Tin tức - pháp luật 2020-04-19 23:36:50

Thượng úy CSGT bị tố 'gạ tình' người vi phạm nói mình là nạn nhân


Trả lời câu hỏi từ phóng viên, thượng úy A. nói: "Chính xác là người tên K.N chủ động gạ, trong tin nhắn đã thể hiện điều này."
Như chúng tôi đã đưa tin, chiều 18-4, mạng xã hội xuất hiện thông tin một CSGT gạ tình một cô gái khi người này vi phạm giao thông.

Cùng ngày, đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang, cho biết cơ quan này đang tổ chức xác minh việc Thượng úy N.C.A, cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang, bị tố "gạ tình" người vi phạm giao thông.


Hình ảnh cắt từ clip được cho là của thượng úy A. và cô gái tại khách sạn.


Ngày 19/4, trả lời báo chí, anh N.C.A, nhân vật bị tố "gạ tình" người vi phạm giao thông rồi đưa vào khách sạn cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, ngày hôm qua (18/4) tôi đã làm báo cáo và gửi lên Công an TP.Nha Trang. Trong vụ việc, có một số vấn đề không đúng như sự thật, có những cái bất hợp lý”.

Ông N.C.A cho biết thêm: “Nếu tôi sai đến đâu, đều chấp nhận cơ quan xử lý đến đó. Một số vấn đề đăng lên thêu dệt không đúng sự thật làm ảnh hưởng uy tín, danh dự của tôi”.


Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là cuộc trao đổi giữa ông A. và người tên N. Ảnh: Facebook.


Theo thông tin được đăng trên MXH, chị N. vi phạm luật giao thông nên bị xử lý. Sau đó, ông A. thỏa thuận với chị N. vào khách sạn 2 tiếng đồng hồ. Đổi lại ông A. sẽ đóng phạt giúp chị N. 600.000 đồng và lấy giúp giấy tờ xe trước ngày quy định.

Trên mạng xã hội sau đó cũng xuất hiện nhiều đoạn tin nhắn được cho là giữa chị N. và ông A., trong đó thể hiện thời gian cuộc trò chuyện là chiều 22/3.

Cuộc trao đổi xoay quanh việc ông A. đóng giùm tiền phạt 600.000 đồng và lấy giấy tờ xe đang bị công an giữ ra. Khi được hỏi về việc trả công như thế nào, người tên N. nói sẽ đi khách sạn quan hệ tình dục để trả ơn.

Người đăng thông tin, hình ảnh có để lại số điện thoại và nhờ mọi người giúp đỡ. Người này cho rằng có đầy đủ bằng chứng và chịu trách nhiệm về thông tin này. Tuy nhiên, hiện phóng viên chưa thể liên hệ với người này để tìm hiểu thêm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có uy tín, danh dự luôn hả:))

Chủ đề cùng mục


gạ tình, vi phạm, vi phạm giao, an TP Nha, cho biết, khách sạn, người tên, người vi phạm giao, thượng úy A, tin nhắn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)