Chuyện shock 2012-04-28 18:30:31

Vừa xuất hiện, hàng trăm bạch hạc thành ngay... mồi nhậu


[size=1]Vừa xuất hiện, hàng trăm bạch hạc thành ngay… mồi nhậu[/size][size=2]Chỉ trong vòng một tuần, đàn bạch hạc hơn 200 con đã bị các tay súng ở huyện Yên Thành, Nghệ An, bắn hạ làm mồi nhậu.[/size]Trước đó, khoảng 17h ngày 20/4, hàng trăm con bạch hạc bay về đậu kín đền Cả (xóm Trung Thuận, xã Nhân Thành, Yên Thành, Nghệ An). Rất nhiều người dân hiếu kì trong và ngoài xã đổ về xem.

Theo những người dân sống ở gần đền Cả cho biết, vào thời điểm trên hàng trăm con hạc bay lượn nhiều vòng trên không trung rồi sà xuống đậu kín những cây cối trong khu vực đền Cả, chúng còn rủ nhau xuống hồ bán nguyệt để tắm.

Loài hạc này màu trắng, chân cao và rất dễ gần, nhiều người thấy hạc tắm đã đến đứng trên bờ vỗ tay nhưng nó không bay mà con nô đùa, chao liệng rất đẹp mắt. Tuy nhiên, hàng trăm người kéo đến xem ồn ào nên đàn hạc đã bay đi khỏi đền vào lúc 6h30 ngày 21/4.

Đàn hạc này không bay đi xa mà quanh quẩn ở các xã Vĩnh Thành - Đồng Thành - Mã Thành… nên đã bị hàng chục tay súng bắn hạ để làm mồi nhậu.

Một tay súng ở xã Đồng Thành cho biết: Loài hạc này dễ gần nên các tay súng tha hồ bắn hạ. Trong một buổi sáng ngày 26/4, riêng anh này đã bắn hạ được 27 con.

Hiện đàn hạc hơn 200 con này đã bị diệt gần hết. May mắn chỉ còn khoảng 5-6 con sống sót.

Điều đáng nói là chính quyền địa phương vẫn biết đàn hạc này bay về Đền Cả và các xã lân cận nhưng dường như vẫn không có một động thái bảo vệ nào?BỨC XÚC =.=! cái con đó ốm nhách mà cũng ráng đi săn…tại sao không ăn gà?

người việt nam cũng có 1 số bộ phận thiếu ý thức gê.. 3curse3 3curse3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhậu thịt Hạc … ngon =)) nói chung chốt nè ….. tham như Nông Dân 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3khong pai 1 so dau thot 3curse3 3curse3ma toan bo nhung thang cam dau xhcnvn deu nhu vay.ban bo me no di 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


hàng trăm, tay súng, bạch hạc, bắn hạ, đàn hạc, mồi nhậu size, hạc hơn 200 con, hàng trăm con, hạc bay, đậu kín,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)