Tâm sự - chia sẻ 2014-09-01 11:32:33

Tôi suýt yêu phải một anh chàng ki bo


Tối đi về anh gọi điện cho tôi với giọng gần như muốn khóc. Hóa ra lúc tối anh nhét cái khẩu trang vào túi, rồi lúc móc khẩu trang ra làm rơi luôn tờ 500 ngàn đồng.Nói thật nghe tới đây dù anh đang buồn mà tôi chỉ muốn lăn lộn ra cười. Cho chết cái đồ ki bo.
Số là tôi có một anh đồng hương tán, hơn tôi 4 tuổi. Nhà anh, bố mẹ đều trong quân đội, có gia thế. Nghe anh kể, anh cũng rất giỏi. Anh thi cao học của Bách Khoa mà điểm đỗ Á khoa, hồi tán tôi thì anh đang chuẩn bị vào làm ở một công ty viễn thông lớn.
 
Anh ấy nhìn dáng nhỏ nhỏ, gầy gầy nhưng mà đi đôi dép da thì to sụ và cao dễ cũng đến 5-7 phân. Nhìn như mèo đi hia ấy. Lần đầu tiên anh hẹn gặp tôi là tại 1 quán trà đá ven đường. Thôi thì thấy anh cũng hiền lành chất phác, nên tuy có hơi ngại một tý nhưng tôi cũng bỏ qua.
 
Rồi anh ấy đến phòng trọ tôi chơi, tôi khéo léo nhắc anh mua ít hoa quả vào chơi với mọi người cho có cái nói chuyện. Rồi anh nói: "Ui giời, sinh viên mới ra trường làm gì có tiền mà phải bày vẽ", rồi đi tay không đến. Tôi đành phải chạy xuống đón anh ở cổng trường rồi mua ít hoa quả cho đỡ ngại với bạn bè.


Rồi thanh toán xong xuôi hết, anh ấy mới hớt ha hớt hải chạy vào bảo thanh toán. Tôi đứng đấy mà ngượng chín mặt (Ảnh minh họa)

 

Anh ấy có  cái tính rất buồn cười, đó là không bao giờ cầm ví bên người mà lúc nào cũng nhét ví vào cốp xe. Hôm ấy anh rủ tôi đi ăn với mấy ông bạn của anh ấy. Đến lúc thanh toán, thấy anh chạy mất hút ra ngoài bãi gửi xe, mấy ông bạn đành góp tiền vào thanh toán, bỏ qua anh ấy. Tôi đứng đấy mà ngượng chín mặt. Rồi thanh toán xong xuôi hết, anh ấy mới hớt ha hớt hải chạy vào bảo thanh toán. Thế rồi mọi người nói thanh toán xong xuôi hết rồi, anh mới nói: sao lại làm thế, lần sau để tớ thanh toán cho. Rồi lại ung dung cùng mọi người ra lấy xe về.
 
Rồi có lần tôi bảo chuẩn bị đi du lịch cùng lớp. Anh rủ tôi đi chợ chọn đồ. Nhưng mà rất hay nhé, anh chọn nhiệt tình nhưng đến lúc thanh toán thì lại đứng làm ngơ. Mà cũng có gì đâu một hàng thì tôi mua cái áo ba lỗ, hàng mua cái quần sooc, hàng thì cái mũ. Tổng tiền cũng có hơn 100 ngàn đồng. 
 
Sau cái hôm ấy, tối đi về anh gọi điện cho tôi với giọng gần như muốn khóc. Hóa ra lúc tối anh nhét cái khẩu trang vào túi, rồi lúc móc khẩu trang ra làm rơi luôn tờ 500 ngàn đồng. Anh nói anh có tờ 500 ngàn đồng, anh không dám đút trong ví sợ mất, anh đút vào túi quần bò cho chắc ăn. Nói thật nghe tới đây dù anh đang buồn mà tôi chỉ muốn lăn lộn ra cười. Cho chết cái đồ ki bo.
 
Thấy nản dần đều và chắc chắn không hợp với mình, tôi bắt đầu lảng ra dần và chạy mấy dép. Đấy là anh chàng ki bo nhất từng tán tôi. Còn người yêu hiện tại của tôi thì thôi rồi. 2 người đàn ông ấy khác nhau 1 trời 1 vực.
 

Bạn trai hiện tại của tôi thoáng 'dã man', đi đâu cũng tranh với bạn bè trả tiền. Còn đi ăn với tôi, tôi mà đòi thanh toán là anh lại lừ mắt, bảo đừng tước cái quyền của anh (Ảnh minh họa)

 
Bạn trai hiện tại của tôi thoáng 'dã man', đi đâu cũng tranh với bạn bè trả tiền. Còn đi ăn với tôi, tôi mà đòi thanh toán là anh lại lừ mắt, bảo đừng tước cái quyền của anh. Anh lĩnh lương, tiền trong ví hôm trước thấy có mấy triệu, mấy hôm sau đã tiêu bằng sạch, không có kế hoạch chút nào.
 
Nhưng mà lúc nào hết tiền thì lại …bẽn lẽn cười và tôi biết ý nhét vào ví cho mấy trăm tiêu tạm. Tôi cũng chả bao giờ nhét nhiều, cứ mỗi lần ít ít vài trăm thì anh còn tiết kiệm được. Chứ nhét mấy triệu trong ví anh thì lại 3 ngày hết sạch.
 
Đúng là ki bo quá cũng chết mà thoáng quá cũng mệt. Nhưng tôi thấy thoáng như người yêu hiện tại của tôi còn may hơn ki bo. Sau này lấy nhau tài chính của chồng, tôi chắc chắn sẽ đòi giữ. Anh muốn tiêu thoáng như ngày xưa thì đi mà lập quỹ đen. Chứ lấy anh ki bo, chắc tôi đến khổ sở với muối mặt vì anh ấy mất.
 
afamily.vn
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


ki bo, khẩu trang, tờ 500 ngàn, mọi người, toán xong xuôi, đi ăn, trong ví, cho tôi, giọng gần, Hóa ra lúc tối,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)