Nghệ thuật - blog 2015-04-03 22:35:24

Tuyệt đẹp bộ sưu tập hình nền phong cảnh cho desktop


Nếu là một người yêu thích các khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đầy sắc màu, hay muốn đắm chìm vào những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp… chắc hẳn bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền về phong cảnh thiên nhiên dưới đây.


Ảnh minh họa

Mỗi người trong chúng ta có những cảm nhận khung cảnh thiên nhiên khác nhau, tuy nhiên đứng trước một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đầy màu sắc, chắc hẳn phần lớn đều cảm thấy thích thú và thán phục vẻ đẹp của tạo hóa.

Nếu là một người yêu thiên nhiên hay yêu những khung cảnh đẹp, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền với chủ đề “phong cảnh thiên nhiên” dưới đây.

Bộ sưu tập hình nền sẽ giúp mang những khung cảnh hùng vĩ của núi non, những thác nước tươi mát, rừng cây đầy sắc màu của mùa thu… lên màn hình desktop chắc hẳn sẽ phần nào giúp bạn có được một không gian gần gũi với thiên nhiên và đôi khi sẽ tạo được cảm giác thư giãn, thoải mái sau một thời gian dài làm việc bên máy tính.

Bộ sưu tập hình nền gồm 20 hình ảnh chất lượng cao, với những khung cảnh đẹp và hùng vĩ nhất của thiên nhiên sẽ giúp cho màn hình desktop của bạn thoáng đãng và đẹp mắt hơn.

Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại http://soft4all.info/free-software-download/beautiful-scenery-wallpapers-collection/.

Đặc biệt, nếu đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, bạn có thể download bộ giao diện được tạo ra từ chính những hình ảnh có trong bộ sưu tập kể trên, với các hình ảnh tự động thay đổi sau mỗi một phút. Với bộ giao diện này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng “khoác” cho máy tính của mình một tấm áo hoàn toàn mới, gần gũi với thiên nhiên.

Download bộ giao diện dành cho Windows 7 miễn phí tại http://soft4all.info/free-software-download/scenery-themepack-for-windows-7/. Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5347405 1
Đẹp như cái bẹp.:))

#5347407 2
nhìn mấy cảnh này thấy buồn voãi ra chớ thích thú j 3ahh3

uhm có cứ cô quạnh làm sao ấy 3ahhyes33blingeye3

#5347556 1
@o0binbin0o ohm hk có 1 con ng hay động vật nào nữa nhìn zo thấy nó sao sao á 3blingeye3

@mirumo uhm tui thích lấy hình động hơn 3adore3 chứ nhìn nó cứ lạc lõng trong cái cô đơn hiu quạnh  

#5347729 1
Cái này gọi là êm đềm 3aha3

#5347855 1
@KienCon post hình phịch nhau khi mọi ng đang ngủ mới gọi là êm đềm 3crisp3

#5347859 1
@mirumo : phê lòi chứ êm đềm gì =))

#5347904 1
@KienCon ……………………. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


thiên nhiên, khung cảnh, cảnh thiên nhiên, sưu tập, sưu tập hình, hình nền, khung cảnh thiên nhiên, hùng vĩ, chắc hẳn, bộ sưu tập,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)