Tâm sự - chia sẻ 2013-08-27 16:59:07

Tôi chỉ cưới người đàn ông có lương tháng ít nhất là 50 triệu


[size=6]Bất cứ người đàn ông nào có lương tháng 50 triệu hay lương 9 -10 con số trở lên mỗi tháng đều là những người đàn ông thông minh, có chí làm giàu, độc lập tự chủ và đáng lấy làm chồng. Chắc chắn đó không thể là những gã đàn ông ngu dốt, cù lần và không có chí tiến thủ được.[/size]
[justify]Có thể khi viết lên đây những lời thật lòng này, tôi sẽ bị ném đá tơi tả. Các bạn sẽ cho rằng tôi là cô gái không biết mình là ai, rằng tôi quá thực dụng, kiêu ngạo, tham lam. Song thực sự tôi đã nghĩ về điều rất thực tế này từ hơn 2 năm nay rồi.

Nhất là khi đi làm, tôi được tiếp xúc, gặp gỡ, học hỏi với những suy nghĩ hơn mình nên tôi càng có cơ sở để khẳng định: ai mà đi làm với mức lương 20-30 triệu/tháng cũng chỉ được coi là thường thôi. Mức lương này sẽ chỉ đủ duy trì cuộc sống bình thường cho một gia đình ở Hà Nội mà sẽ không để ra được. Vì thế, tôi nghĩ yêu cầu của tôi không hề cao. Tôi đang đặt mục tiêu sẽ chỉ kết hôn với người đàn ông có lương tháng ít nhất 50 triệu trở lên.

Xin kể sơ qua một chút về bản thân tôi. Tôi là một giám đốc phụ trách đối ngoại của một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội. Hiện tôi đã bước sang tuổi 29 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với vị trí của mình và những gì tôi cống hiến cho công ty, mức lương của tôi cũng hậu hĩnh. Thu nhập mỗi tháng của tôi không dưới 8 con số, thậm chí có nhiều tháng tôi đạt 9 con số.
[/justify]

Hình minh họa

[justify]Ngoài ra, tôi xuất thân trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội. Tôi cũng có ngoại hình xinh xắn, thậm chí có vẻ đẹp được nhiều đối tác, đồng nghiệp đánh giá là sexy, lôi cuốn. Tất cả những điều này, tôi tự tin nghĩ mình có đủ điều kiện để tự đặt ra tiêu chí riêng khi chọn chồng. Và một người chồng tôi nhắm đến phải là một người đàn ông tương xứng: giàu có, ngoại hình ổn và thu nhập mỗi tháng ít nhất phải 8 con số (tôi tự đề ra mục tiêu ít nhất kiếm được 50 triệu/tháng).

Thú thực với các bạn, hơn 2 năm qua, tôi luôn đặt chỉ tiêu đó là tiêu chí ngầm khi hẹn hò. Và tôi cũng đã bắt đầu hẹn hò với nhiều chàng trai chưa hoặc gần đạt tới tiêu chuẩn này.

Anh chàng khách hàng đầu tiên cứ "say" tôi như điếu đổ ngay khi lần đầu tới công ty tôi để ký hợp đồng. Vì nhã nhặn và giữ thể diện nên tôi cũng để mặc anh ta "à ơi" được 4-5 tháng. Sau đó, tôi nhất quyết cho anh ta “out” vì nghĩ tương lai sẽ chẳng đi đến đâu. Anh chàng nhìn hình thức ổn, song tôi đánh giá là không có trí tiển thủ bởi mức lương hiện nay của anh ta chỉ được 18 triệu/tháng (quá xa mức tôi đề ra).

Như tôi đã nói, mức lương này đối với tôi quá thấp. Và những anh chàng lương thấp theo tôi là những anh chàng không có chí tiến thủ, sự cầu tiến trong công việc. Vì vậy, tôi biết chắc chắn trong tương lai, anh ta chẳng thể tăng dần thu nhập của mình ở mức cao hơn được nếu không muốn nói chỉ giẫm chân tại chỗ. Nếu hẹn hò thực sự với những anh chàng có mức lương lẹt đẹt như này, tôi thấy quá mất cân xứng với tôi.

Chưa kể tới các tiêu chí phụ khác, riêng mức lương tháng 18 triệu kia của anh ta thực sự chỉ bằng số tiền tôi bỏ ra làm đẹp và mua mỹ phẩm mỗi tháng. Tôi chắc chắn sẽ không thể nghĩ tới việc chi tiêu hoặc mua sắm thoải mái ở các siêu thị hiện đại nếu yêu và kết hôn với anh ta. Và đó là lý do, chàng thu nhập dưới 18 triệu dù bề ngoài vẫn nhã nhặn từ chối nhưng thực sự trong mắt tôi, tôi không coi trọng. Tôi “stop” hẹn hò cho cả hai đỡ lãng phí thời gian và tôi cũng có thời gian “check” đối tượng mới.

Sau đó, tôi lại bắt đầu quá trình hẹn hò với một anh chàng là doanh nhân kinh doanh nhỏ. Sau một thời gian hẹn hò và nhất là khi biết thu nhập mỗi tháng của anh dừng lại ở mức 40 triệu (vẫn chưa đạt mức tối thiểu tôi yêu cầu) thì tôi cũng chán hẳn. Tôi cảm giác ghét hẹn hò với một anh chàng mà khả năng kiếm tiền đang thua kém mình đến một nửa.

Là người cũng có chí tiến thủ và cầu toàn trong công việc, tôi biết trong tương lai anh chàng này có thể kiếm tổng thu nhập mỗi tháng hơn thế nữa. Nhưng tôi không thể đợi đến lúc đó vì đơn giản hiện tại tôi thấy giữa tôi và anh quá chênh lệch. Hơn nữa tuổi tôi cũng 29 rồi, tôi không thể chờ đợi anh trở nên giàu vì ai biết được quá trình làm giàu này của anh cần bao nhiêu thời gian?

Chưa kể, anh chàng 40 triệu này có một điểm hạn chế. Đó là tuy năng động, tư duy nhạy bén song vốn ngoại ngữ của anh ta rất có hạn. Trong khi tôi có thể giao tiếp thành thạo 3 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Hàn thì anh ta chỉ giao tiếp được bập bẹ ngôn ngữ tiếng Anh.

Tôi nghĩ, thời buổi kinh tế toàn cầu hóa, dù sếp nào cũng có trợ lý nhưng tôi muốn anh ta cũng phải nói được ít nhất 1 thứ tiếng thành thạo. Có như vậy, công việc mới suôn sẻ và có cơ hội phát triển ra bên ngoài. Cũng chẳng cần đắn đo nhiều, tôi đã loại anh 40 triệu này vì nghĩ đến phát triển công việc trong tương lai và vì khả năng kiếm tiền không bằng tôi.

Mới đây nhất, tôi hơi ngập ngừng khi ra quyết định “từ chối” một người đàn ông lớn hơn tôi 5 tuổi. Nhưng người này, mức thu nhập mỗi tháng cũng chỉ dừng lại ở con số gần 50 triệu (kém vài triệu mới đạt chuẩn tôi đề ra). Với người đàn ông 50 triệu, tôi lại nghĩ thế này. Anh ta hơn tôi những 5 tuổi nhưng mức thu nhập hiện nay cũng chỉ đạt con số gần 50 triệu. Như vậy, khả năng lập nghiệp của anh chàng này có vẻ vẫn kém? Hơn tuổi mà thu nhập chỉ như vậy thì không đáng để tôi yêu.

Chưa kể, mới chính thức hẹn hò với anh ta một thời gian, tôi còn nhận ra anh ta chưa biết sắp xếp thời gian biểu của mình. Anh ta còn không có thời gian cho bản thân vì quá bận rộn khi phải làm việc hết với dự án này đến dự án khác.

Tôi nghĩ, đàn ông thì phải vì sự nghiệp, đầu tư cho sự nghiệp. Song nếu nặng gánh với công việc như này thì trong tương lai anh sẽ không thể để ý đến gia đình, con cái cùng tôi. Cũng đi làm nên tôi biết, mỗi ngày công việc sẽ càng nhiều lên chứ không ít đi. Nếu lúc nào cũng chỉ chúi đầu vào công việc như anh, tôi chẳng khác gì có chồng như không. Các con tôi sau này có bố như không có bố khi ngày nào anh cũng nửa đêm mới xong việc. Như vậy, dù sống trong đủ đầy, giàu sang, tôi cũng không thấy có ý nghĩa.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc, tại sao tôi cứ phải lấy mức thu nhập trước hết của đàn ông ra làm tiêu chí chọn chồng rồi sau đó mới đến các tiêu chí khác? Với tôi, bất cứ người đàn ông nào có thu nhập từ 50 triệu trở lên mỗi tháng hay có thu nhập 9-10 con số/tháng đều là những người đàn ông thông minh, có chí làm giàu và độc lập tự chủ. Chắc chắn đó không thể là những gã đàn ông ngu dốt, cù lần và không có chí tiến thủ được.

Vì thế, tôi nghĩ mục tiêu này của tôi không sai. Ngược lại rất đúng đắn. Thực tế, thu nhập của tôi vẫn tăng dần qua năm tháng nên tôi vẫn được quyền đòi hỏi tiêu chí lấy chồng có lương tháng ít nhất 50 triệu và kể cả các tiêu chí khác của các quý ông đến với tôi phải ngày một hoàn thiện hơn. Khi ai đó đã đạt được chỉ tiêu "kinh tế" đầu tiên này, tùy từng người, tôi vẫn tiếp tục xem xét các điểm khác. Chỉ cần tôi chấp nhận được những nhược điểm này sẽ gật đầu cưới.

Thật hơi động chạm khi đã thẳng thắn nói ra những điều tôi nghĩ. Nhưng tôi nghĩ chọn chồng cũng như chọn một tài sản có giá trị nhất cuộc đời nên cần phải xem xét về mức thu nhập tối thiểu của mỗi quý ông. Vì mục tiêu kinh tế là chính, có kinh tế tức là có tài năng. Các tiêu chí phụ, tôi có thể trừ khấu hao theo mức tôi nghĩ ổn nhất.

Tôi cũng nghĩ, một phụ nữ nói chung và một phụ nữ danh giá có đủ điều kiện như tôi mong muốn lấy một người chồng giàu có, thu nhập khủng và tài năng thì hoàn toàn chẳng có gì là xấu. Bởi điều này không chỉ đem đến cho tôi những yếu tố vật chất mà còn là giá trị về tinh thần và cả hình ảnh bản thân.

Bản thân tôi rất thích câu nói: “Thành công của người phụ nữ là lấy được người đàn ông kiếm được tiền nhiều hơn số tiền họ tiêu”. Bởi thế, cho dù tôi không đủ lực để có được cho mình một người đàn ông sáng chói với thu nhập 8 - 9-10 con số trở lên như vậy, nước cuối cùng, tôi cũng sẽ phải là người phụ nữ thông minh để chộp lấy những anh chàng có thu nhập thấp hơn 50 triệu chút xíu nhưng phải có tiềm năng giàu có trong tương lai. Điều này chắc chắn giúp tôi sẽ có hạnh phúc ngọt ngào.

Hiện, tôi vẫn chưa "hạ giá" mình để tìm kiếm một anh chàng có thu nhập "tầm tầm" dưới 50 triệu mà có nhiều tiềm năng trong tương lai đâu. Tôi vẫn đang nhắm và chỉ để mắt lấy chồng có lương tháng ít nhất 50 triệu. Song thực sự, mục tiêu này của tôi có vẻ hơi gian nan. Nhưng nhất định tôi chưa xa rời mục tiêu này.

Các bạn hãy mách tôi làm thế nào để đạt được mục tiêu này nhanh để tôi không phải chuyển hướng sang phương án "dự phòng". Và nếu có thể hãy chỉ cho tôi phải đến những đâu nữa để gặp được những người đàn ông “tiềm năng” và giàu có ấy?
[/justify]
[justify]Theo Khám phá[/justify]
[justify] [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ờ! Chúc em ế tới già! 3crisp3 10tr đã hiếm r mà em này ham vãi! 3crisp3

3crisp3………………………………….

chắc sẽ không bao giừ bit được tình yêu là gì… 3blingeye3

#4982988 1
Đúng vậy, già mà còn chảnh. Ghét của nào trời cho của ấy 3ahhyes3

uh, e đẹp, tài giỏi thì e có quyền, nhưng để coi đc ko đã…….:)):))

#4983006 0
Chuẩn cmnr em là Ngoi Sao http://hcm.nhac.vui.vn/em-la-ngoi-sao-ftwowy-karik-m238815c4p8752a18498.html

Huhu, lương tao 49 triệu dưỡi, thế là đ éo được phải không chúng mày?

gắng nốt cái rưỡi đi là ok

#4983003 1
Mày phải lương cỡ Giám đốc công ty thoát nước 2.6 tỷ vnd 1 năm… mới đủ trình 3crisp3

E đợi a khoảng lúc a 30 tuổi đi, chắc lúc đó a vượt xa số e đề ra nhưng mà theo thời gian tiền của a ngày 1 tăng , a ngày càng good-looking thì nhan sắc , độ sexy và khả năng tình dục của e ngày càng xuống dốc ko phanh. Nên tóm lại 1 câu thôi, e ăn shit đi =))

:)) Văng miểng =)) Mát wa đê

@cuarangme chẳng có gì là văng khi bây h ta đã đạt gần phân nữa số đó, nghành này kinh nghiệm tích luỹ càng nhiều + chịu khó học hỏi thì tiền tăng chóng mặt, ko biết thì đừng phát biểu linh tinh 3crisp3

@Dragon_Gate =)) hài v k l , thủ dâm tinh thần có cỡ 
 

@cuarangme oh, thế hả,  uh, thì cho là vậy đi , cãi nhau mệt thêm, vậy ha =)) 3bye3

@Dragon_Gate Xém gãy cổ vì gió bão =))

phán hay thật kết anh yêu rồi 3adore3

@lluphungtien quá khen rồi 3congratz3

#4982441 0
chuẩn cmnr:)) vs anh e chỉ là con đỹ3aha3

@cuarangme ng ta nói kệ ng ta, nhưng mà công nhận nói là 1 chuyện bắt tay vào làm lại là chuyện hoàn toàn khác, nói thì dễ lắm, tốt nhất đừng nên nói trc k cái j cả 3bathing3

@Dragon_Gate thôi đừng có xạo loz nữa, lương cao đéo rảnh vào vietyo đâu

@manchettoiyeutennis phán như thánh sống

Thật sự mà nói thì mình đọc những dòng tâm sự của bạn xong. Mình hơi bức xúc chắc hẳn bạn sẽ nghĩ là tại sao mình bức xúc phải ko? Ko lẽ bạn nhất quyết phải tìm cho bằng được cái người đàn ông như vậy hay sao? Cái gì cũng có cái giá của nó. Đồng ý là người đàn ông biết cách kiếm tiền là người đàn ông thông minh có chí làm giàu, độc lập tự chủ, nhưng bạn thử nghĩ lại mà xem. Cứ cho là bạn tìm được người đàn ông như vậy đi. Có chắc là sau này người đàn ông đó sẽ đem lại hạnh phúc cho bạn hay ko? Bạn hãy thử suy nghĩ ngược lại mà xem, bạn chọn người đàn ông lương tháng 50 triệu thì chắc hẳn người đàn ông đó chỉ có biết công việc công việc mà thôi. Còn thời gian nào nữa mà dành sự yêu thương cho bạn và các con của bạn hay ko? Cũng như bạn đã nói là anh chàng nào đó của bạn khi hẹn hò mà ko biết sắp xếp thời gian. Đúng ko bạn? Vậy thử hỏi nếu bạn gặp trường hợp như mình nói thì bạn sẽ suy nghĩ như thế nào? 
Mình chỉ nói ngắn gọn theo mình nghĩ thôi nếu bạn thấy chỗ nào ko đúng thì cứ nói. 3bye3

muốn tặng bạn 10 like mà ko được 3blingeye3

@nhatchimai tặng mình 10 like a. Thanks bạn nha 

Người ta chỉ có tiền là hạnh phúc thôi bạn à, thiếu cái jì thì muốn cái đó. Người đàn ông thành đạt thì vợ con đùm đuề hết rồi =))
 
Bà này kím đàn ông kỉu đó chắc có nc xen vào giật chồng người ta =)) Giật 1 hồi nó uýh cho mỏ máu k =))
 
Có vấn đề về thần kinh và hơi nhỉnh nhỉnh sang hoang tưởng, bộ nghĩ người đàn ông thành đạt là mún lấy người phụ nữ thành đạt chắc. Đàn ông thành đạt hay không thành đạt jì cũng là con người, mà con người thì đều có cảm xúc yêu, ghét, giận, hờn như nhau. MÀ đàn ông thì lại không thík quen phụ nữ vì TIỀN. Có wen vì tiền chắc thành bêđê Thái hết rồi =))
 
Cứ nói chuyện trên trời như thế thì ráng chịu đi, bưng lên mạng than thở làm ji
 
P/S: Mà nói thật chứ không có má nào lương 9 chữ số bưng tâm sự lên mạng nói tào lao đâu =)) 100% thằg nhà báo tập sự nào thấy nhà kế bên ngồi hoag tuởg, tuởg tuợg xog viết bậy bạ =))

ban nói rất đúng, mẫu nguoi đàn ong dó có chư ko fai ko, but time ho di làm con ko có chứ o dau ra mà hen cmn hò…..con này dung xàm

#4981884 2
giàu nhiều làm gì
 
trong khi [justify]Thu nhập mỗi tháng của tôi không dưới 8 con số, thậm chí có nhiều tháng tôi đạt 9 con số.[/justify]
 
 
[justify]tiền lắm để tế nó lúc chết à[/justify]
 
[justify]nhiều tiền đếu biết hưởng thụ[/justify]

nó chơi bời sao chú pik… cỡ này mún phi công trẻ thì dc 3crisp3

3bathing33bathing3bố con phò!!! ngu thích đu!!3bye3

Thật đúng với câu "Đằng sau người đàn ông thành đạt là bóng hình của người phụ nữ tuyệt vời và đằng sau người đàn bà thành đạt là sự cô đơn"

chị à cuộc sông ko chỉ đồng tiền là vạng năng đâu chị đơi khi cái số chị là số sống độc thân khi ở 1 mình thì nhiều tiền giàu có nhưng khi có ck chi sẻ trở thành 1 người bị suy thoái.có khi chị chọn được người ck vừa ý cưới nhau về 2 người bị mất việc chán nản sinh thất vọng suy thoái tài chính dẩn đến chị đi ăn mài củng ko chừng nên thôi chị cứ sống vậy cho máy a nhờ
 

Tiền wai, hỏi còn Cường đola không thì lấy =))

các bác cứ xoắn, lương 50tr nó mà thèm ngó tới con này ak ? cứ đòi hỏi phải lương cao, khi lương nó cao  nó thèm ngó tới mày ak

lạy má… mấy thằng má muốn lấy làm chồng cũg éo ngu rước má về đâu… họ chỉ mun nguoi vợ bình thường thôi.. chảnh dog wa1 dêy 3congratz33congratz3

#4982022 1
Con giồ, kiếm dc 50tr 1 tháng thì nó chỉ có yêu hoa hậu người mẫu chứ cũng chả đến lượt. Nói toẹt ra là k thích lấy chồng nghèo cho nó lẹ còn đòi thông minh có trí làm giàu và độc lập tự chủ, thằng đàn ông mà đã kiếm ra đc 1 số tiền như thế thì k bồ bịch mới lạ chứ chưa nói là lấy vợ đã gần 30 tuổi.

ko phải đàn ông giỏi nào kiếm ra tiền cũng bồ bịch nhé e……:|:|

3crisp3vấn đề là em muốn lấy tiền hay lấy người

phụ nữ học càng cao thì suy nghĩ càng " ngu" ….

v. khác gì con điếm đâu? 3crisp3

Đek, ngân hàng lương 8chai, fpt lương 10chai, dầu khí lương 20chai, fdi lương 2k usd. Tất cả đều giỏi giang, chí tiến thủ đầy quần, thông minh đầy ổ cứng? Lol

Tham vọng hão huyền ……. Loại đàn bà lấy tiền bạc ra để cân đo đông đếm nhân cách con người như chị … Thì rốt cuộc cũng lấy phải 1 anh lấy chị vì tiền mà thôi :)) (Khoe mẻ làm lương tới 9 con số cơ mà )
 
P/s: em ít khi nói … 1 khi nói thì đừng bảo sao mồm thiêng quá nhé :))

3crisp3………………………..

#4982418 1
chưa chắc lấy được nó mà có giữ đc không 3ahhyes3


đ!t mẹ lại mấy thằng viết báo mạng nói phét như cụ kị nó đội mồ sống lại ý, mà cứ cho là thật đi chăng nữa thì mức lương 50tr chỉ lấy mấy ổng già già thôy chứ vừa trẻ vừa giàu ngoại hình đẹp thì éo có đâu 3ahhyes3, xởi lởi trời cho,3bye3 chứ cái kiểu này cuối cùng ế quá kết cục chỉ lấy đại đc 1 thằng hãm tài lại xấu mã thôy, ghét của nào trời cho của đấy mà 3bored3

Có nhiều lúc em cứ hỏi tại sao anh yêu em. Anh ko trả lời được. Anh nói với em rằng anh không biết lý do tại sao anh yêu em nhưng anh biết anh yêu em rất nhiều. Bởi có một người vẫn ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ để nhận được tin nhắn trả lời của em, có một người sướng run lên khi được nắm tay em… Hanh phúc khi em cười, hụt hẫng khi em lạnh lùng, dường như cả thế giới của anh chỉ xoay quanh mỗi mình em…Anh băn khoăn tự hỏi sao mình lại như vậy.
 
Sinh nhật anh, anh không làm gì cả, bởi vẫn hy vọng em lên Hà Nội. Nhưng rồi em không lên. Chưa bao giờ một ngày sinh nhật lại tồi tệ đến thế đối với anh. Bây giờ em nói em không muốn đi nữa, chỉ vì quê hai đứa xa nhau mà bố em thì không thích như vậy. 300km có phải là xa ? Hơi xa thật, nhưng anh vẫn kịp đi xe ra gặp em ngay khi biết em tới xóm trọ anh cơ mà. Em cố một chút thôi, nhé.
 
"anh ngược đường, ngược nắng để yêu em
ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi
ngược lòng mình tìm về nông nổi
lãng du vô định cánh chim trời…"

tự kỷ trong bài e chi vậy, liên quan tới bài không ta………………….?

@nhatchimai tự nhiên đọc được nó thôi ^^

mấy thằng bộ cấp cao thu nhập vài trăm tr (có ông tiền tỉ) mỗi tháng nhưng chưa học hết 12 thì sao? 3crisp3chắc mấy ông đó cũng không thể là những gã đàn ông ngu dốt, cù lần và không có chí tiến thủ được.  Đơn giản là gia đình có điều kiện hay ko thôi. Giỏi nhưng ko gặp thời cũng ko giàu dc. Còn ngu mà có ô có dù vẫn lên vèo vèo…. tư tưởng kiểu đó xài dưa leo, mướp đắng đến hết đời đi e nhé 3ahhyes3

Cái này gọi là gái già, ế nên tự kỷ, tự sướng3crisp3

#4982793 3
29 tuổi - mong muốn lấy chồng thu nhập 50tr trở lên
 
30 tuổi - vẫn thế
 
40 tuổi - mong muốn lấy chồng thu nhập 10 tr trở lên
 
50 tuổi - thất nghiệp cũng đc - ai lấy em ấy với =))

chuẩn rồi e………:)):))

lúuc đấy chỉ mong thằng chồng bình thuờg không nghiện ngập là được =))
 
Ế qắc qéo ra còn bưg lên mạg cho dân chúng chửi
 
 
P/S: ba mình đã bảo: "Dở hơi hơi đâu để ý" khi mình kể chuyện này =)) Tại mún thăm dò đàn ông thành đạt nghĩ jì giùm chi ấy

mới có "29" tuổi thôi mà - ráng kiếm đi em - người ta nói người phụ nữ quá giỏi thường sống 1 mình vì tiêu chí " cưới chồng lấy tiền nhiều hơn mình" nhé em 3bye3
Thể loại này sau này về già - thành bà già khó tánh - làm mẹ cũng khó tánh - làm bà cũng khó tánh - làm ma cũng khó tánh
 

vãi cả khó tánh………………3crisp3

@nhatchimai: Chi Chi chắc cũng khó tánh!3curse3

@Michael_Corleone : hơhơ, sao bit hay vậy, bà cô cọp nè 3crisp3

@nhatchimai 3crisp33aha3Cọp thì vẫn bị nấu cao thui!3crisp3

#4983005 1
tao 23 tuổi tháng 10 chai mà tao làm tuần 7 ngày, ngày chắc cũng 18 tiếng cmnr, thế thì sau này chưa đến 30 tuổi chắc cũng chết ! Nhà đéo có điều kiện thì phải tự lập ! Nói như con mắm giố này thì chắc là tao ế mẹ rồi 3crisp3
Chưa kể nó vốn có nền tảng xuất thấn trung lưu ! Nếu là truyền thông thì thế mạnh cần ngoại hình và ngoại ngữ chứ cần nghiệp vụ thì tầm tầm thôi ! Có con mẹ gì mà tự hào 3crisp3

Lò" e dinh kjm cuog ha j ma mat the???

1 là ung thư tự kỷ 2 là phịa 100% , nếu thím đó đúng như thím tả thì khối thằng đại gia nó đu theo cần gì phải đợi tới 29t, đọc hết topic đang hình dung có 1 con gấu mẹ vĩ đại đang ngồi tự kỷ 1 mình trên bàn phím 3congratz3

tả gớm vcc =)) =))

đùuuuuuuuuuuu…….. cafe mạnh dữ 

Đàn ông thành công ( thu nhập 50tr trở lên) họ chỉ coi đàn bà và nhất là các cô gái như bạn là phần thưởng. 3bathing3

hoizz ai mà ko muốn dc như vậy…đó là tiêu chuẫn của mổi người thôi hehe…

thời buổi khó khăn 50củ/tháng đào đâu ra đây thým 3ahhyes3

đi bán ma túy như tao nè.chắc nhỏ này còn sản thuốc đó
 

C ong.D an.S inh.H oat.T ot


hì ! mình mà có thu nhập 1 tháng / 50 m thì cô gái trong truyện này ko có cửa để lọt vào danh sách các vệ tinh chung quanh mình. điều ji cũng có cái giá của nó. đương nhiên là sống là có quyền đòi hỏi. chã con điên nào học giỏi, đảm việc nước, gỏi việc nhà mà lại đi lấy 1 thằng đứng ko tới vai của mình. 

lấy tao đi,tao đi bán ma túy chắc cũng đc 9 số,8 số
 

Chủ đề cùng mục


thu nhập, kinh tế, người đàn, tiêu chí, 50 triệu, con số, mỗi tháng, mục tiêu, hẹn hò, mức lương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)