Chuyện shock 2016-06-14 17:54:07

Sốc với chùm ảnh cô gái còn rất trẻ lần lượt để 5 bạn trai vô tư sờ mó


Bạn nữ mặt còn non choẹt, thoải mái để cho các bạn trai vô tư sờ mó vùng nhạy cảm, hôn hít rồi chụp ảnh.

Những tấm ảnh gây sốc

Xuất phát từ tài khoản mạng xã hội N.Q.V, những tấm ảnh gây sốc này đã khiến cộng đồng mạng giật mình vì độ “thác loạn” của những nhân vật trong ảnh. Một cô bé mặt non choẹt liên tục để nhóm bạn trai (khoảng 5 người) cũng trạc tuổi của mình sờ soạng những vùng nhạy cảm để chụp ảnh.


Thò tay vào áo và hôn nhau âu yếm, ai có thể nghĩ đây là những cô cậu bé còn rất trẻ?. (Ảnh: Internet)

Điều đáng nói ở đây là tất cả những bạn trẻ xuất hiện trong ảnh đều cảm thấy hứng thú với việc tạo dáng âu yếm như trong phim người lớn thế này. Cô gái thậm chí không có một chút xấu hổ hay e thẹn gì khi tay của người khác giới động chạm tới những chỗ nhạy cảm như vậy.


Có người lớn nào mà không ngượng chín mặt khi xem tấm ảnh này? (Ảnh: Internet)

Tuy không có nhiều thông tin về nhóm bạn này, nhưng ai xem qua đều cũng phải thừa nhận rằng các em ấy còn quá nhỏ cho những trải nghiệm như thế này. Không biết các em được giáo d.ục giới tính như thế nào trong gia đình và nhà trường?

Những tấm ảnh thiếu niên bắt chước động chạm thân thể, làm việc người lớn khiến chúng ta bị sốc. Nhưng gây sốc cho chúng ta nhất không chỉ là những tấm ảnh đó mà là chính thái độ của chúng ta, những người lớn.

Chúng ta tự làm sốc chính mình

Trong trường hợp phổ biến nhất ở Việt Nam, khi chúng ta chưa có một chương trình giáo d.ục giới tính, tình d.ục đúng chuẩn cho các em thì tôi cũng tự hỏi các em biết đến những chuyện người lớn như vậy bằng cách nào? Làm sao các em biết phải động chạm như thế, phải làm vẻ mặt như thế để phù hợp với “hoàn cảnh”?Một cô bạn dám để cho 5 bạn nam sờ mó. (Ảnh: Internet)

Chỉ có duy nhất một con đường là internet. Trên internet, chúng ta có thể tìm thấy bất cứ thứ gì chúng ta muốn, kể cả câu chuyện giường chiếu.

Người lớn ngăn cấm nói chuyện về tình d.ục, về giới tính với con cái bất kể con đã đến tuổi dậy thì và có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề đó một cách nghiêm túc. Chúng ta đã có nhiều cơ hội để hướng dẫn con em chúng ta về tình d.ục một cách đúng đắn nhất nhưng chúng ta khước từ cơ hội đó và gián tiếp đẩy bọn trẻ vào những web đen.


Nếu không phải "tự học" trên những trang web đen, thì sao các bạn trẻ này có thể tạo dáng tự tin như vậy? (Ảnh: Internet)

Đây không phải là câu chuyện mới nhưng người lớn vẫn mải loay hoay và rồi ngã ngửa trước những sự cố của con em khi tự mình phiêu lưu khám phá tình d.ục.

Quay lại với câu chuyện của các em, thật khó biết các em muốn làm gì với những tấm ảnh đó. Muốn thể hiện, muốn nổi tiếng hay đơn giản chỉ là vì các em cảm thấy vui khi làm việc đó?

Và dù động cơ của các em là gì khi thực hiện những hành động không phù hợp này, thì đó cũng là những hồi chuông cảnh báo những người lớn, đừng ngồi đó bỏ mặc, hay dửng dưng im lặng với những thay đổi tâm sinh lí con em đang tuổi lớn của mình, để rồi bị sốc trước những điều đã muộn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)