huyết thống: Khi cần xác định các mối quan hệ huyết thống giữa ông/cháu, bà/cháu, cha/con, mẹ/ con, anh/em, chị/em, chú/cháu, dì/ cháu, anh em họ…
 • Phục vụ mục đích hành chính, dân sự: Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, phục vụ hành chính hoặc nhập cư…
 • Phục vụ các mục đích đặc biệt khác: Để giám định hài cốt, tìm thân nhân hoặc xác định huyết thống trước khi sinh.
Những mẫu có thể dùng để xét nghiệm ADN

Để thực hiện xét nghiệm ADN, thì bạn có thể chuẩn bị một trong những mẫu sau:


 

 • Mẫu máu khô, máu tươi.
 • Mẫu tóc (lưu ý là phải có chân tóc).
 • Mẫu xương.
 • Mẫu răng.
 • Mẫu cuống rốn.
 • Mẫu tinh trùng.
 • Mẫu móng tay hay móng chân.
 • Mẫu tế bào niêm mạc miệng.
 • Ngoài những mẫu trên, thì bạn có thể sử dụng thêm những mẫu vật chứa ADN của người cần xét nghiệm ADN như bàn chải đánh răng, bao cao su, đầu hút thuốc lá, nước mũi trên giấy, kẹo cao su. (Tuy nhiên, những mẫu này bạn sẽ phải trả thêm chi phí tách ADN và đôi khi sẽ phải lấy lại mẫu nếu không đáp ứng đủ chất lượng).
Thông thường, tùy vào những trường hợp hay tình trạng cụ thể mà bạn có thể chọn các mẫu xét nghiệm khác nhau.


Có thể chọn nhiều mẫu khác nhau để xét nghiệm ADN.


Chi phí xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia thì chi phí xét nghiệm ADN ở Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung rất khó để xác định. Bởi vì, trên thực tế, chi phí xét nghiệm ADN sẽ phục thuộc vào nhiều yếu tố như:Mẫu xét nghiệm ADN: Tùy vào mẫu xét nghiệm ADN mà chi phí xét nghiệm cũng sẽ thay đổi.
 • Ví dụ, đối với những mẫu có sẵn ADN, không cần tách ADN thì chi phí xét nghiệm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những bộ mẫu cần tách ADN trước khi tiến hành xét nghiệm. Đặc biệt là đối với những mẫu khác nhau thì giá xét nghiệm ADN cũng sẽ không giống nhau.
Quan hệ huyết thống muốn kiểm tra: Chi phí xét nghiệm ADN sẽ thay đổi tùy vào mối quan hệ huyết thống mà bạn muốn xác nhận. Bởi vì, đối với những mối quan hệ khác nhau, sẽ cần phân tích số lượng ADN khác nhau.
 • Ví dụ, để xác nhận quan hệ cha/mẹ và con cái thì cần phân tích từ 16 đến 33 locut gen. Để xác định quan hệ ông/ bà/chú/bác với cháu thì cần phân tích đến 23 locut gen…
Thời gian có kết quả xét nghiệm: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá xét nghiệm ADN bao nhiêu nữa là thời gian nhận kết quả xét nghiệm.
 • Ví dụ: Thông thường thì bác sĩ sẽ trả kết quả xét nghiệm ADN cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc. Nhưng nếu bạn muốn có kết quả sớm hơn như trong vòng 4h, 24h hay 48h… thì chi phí sẽ cao hơn.


Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Lạt chuẩn xác 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bảo Lộc, Đà Lạt nhưng không biết bệnh viện nào xét nghiệm ADN nào uy tín, đảm bảo kết quả chuẩn xác, vậy thì đừng bỏ qua Đa khoa Phương Nam. Đây là trung tâm xét nghiệm được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện xét nghiệm ADN theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cấp quốc gia.

Thực hiện xét nghiệm ADN tại Đa khoa Phương Nam bạn có thể yên tâm bởi:

Độ chính xác lên đến 100%
 • Đa khoa Phương Nam sử dụng hệ thống máy xét nghiệm tự động HiSeq, Miseq FGX, máy xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100 và bộ kit phân tích Gen của hãng Appliedbiosystems…hiện đại, tân tiến bậc nhất. Tất cả đều đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng. Đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác tối đa.
 • Đặc biệt, quá trình xét nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giám định giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xét nghiệm ADN. Không chỉ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc mà còn tránh tình trạng sai sót khi kiểm tra.
Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Quá trình và thông tin liên quan đến việc xét nghiệm ADN ở Đà Lạt đều được bảo mật tuyệt đối. Mẫu xét nghiệm được lưu giữ cũng như bảo mật bằng mã vạch. Chỉ có duy nhất người đứng tên hay người được ủy quyền mới có thể nhận kết quả cũng như chia sẻ những thông tin liên quan.

Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Lạt uy tín, chất lượng.


Thời gian trả kết quả nhanh
 • Thay vì phải chờ đợi đến 7 ngày để nhận kết quả xét nghiệm ADN, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Đa khoa Phương Nam tiến hành trả kết quả trong vòng 4h, 24h, 48h.., tùy theo nhu cầu và mong muốn.
Chi phí hợp lý, công khai
 • Chi phí xét nghiệm ADN ở Đà Lạt của Đa khoa Phương Nam được công khai chi tiết trước khi tiến hành xét nghiệm. Cam kết không phát sinh chi phí không liên quan. Đặc biệt, với tiêu chí “Bệnh viện của Nhân Dân” Đa khoa Phương Nam luôn đảm bảo đưa ra mức giá xét nghiệm phù hợp nhất.Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm ADN ở Đà Lạt sẽ phần nào hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan cần tư vấn hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline 1900633698 để nhận hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của Đa khoa Phương Nam.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


xét nghiệm, nghiệm ADN, Xét nghiệm ADN, xét nghiệm ADN, quan hệ, Đa khoa Phương, kết quả, huyết thống, hệ huyết thống, Đa khoa Phương Nam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)