Cafe tám 2013-06-21 15:20:01

xào bài cũ lại


[size=7]Nữ sinh tung clip "giáo dục sinh lý" gây sốc[/size]
Clip dài hơn một phút, với hình ảnh cô gái đeo kính trễ, mặc áo phông mỏng thả rông vòng một, hóa thân thành “cô giáo” trong clip “Môn học giáo dục sinh lý của em Tưng” đang gây xôn xao cư dân mạng.
Hình ảnh cô gái trong clip “giáo dục sinh lý”

Trong clip, cô gái đóng vai “cô giáo” chỉ cho người xem bài giảng mang chủ đề “cô ấy đang cứu sống cả một thế hệ”. Với các nội dung như đàn ông sẽ kéo dài năm tuổi thọ nếu ngắm ngực phụ nữ và phụ nữ không mặc áo quá chật vì không tốt cho ngực. Bài học đi đến kết luận “và tôi nghĩ không nên mặc áo ngực”.

Được biết, cô gái trong clip có tên thật là Lê Thị Huyền Anh, 20 tuổi, quê Nghệ An, hiện đang là sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất.
Hình ảnh cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman.
Bức ảnh nhạy cảm chụp cô gái đang ngậm bao cao su.
Trước đó không lâu, cô gái này cũng từng làm xôn xao cư dân mạng khi tung clip nhảy Gentleman không mặc nội y và một bức hình đang ngậm… bao cao su. 

Trên trang Facebook cá nhân, cô gái trẻ này tỏ ra là người thích nổi loạn. Thậm chí, khi có một nữ nghệ sỹ lên tiếng, cô cũng sẵn sàng đáp trả: "Chị M.H, ngôi xao ''danh giá và trong sạch'' như chị thì xem qua video clip của em làm rì hã chị. Xấu hổ thì đừng xem, xấu hổ thì đừng share ra cho mọi người bik. Vinh dự cho em quá =)). À, làm phụ nữ phải như chị, vượt rào với Tim lúc 17 tuổi =)). Ko mặc áo ngực chứ có gì to tác đâu mà mọi người cữ loạn lên thế ko bik. Thà mặc áo ngoài mà ko mặc áo ngực còn lịch sự, còn hơn ko mặc áo mà che núm như mấy cô hotgirl bây giờ =)). (Mặc áo ngực nhiều có khả năng gây ung thư…, nên chúng ta nên ít mặc)".    
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất. "nội thất" của e nó ngon hơn…………3ahaa3

mấy cái này bik hết rồi mài che làm clg 3crisp3

#4879539 0
thôi rồi 1 thế hệ, cái éo tốt sao cứ share lung tung z 

Chủ đề cùng mục


mặc áo, giáo dục sinh lý, áo ngực, trong clip, phụ nữ, mặc áo ngực, xôn xao cư dân, gái trong clip, mặc nội y, đang ngậm bao cao,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)