Tin tức - pháp luật 2021-10-20 09:47:28

Vụ 'Sugar baby' bán dâm: Nhiều 'hotgirl' được chu cấp hàng chục triệu đồng/tháng


Đường dây môi giới mại dâm thông qua nhóm "Sugar baby Hà Nội" do Hà Trọng Thắng điều hành đã kết nối nhiều "hotgirl" có tuổi đời còn rất trẻ bán dâm để nhận hàng chục triệu đồng mỗi tháng từ "sugar daddy".
Ngày 20-10, tin từ Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Hà Trọng Thắng (SN 1993, thường trú tại Tam Kỳ, Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.


Hà Trọng Thắng tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp 


Theo điều tra, đầu tháng 6-2021, Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Sau đó Thắng lập nhóm (group) mang tên "Sugar baby Hà Nội" và đăng thông tin với nội dung tuyển kết nối sugar daddy (nghĩa bóng là khách mua dâm) với sugar baby (nghĩa bóng là gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công, kết bạn zalo qua số điện thoại. Tiếp đó, Thắng dùng số điện thoại kết nối Zalo để lấy thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình của các cô gái có nhu cầu bán dâm rồi gửi cho những người có nhu cầu mua dâm lựa chọn.

Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận, sau khi khách lựa chọn xong, đối tượng sẽ hỏi sugar baby (những cô gái bán dâm) về mức chu cấp và số lần gặp mặt/tháng để quan hệ tình dục. Sau đó, Thắng báo lại cho sugar daddy về các điều kiện trên, nếu đồng ý, Thắng sẽ cho 2 người hẹn gặp.


Tin nhắn giữa sugar baby và sugar daddy do Thắng môi giới - Ảnh: Công an cung cấp 


Đáng chú ý, trong vụ án trên, Thắng đã môi giới mại dâm cho nhiều "hotgirl" có tuổi đời còn rất trẻ cho những khách nam có nhu cầu. Điển hình, cuối tháng 9-2021, A.T. (SN 2004, trú tại Hà Nội) do thiếu tiền tiêu xài đã liên hệ với Thắng qua mạng xã hội Facebook và cung cấp các thông tin cá nhân như: Chiều cao (1 m 65), cân nặng (50 kg), số đo ba vòng (94 - 62 - 90), cùng hình ảnh với mong muốn tìm được sugar daddy chu cấp 15 triệu đồng/ tháng với 4 lần gặp để quan hệ tình dục. Sau đó, Thắng kết nối T. với một nam giới tên H. ở Hà Nội và thỏa thuận nếu thành công H. sẽ trả phí môi giới 2 triệu đồng và nếu lần đầu gặp quan hệ phải trả cho T. 6 triệu đồng.

Tương tự, tháng 6-2021, B.H. (SN 1996, trú tại Hà Nam) liên hệ với Thắng tìm sugar daddy. Sau đó, H. đưa ra yêu cầu 2 gói chu cấp cho các sugar daddy lựa chọn với các mức 15 triệu đồng và 6 lần gặp quan hệ tình dục/tháng; gói thứ 2 là 20 triệu đồng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với mỗi gói, Thắng thu phí dịch vụ lần lượt là 1-2 triệu đồng.Sau khi thỏa thuận xong, Thắng đã môi giới cho H. với người đàn ông tên Đ. ở Hà Nội với gói chu cấp 15 triệu đồng/ tháng và Đ. phải trả cho Thắng 2 triệu đồng tiền môi giới. Sau khi kết nối thành công, hẹn gặp và quan hệ tình dục, Đ. trả cho gái bán dâm 7,5 triệu đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)