Tình yêu - giới tính 2020-02-20 04:16:55

Vì sao lên Tinder nhưng vẫn ế


Vẫn có những kiểu người không biết lên Tinder với mục đích khiến tụi F.A tốn 3s cuộc đời hay sao mà lại để những tấm ảnh đại diện nhìn là muốn "quạo".
Là một trong những phần mềm làm quen, kết bạn tiện dụng và nổi tiếng nhất hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã chọn Tinder với hy vọng tìm được nửa kia cho mình. Tuy nhiên, làm sao để gây ấn tượng với đối phương khi mà mọi thứ chỉ bắt đầu bằng những cái quẹt trái, quẹt phải. Ngoài một chiếc profile khủng thì ảnh đại diện chắc chắn là điều đầu tiên gây ra ấn tượng sâu sắc. 

Đáng buồn là chẳng phải ai cũng hiểu được điều đó. Có một số người chẳng hiểu dùng Tinder với mục đích gì mà đặt những tấm hình đại diện nhìn là muốn "auto bỏ qua". Những trường hợp bản thân mình còn chẳng tự "độ" cho mình thì ai mà "độ" cho bạn nổi!


Nếu bạn là người yêu thích chó mèo và còn có một em thú cưng cực xinh thì đồng ý nó là một điểm cộng cho profile trên Tinder. Nhưng mà, ảnh chó mèo đã không dễ thương lại còn nhìn trơ trọi thì hmmm, biết nói gì về cái tài khoản nhạt nhẽo này đây nhỉ?Chó mèo đã quá lắm rồi nhưng cây cỏ thì xin thưa, một vé quẹt trái ngay để khỏi nghĩ nhiều đau đầu lắm.Khoe body hấp dẫn chắc chắn sẽ nhận được nhiều cú swipe right. Nhưng mà, hãy tạo cảm giác rằng nó là ảnh thật chứ không phải dăm ba cái ảnh chôm vội trên mạng.Hay là tôi sẽ match và nói chuyện với cả một nhóm người? Thực sự khó hiểu á!Tìm bạn bè, tìm người yêu chứ không tìm thú cưng để nuôi trên Tinder. Thank you, next!Không cần biết ảnh real hay fake nhưng những tấm ảnh này thực sự tạo cảm giác rất khoe mẽ. Cộng với quả bio "tìm 419 và Fwb" thì cũng thôi là né ra cho lành.Up cả 7 tấm làm gì cho mệt rồi mất công người khác bấm xem tiếp khi nó chỉ cùng 1 nội dung vậy?Các anh, các chị chưa đủ nổi tiếng hay sao mà còn phải nhờ bạn đưa lên Tinder quảng cáo hộ?2020 rồi, up ảnh lên Tinder thì làm ơn cũng chọn kiểu ảnh cho mới mẻ, đàng hoàng chút đi!Ơ kìa, như nào đấy? Cạn lời thực sự luôn á!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)