Video clip 2013-04-25 22:04:22

Trailer phim Bụi đời Quảng Bình mother của Bụi đời Chợ Lớn cười đau cả tờ rím


[url=
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

trẻ châu sủa gâu gâu3aha3
ủa mà phải vn k3aha3

phắt king mu đờ pay 3crisp3
…………3congratz3

ở video này chúng ta thấy đội dưới đã dùng 1 tanker và AD carry cố ăn Rồng, vì không cắm mắt kỹ bị rơi vào phục kích. Tanker này khá kinh nghiệm khi di chuyển hợp lý, dùng tốc biến, và phản đòn từ đó chạy trốn thành công; mặt khác, cuộc tẩu thoát của anh được sự hỗ trợ không nhỏ của AD đi cùng khi quấy rối và hút máu đôi phương khiến đối phương phải lui về. Đội phục kích đã sai lầm ở tổ chức combat, tướng cận chiến vào trước tuy nhiên AP, AD chính vào muộn và tung các đòn đánh xa khá trễ (gần như không tạo dame lên đối phương), tuy đông nhưng không có hero nào tung ra được 1 stun chính xác, chưa nói đến khi combat đội hình rời rạc và phân tán. pha giao tranh này tuy không có hero nào 'lên bảng đếm số" nhưng khiến chúng ta học được 2 bài học chính:
+) Khi đi lẻ và trộm rừng cần quan sát kĩ đối phương và cắm mắt đầy đủ để bao quát bản đồ, từ đó rút lui thích hợp hay dễ dàng đạt được mục tiêu.
+) Khi combat cần tổ chức tốt, tránh bị vỡ team; tận dụng tối đa các trướng gại vật, tung stun chuẩn xác; đặc biệt, các dame chính, tướng đánh xa cần chọn vị trí đánh tốt và cố hút máu đối phương, dự liệu đường rút lui và kết thúc đối thủ

#4752566 1
thánh LOL đây r3crisp3

chỗ nào quảng bình vầy
3crisp3

đoạn cuối có người nước ngoài, mất mặt wa 3ahhyes3

Topic hay vat va ma e the nay la sao

Chủ đề cùng mục


Bụi đời,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)