Tin tức - pháp luật 2016-08-18 05:55:54

Trưởng công an thị trấn thừa nhận ăn vụng trong nhà nghỉ: Chúng tôi vào phòng tâm sự và phát sinh nhu cầu cá nhân


Trưởng công an, có vợ con đề huề mà vẫn ngoại tình, đúng là hết nói, sự nghiệp từ nay cũng coi như xong rồi. Còn cô này thì chồng cặm cụi làm lao động vất vả ở nước ngoài còn vợ ở nhà trai gái…thật đáng lên án

Ngày 18/8, UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh việc ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng công an thị trấn Thường Xuân, quan hệ tình cảm bất chính với một phụ nữ trong nhà nghỉ.Hình minh họa
Theo tường trình của ông Hạnh, hai người quen biết nhau và quan hệ tình cảm "tự nguyện". "Tối 18/7, cô ấy nói mới ly dị chồng, đang buồn và rủ đi chơi. Tôi đồng ý…”, ông Hạnh thuật lại. Sau ít phút nói chuyện, hai người hẹn nhau vào nhà nghỉ do ông liên hệ đặt phòng.

Hai người đang ở bên nhau thì anh Nguyễn Duy Đoàn (chồng cũ của người phụ nữ) đạp cửa xông vào. Bị anh Đoàn hành hung, ông Hạnh chống cự và thoát được ra ngoài. Người phụ nữ tiếp tục bị chồng cũ hành hung.

“Chúng tôi vào phòng tâm sự và phát sinh nhu cầu cá nhân…”, ông Hạnh tường trình và thừa nhận việc làm của mình là sai trái, vi phạm đạo đức cán bộ, đảng viên. "Tôi sai đến đâu xin chịu trách nhiệm trước tổ chức, tôi không có ý kiến gì khác", ông viết.

Trước tố cáo của anh Đoàn về việc ông Hạnh quan hệ bất chính khiến vợ chồng anh chia tay, cơ quan công an cho hay chưa tìm được chứng cứ. Anh Đoàn cũng chưa cung cấp bằng chứng thuyết phục về việc này.

“Nếu ông Hạnh bị xác định có hành vi chung sống như vợ chồng với người khác, tùy theo mức độ vi phạm, hậu quả gây ra sẽ xử lý theo quy định pháp luật”, một cán bộ điều tra nói. Việc anh Đoàn hành hung vợ cũ và ông Hạnh cũng sẽ bị xử lý hành chính.

Trước đó, tối 18/7 khi vợ cũ dắt xe máy rời nhà, anh Đoàn âm thầm bám theo. Khoảng 20h cùng ngày, xông vào một nhà nghỉ trong thị trấn, anh Đoàn làm ầm ĩ chuyện vợ cũ đang ở cùng phòng với ông Hạnh. Anh Đoàn giữ hết trang phục của hai người, yêu cầu "để nguyên hiện trường" và mời công an đến giải quyết. Trong lúc đôi co, ông Hạnh chạy ra khỏi phòng để lại tư trang cá nhân và công cụ hỗ trợ của công an.
Theo chính quyền địa phương, vợ chồng anh Đoàn ly hôn từ tháng 6 nhưng vẫn sống chung nhà. Anh Đoàn mới đi xuất khẩu lao động về.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)