Chuyện shock 2016-06-23 12:59:11

Tranh cãi về dịch vụ phá trinh tiết của phụ nữ Nhật Bản - Ae vietyo giúp 1 tay :o


Ở Nhật Bản, phụ nữ 30 tuổi còn trinh tiết sẽ là một khiếm khuyết khó có thể chấp nhận được. Chính vì vậy, để có thể lấy được chồng nhiều người đã tìm đến dịch vụ "phá trinh tiết".

Dịch vụ phá trinh tiết cho phụ nữ tuổi 30

Nếu như tại một số nước phương Đông, việc giữ gìn trinh tiết trước đêm tân hôn là điều vô cùng quan trọng và phải được thực hiện nghiêm ngặt thì tại Nhật Bản điều đó không còn quan trọng nữa. Nhiều phụ nữ ở độ tuổi 30 tại Nhật đã sử dụng dịch vụ phá trinh để bản thân mình trở nên quyến rũ hơn trong mắt người chồng tương lai.

Dịch vụ này có tên gọi “Lost Virgin Cafe” hay “Cafe mất trinh tiết” được giới thiệu để “giúp” những người phụ nữ thiếu kỹ năng nghiệm trong chuyện vợ chồng. Đây là dịch vụ được một người đàn ông 30 tên Masato tuổi sáng kiến ra và nó được quảng cáo trên website và các khách hàng sẽ đăng ký trên đó.


Giao diện trang web “Lost Virgin Cafe”.


Những khách hàng đã được công ty này "hỗ trợ".

Có rất nhiều nguyên nhân khiến dịch vụ này xuất hiện và ngày càng nở rộ. Theo đó, nhiều đàn ông Nhật Bản thường thích bạn đời của họ có kinh nghiệm về chuyện chăn gối. Bởi thế, đối với phụ nữ trên 30 tuổi mà vẫn còn trinh tiết, những người đàn ông muốn lập gia đình có thể phải cân nhắc trước khi chọn họ làm người bạn đời.

Trong khí đó, phụ nữ Nhật có xu hướng kết hôn muộn và điều này khiến họ cảm thấy thiếu tự tin khi chuẩn bị bước vào hôn nhân. Vì họ cho rằng, các ông chồng sẽ không hề thích khi biết rằng họ thiếu kinh nghiệm để làm “chuyện ấy”.

Dịch vụ chỉ 1 người thực hiện


Để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải đăng ký thông qua website chính thức, sau đó nộp 10.000 yên (1,8 triệu đồng) tiền phí khách sạn và cần đảm bảo thể trạng sức khỏe tốt, không mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, cũng như không được phép hẹn hò hay đính ước với người khác trong thời gian phát sinh quan hệ. 

Những khách hàng thiếu vệ sinh và nặng mùi sẽ không được đăng ký “sử dụng dịch vụ”. Ngoài ra, bao cao su cũng được phát miễn phí, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng các biện pháp tránh thai trong quá trình “phá trinh”.

Theo thông tin từ RocketNews24, dịch vụ này do duy nhất một người đàn ông thực hiện. Masato – người tự coi mình là “Ông trùm phá trinh” chính là người thiết kế và tư vấn cho trang web Lost Virgin Cafe.

Theo trang web, Masato là một người đàn ông trong độ tuổi 30, cao gần 1.7m, nặng tầm 72kg và có 14% chất béo trong cơ thể, không có mùi cơ thể, tóc mọc bình thường và không có nhiều lông ở những vùng cơ thể khác. Masato tuyên bố đã “giúp” hơn 200 phụ nữ mất trinh tiết. Thông thường, lịch làm việc cho dịch vụ này của ông Masato thường kín trong suốt 2-3 tháng do khách hàng đã đặt trước.


Dịch vụ này do duy nhất một người đàn ông thực hiện. (Ảnh minh họa)

Dịch vụ gây nhiều tranh cãi gay gắt

Theo Masato, việc thiếu kinh nghiệm trong đời sống tình dục có thể dẫn đến nhiều vấn đề. Masato cũng “biện bạch” rằng, những phụ nữ 30 tuổi còn trinh tiết giống như chiếc điện thoại thông minh không có kết nối Internet.

Tuy nhiên, dịch vụ “phá trinh” của Masato đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Nhiều cư dân mạng bình luận Masato là một “kẻ bệnh hoạn”, cũng có ý kiến cho rằng Masato làm một “người cơ hội”, lợi dụng phá trinh của những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin.

“Dịch vụ này thật điên rồ. Nó có thể khiến người khác nghĩ sai lệch về phẩm giá người phụ nữ”, một cư dân mạng lên tiếng.

"Những người phụ nữ này thật nhẹ dạ khi giao mình cho một tên đàn ông biến thái. Tôi không hiểu vì sao dịch vụ này có thể  tồn tại được", một cư dân mạng khác bức xúc nói.


Chưa kể, nhiều ý kiến cho rằng Masato sẽ là người khởi xướng để tạo ra những loại dịch vụ "bệnh hoạn" tương tự, làm phát sinh ra rất nhiều các tệ nạn xã hội cũng như tạo điều kiện lây truyền các loại bệnh qua đường tình dục và phát sinh một loạt những hậu quả khó lường khác cho xã hội Nhật Bản.

Mặc dù vậy, bất chấp sự chỉ trích gay gắt của dư luận, trang web này hiện nay vẫn tiếp tục hoạt động và thậm chí còn cung cấp nhiều bài viết cũng như những sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu tình dục của phụ nữ. Có thể thấy có cầu ắt có cung và nhiều phụ nữ Nhật Bản hiện nay vẫn coi việc phá trinh sẽ giúp họ lấy được chồng một cách dễ dàng hơn và giúp "giữ lửa" cho gia đình. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)