Đố vui - bói toán 2013-09-09 01:31:34

thứ 2 của bạn.


[size=6]Ngày này, Song Ngư vấp phải những khó khăn không nhỏ, khi ai đó thể hiện sự thiếu thiện chí của họ với bạn.[/size]
Dương Cưu (21/3-19/4)  
Đầu tuần, dù công việc bận rộn đến mấy, đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Đến bác sĩ kiểm tra sức khoẻ định kỳ, tập thể dục đều đặn, ăn những món tốt cho sức khoẻ… là cách để bạn luôn đầy tự tin và sức sống khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Giao tiếp là con đường để Kim Ngưu chinh phục mọi người ngày hôm nay, vậy thì điều bạn cần phải làm chính là trau dồi kỹ năng trao đổi và chia sẻ ý tưởng. Không khó khăn để những người xung quanh đón nhận những gì bạn nói, quan trọng chính là cách trình bày của bạn thôi.
 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những giấc mơ ám ảnh Song Sinh, khiến bạn thiếu tập trung vào hiện tại và làm tốt nhất những gì mình có thể. Lúc này, tốt hơn là tìm đến người mà bạn tin cậy, sẻ chia những ưu tư trong lòng và tìm chỗ dựa tinh thần vững chãi, như vậy, bạn mới ổn hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Sự nhạy bén trong những ngày đầu tuần giúp Cự Giải không khó khăn giải quyết các nhiệm vụ được giao. Tự tin khẳng định mình bằng cách xử lý công việc một cách nhanh chóng, ắt bạn sẽ ghi điểm số đáng kể trong mắt ai đó. 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Đừng quên rằng mọi mối quan hệ đều cần được vun vén, dù hiện tại, tất cả có đang rất tốt đẹp đi nữa. Dành nhiều thời gian hơn để quan tâm cho những người mà bạn yêu thương chính là cách đưa tất cả xích lại và hiểu nhau hơn nữa.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)   
Rất nhiều điều diễn ra ngày hôm nay có thể khiến Xử Nữ thiếu tập trung vào công việc hiện tại, và tâm lý bị dao động khiến bạn không có một ngày hiệu quả. Nếu bạn có thể đơn giản chỉ là ngồi trong tĩnh lặng để lấy lại sự bình tĩnh, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều. 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên BÌnh buộc phải cân nhắc giữa một bên là những trách nhiệm công việc mà bạn chưa hoàn thành, chiều ngược lại là những lời đề nghị giúp đỡ. Sự cân bằng rất cần thiết lúc này, hãy tính toán sao cho phù hợp, đừng quay lưng lại với những người mà bạn yêu mến.
Bò Cạp (23/10 – 21/11)  
Để thắt chặt tình cảm giữa mình và người yêu thương, điều quan trọng là hai phía cần phải hiểu nhau hơn nữa. Đây chính là ngày mà bạn nên ngồi lại với nhau, sẻ chia những tâm sự trong lòng. Với yêu thương, tin cậy, bạn sẽ đưa mối quan hệ thêm bền chặt hơn.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)  
Tiêu xài sao cho hợp lý, đừng vung tay quá trán chính là lời khuyên cho Nhân Mã ngày hôm nay. Khi bạn biết cân đối giữa đồng tiền kiếm được và số tiền cần phải bỏ ra, cuộc sống của bạn sẽ trở nên cân bằng và dễ chịu hơn rất nhiều. 
Ma Kết (22/12 – 19/1)   
Để bảo vệ bản thân, đây là ngày mà Ma Kết cần mạnh mẽ và kiên quyết khi bày tỏ quan điểm của mình. Với khả năng thuyết phục vốn có, bạn sẽ gìn giữ được cái tôi trước mọi “công kích” từ xung quanh, vậy thì hãy cố gắng lên!
Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
Một chút nhạy cảm là cách để Bảo Bình hiểu được tình cảm ai đó dành cho mình có là chân thành hay không, hay đó chỉ là sự dối trá!  Đừng quên rằng mọi mối quan hệ muốn bền vững đều phải dựa trên sự thẳng thắn, chân thành của cả hai phía. 
Song Ngư (19/2 – 20/3) 
Ngày này, Song Ngư vấp phải những khó khăn không nhỏ, khi ai đó thể hiện sự thiếu thiện chí của họ với bạn. Thay vì chán nản, thất vọng, hãy mạnh mẽ hơn nữa để bày tỏ quyết tâm của mình, bạn sẽ thấy rằng mọi việc sớm ổn thoả mà thôi. 
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)