Tâm sự - chia sẻ 2013-03-04 10:06:14

xem sex nhìu có làm sao không mấy bác


"ôii đùa.. em viết 2cái cfs rồi các ad ạ :-< mà hình như e chả đc đăng cái nào huhu. chưa đủ 18+ à =)) 
năm nay em mới lớp 9 thôi. mà em thấy Phim sex, truyện sex như csống k thể thiếu của em ý :(( em chưa xh bgiờ :p nhưng lâu k td trong người nó cứ khó chịu :)) 
hồi lớp 4, em vs con em họ. xem fim sex còn bắt chước giốg trong fim. đè nhau ra cơ =)) xong đhs em lại hôn nó. đá lưỡi hẳn hoi@@ dị vãi lồnnn
xong rồi thấy cứ kinh kinh :-ss bgiờ lớn rồi. thì xem 1 mình td 1 mình thôi :))
mà bgiờ em td nhanh mất cgiác lắm ý :-< đọc truyện sex thì chỉ thíc LOẠN LUÂN @@ đhs. 
xong xem xxx mà kiểu bạo dâm 1 tý ms sướng, ms thíc. 
chọc 1 ngón tay vào thì e thấy k có cảm giác :-< nhưng nhiều vào e sợ mất trinh lắm huhu.
các ad ơi. đến lúc xh liệu em có tìm đc cảm giác như hồi ms xem sex khôgggg :(( "


Hồi cấp 2, lớp mấy thì em không nhớ, chỉ biết là lúc đấy em trẻ con lắm các bác ạ, mấy cái thứ ấy ấy là em không biết (chưa biết). Tuy vậy hồi đõ cũng đã từng ""sướng"" một lần.
Hồi đó lớp có bé A rất là xinh, body tàm tạm, nhất là cái mông thì thôi rồi. Hôm ấy là giờ làm bài tập, ai xong thì mang vở lên cho cô chấm gỡ điểm một tiết quá tồi. Em thì ngu vl nên mãi mới làm xong, thế nào lại xong ngay sau A, ngon. Lúc đó A đang cố vươn ra để đưa vở cho cô chấm, người gập khoảng góc 90 (đúng tư thế đẩy xe … kút kít). Em thì đứng ngay sau, bị mấy thằng khác cứ cố chen lên nó đẩy, làm em ưỡn lên và vô tình ""chọc bút vào lưng A"". Cảm giác sướng tê người. Lúc đó kiến thức chưa đủ để giải thích cái khoái cảm đó, nên nó lại càng kích thích sự tò mò của em, em thử đi thử lại liên tục như thế mấy lần mà vẫn không thể rút ra kết luận. Khổ thân quá ngây thơ :(
Nghĩ lại, mh làm thế mà nó vẫn để yên cho mh làm. Cố tình chưa đưa vở cho cô để nán lại lâu hơn. Mh mà lớn hơn tí nữa thì đã nát như … rồi :))"

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)