Chuyện lạ 2014-12-24 13:35:29

Trai già ngồi nóc oto, khoe 'gia đình có điều kiện' để tuyển vợ


Trưa ngày 21/12, tại một quảng trường quận Tân Đô, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một nam thanh niên ăn mặc bảnh bao, ngồi trên nóc một chiếc ô tô hạng sang với tấm biển “ tìm người bạn trăm năm qua ý niệm”.
Được biết anh chàng có tên là Vương Giang (37 tuổi), hiện tại đang làm chủ hai tiệm massage khiếm thị. Dù thu nhập trung bình hàng tháng hơn 2 vạn tệ (khoảng 70 triệu VNĐ), nhưng hiện, anh Vương vẫn sống độc thân.

Anh chia sẻ: “Năm 2014 sắp kết thúc rồi, tôi muốn dùng sức lực và trái tim của mình để tìm bạn gái trên toàn thế giới, hy vọng tôi sẽ sớm tìm được một nửa của mình”.
Những người bạn của anh cho biết, anh là một con người rất thật thà, rất trọng chữ tín, đồng thời cũng là một người khá thông minh.

Bố của Vương Giang cho biết, ông cũng không phản đối cách làm này của anh, mà ngược lại còn ủng hộ anh, hy vọng anh sớm tìm bạn đời trăm năm của mình.
Ngoài ra, mẹ anh còn cho biết, anh là một đứa con rất hiếu thảo. Hàng năm các ngày lễ anh tết đều chuẩn bị đầy đủ quà cho ông bà, tuy nhiên do quá chú tâm vào công việc nên 37 tuổi rồi mà anh vẫn chưa có vợ.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng này chắc bấn lắm rồi đây, kaka

TQ mấy vụ này nhan nhản lên báo…….. đọc tít là nghĩ ngay tới tụi nó, ko thể chối cãi 3ahhyes3

all the rape ==> Ấn Độ

all the shit ==> China

all the heaven ==> Vietnam

Gái thì thiếu gì nhưng hắn muốn tuyển gái đẹp thui.

t cũng có thể tìm bạn tình qua ý niệm, thằng cmt bên dưới kiếp trước bị t thông ass

Chủ đề cùng mục


37 tuổi, người bạn, trăm năm, niên ăn mặc bảnh, ngồi trên nóc một chiếc, trên nóc một chiếc ô, nóc một chiếc ô tô, chiếc ô tô hạng sang, tấm biển tìm người bạn, biển tìm người bạn trăm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)