Sao thế giới 2009-03-17 17:56:01

Tiết lộ thú vị của hotboy Lee Min Ho


(VTC News) - Hôn lần đầu khi đang học lớp 10, bị chinh phục bởi những người phụ nữ nhạy cảm, hay nghiến răng và nói lảm nhảm khi ngủ…Đó lànhững tiết lộ thú vị về bản thân của hotboy Lee Min Ho…
(VTC News) - Hôn lần đầu khi đang học lớp 10, bị chinh phục bởi những người phụ nữ nhạy cảm, hay nghiến răng và nói lảm nhảm khi ngủ… Đó là những tiết lộ thú vị về bản thân của hotboy Lee Min Ho (nổi lên từ phim truyền hình ăn khách Boys Before Flowers) với tờ ISplus số mới nhất.
- Khó khăn lớn nhất anh từng phải đương đầu là gì?- Đó là vụ tai nạn xe hơi vào năm 2006, tôi đã phải mất 6 tháng nằm trong bệnh viện. Tôi đã từng suy sụp với suy nghĩ mình có thể sẽ không đi lại và diễn xuất được nữa.- Anh hay xả stress bằng cách nào?- Ngủ, và nếu thức dậy mà vẫn còn cảm thấy bị stress, tôi sẽ ngủ tiếp cho đến khi nào hết thì thôi. Có lần tôi đã ngủ suốt 24 tiếng đồng hồ.


- Theo anh, điều quan trọng nhất ở một phụ nữ là gì?- Đó là sự nhạy cảm, tôi có thể “đứng tim” vì một nữ nhạy cảm dù cô ấy không được xinh lắm.- Anh có thể bật mí về nụ hôn đầu đời của mình không?- Vâng, đó là khi tôi học lớp 10. Tôi đã hôn bạn gái trước cửa nhà cô ấy.- Anh muốn được nhận món quà gì nhất từ bạn gái của mình?- Tôi muốn có bạn gái, và cô ấy chính là món quà mà tôi muốn có.- Nếu anh có bạn gái, anh muốn gọi cô ấy với nickname như thế nào?- Cái đó còn tùy thuộc vào vóc dáng và gu ăn mặc của cô ấy nữa.- Nếu cha mẹ anh không đồng ý cho anh yêu cô ấy?- Thì tôi sẽ bỏ đi cùng với người tôi yêu.Goo Hye Sun và Lee Min Ho trong phim Boys Before Flowers.

- Trên thế giới này, ai là người anh muốn gặp nhất?- Đó là nam diễn viên người Mỹ Edward Norton.- Anh thích cầu thủ nào nhất?- Cristiano Ronaldo của Manchester United.- Thức ăn yêu thích của anh là gì?- Thịt và tất cả những món chế biến từ thịt.- Tật xấu của anh là gì?- Tôi hay nghiến răng và nói lảm nhảm khi ngủ. Vậy nên, khi đi picnic, bạn bè thường "sợ" khi phải ngủ với tôi.T.P (Theo ISplus)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


học lớp, phụ nữ, nữ nhạy, nghiến răng, nói lảm nhảm, Lee Min, Hôn lần đầu, đang học lớp, chinh phục, người phụ nữ nhạy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)