Đố vui - bói toán 2013-09-09 01:34:43

dự đoán tháng 9 của bạn.


[size=6]Kim Ngưu có nhiều may mắn trong tháng 9, còn Song Sinh nên giữ khoảng cách an toàn với những người lạ muốn tiếp cận mình.[/size]
[size=medium]
Chúc mừng sinh nhật Bảo Anh 3/9. 
Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Trong tuần đầu tiên, Dương Cưu sẽ rất bận rộn với nhiều công việc được giao dù rằng thù lao nhận được không như mong đợi. Tuy nhiên bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ những tiến bộ của bản thân.
Tháng này, Dương Cưu cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Tình trạng thể lực giảm sút, nên hãy gặp bác sĩ khi có những dấu hiệu đáng ngờ.
Những mối quan hệ đầu tháng nhìn chung không được tốt. Đây cũng không phải là khoảng thời gian thuận lợi để thể hiện tài năng. Bạn nên chú tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để tránh rắc rối không đáng có.
Tuần thứ hai, Dương Cưu nên cẩn trọng để tránh mất mát xảy ra như tiền hoặc vật dụng cá nhân có giá trị. Với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, luật pháp và giáo dục, đây là khoảng thời gian thuận lợi cho công việc. Sự thông minh sẵn có kết hợp với tính cẩn thận sẽ mang đến các đểm sáng từ 8-14/9. Ngoài ra, bạn cần tập trung khi tham gia giao thông. Sự lơ đãng lúc tản bộ hoặc sang đường có thể khiến bạn gặp phiền phức do va chạm không đáng có.
Ngày 15 đến 21, Dương Cưu không nên để tâm đến những chuyện do trí tưởng tượng tạo ra. Bạn cần tập trung khi bắt tay làm bất cứ việc gì. Sự lơ đãng có thể khiến bạn phạm sai lầm, làm suy giảm tình trạng tài chính. Tuần này, hệ tiêu hóa của bạn có đôi chút vấn đề, do vậy duy trì thói quen ăn uống khoa học là lời khuyên cho bạn.
Những ngày cuối tháng 9 đem đến nhiều tin vui về sự nghiệp và tình hình tài chính. Bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài công tác, điều này sẽ hỗ trợ đáng kể cho công việc chuyên môn. Tuy nhiên, Dương Cưu cần chú ý đến sức khỏe, đồng thời tránh đầu tư tiền vào kinh doanh nếu chưa suy xét kỹ.

Kim Ngưu
 (20/4 - 20/5) 

Từ ngày 1 đến 7: Kim Ngưu sẽ đạt được thành tích trong công việc. Những người làm trong ngành khách sạn gặp nhiều thuận lợi trong khi đó, những bạn theo đuổi sự nghiệp chính trị cần tỉnh táo hơn. Kim Ngưu nên chú ý đến sức khỏe vào thời gian này. Nếu có vấn đề gì, hãy tìm tới bác sĩ chuyên khoa. Đừng để sự căng thẳng thừa thắng đốn ngã bạn trong cả tháng.
Từ 8 đến 14, những Kim Ngưu làm kinh doanh hoặc may mặc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Việc giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp khiến bạn nhận được nhiều trợ giúp, đặc biệt là những người khác giới. Ngoài sự nghiệp tươi sáng, Kim Ngưu có thể kiếm được món hời lớn trong tuần này.  Không khí gia đình yên bình khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng thoải mái.
Từ 15 đến 21, nếu có ý định khởi đầu một kế hoạch thì Kim Ngưu sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Do đó, khối lượng công việc tăng lên bạn vẫn không gặp bất cứ trở ngại nào. Tính cách hướng ngoại, ưa hoạt động xã hội giúp bạn thành công, nổi tiếng và mở rộng được các mối quan hệ, đặc biệt cơ hội gặp những người kiệt xuất. Nhờ đó, bạn cũng năng động và linh hoạt hơn trong công việc hàng ngày.
Từ 22 đến 30, Kim Ngưu sẽ vung tay quá trán mà không nghĩ tới hệ quả. Tuy vậy, hãy phấn khởi lên bởi sức khỏe trong tuần này của bạn rất tốt. Các Kim Ngưu đang yêu thì tin mừng là chuyện tình cảm xuôi chèo mát mái, người ấy rất quan tâm đến bạn, đặc biệt là từ giữa đến hết tháng.

Tuần đầu tiên không thật sự thuận lợi đối với các Song Sinh. Đây là điều khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng. Một tin tốt lành là bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh, đặc biệt các nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tới người khác.Song Sinh (21/5 - 21/6)

Áp lực công việc tăng trong tuần thứ hai khiến Song Sinh mệt mỏi. Sự căng thẳng do nhiều chuyện cùng lúc xảy đến làm bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình.
Tuần thứ hai tháng 9 cũng không thật sự thuận lợi nếu xét dưới góc tài chính và chưa phải là thời điểm để sự nghiệp thăng hoa. Những ngày tiếp theo đòi hỏi Song Sinh phải để tâm đến những hành động của mình. Bạn nên suy xét kỹ các tình huống có thể xảy ra. Một quyết định khôn ngoan cần đến một cái đầu lý trí và sáng suốt.
Trong tuần thứ ba, Song Sinh trở nên bận bịu hơn. Dường như công việc cuốn bạn đi mỗi ngày một nhanh hơn. Tuy nhiên, điều đáng mừng là bên cạnh bạn luôn có những cánh tay hỗ trợ đắc lực. Với người dự định kết hôn, những ngày cuối cùng của tháng 9 là khoảng thời gian lý tưởng để ổn định tổ ấm.
Ngoài ra, các bạn nên giữ khoảng cách an toàn với những người lạ muốn tiếp cận mình. Để có một mối quan hệ bền vững trong tương lai, hãy cẩn trọng trong việc chọn bạn mà chơi nhé!
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Tuần đầu tiên của tháng là khoảng thời gian tràn ngập niềm vui. Nếu đang có ý định đi du lịch thì đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện điều này. Trong công việc, Cự Giải nhận được sự giúp đỡ từ những đồng nghiệp tuy nhiên, phải cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao xung quanh.
Bước sang tuần thứ hai, Cự Giải trở nên bận rộn hơn với những công việc riêng nhưng thành quả nhận được lại không hoàn toàn như ý. Những mâu thuẫn nảy sinh từ gia đình cũng khiến Cự Giải lo nghĩ nhiều hơn. Đừng để bản thân bị cuốn vào các tranh chấp giữa những người  thân. Thay vào đó, đứng ngoài quan sát để đưa ra hướng giải quyết khách quan nhất.
Trong tuần thứ ba, tâm trạng của Cự Giải không thực sự ổn định. Bạn dễ bị kích động và khó tính trong mắt những người xung quanh. Tình trạng sức khỏe cũng ảnh hưởng từ những bất ổn trong tâm hồn.
Về công việc, Cự Giải có nhiều cơ hội thăng tiến và thực hiện những điều mình thích. Tuy nhiên, để mọi thứ diễn ra như tiên đoán thì Cự Giải cần biết đưa ra quyết định đúng thời điểm. Những ngày cuối tháng tiếp tục bất ổn. Về công việc, áp lực phải hoàn thành tốt khiến bạn bỗng có cảm giác chán nản và mệt mỏi với những gì mình đang làm. Về tài chính, Cự Giải nên chi tiêu có kế hoạch hơn, tránh vì những sở thích nhất thời mà dẫn đến tình trạng rỗng túi khi chưa hết tháng nhé. 
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Trong tuần đầu tiên của tháng, Sư Tử đón nhận tin vui khi thu nhập được cải thiện. Bạn cũng có thể tham gia làm từ thiện, vì vậy âm trạng của Sư Tử cũng khá thoải mái. Tuy nhiên, có khả năng là bạn sẽ đối mặt với một vài vấn đề gia đình. Đôi lúc bạn sẽ thấy mình đang hy sinh bản thân cho những nhu cầu của người khác. Mọi người đánh giá cao hành động này nhưng bạn không nên làm thế trong thời gian dài.
Tuần thứ hai, Sư Tử có cơ hội làm việc một cách đầy năng lượng. Nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn do đó, việc thử sức với bất kỳ công việc khó khăn nào cũng không khiến bạn chùn bước. Tuần này Sư Tử hãy dành sự quan tâm cho những thành viên trong gia đình. Điều này sẽ cho bạn cảm giác thư giãn vì thế tinh thần cũng được xả stress. Ngoài ra, sức khỏe của người thân cũng là mối lo của bạn. Vậy nên, hãy cùng họ đi khám sức khỏe định kỳ để cảm thấy yên tâm hơn.
Tuần từ 15 đến 21 sẽ là tuần không dễ chịu cho Sư Tử. Bạn có một tinh thần không kiên định. Điều này khiến bạn không hề dễ chịu trong đời sống hôn nhân. Do đó bạn được khuyên là hãy bình tĩnh và tỉnh táo.
Việc kinh doanh trong tuần không thực sự thuận lợi cho Sư Tử. Đừng tạo ra bất kỳ sự thay đổi nào trong công việc. Có thể nên tranh thủ lúc này để thực hiện một chuyến du ngoạn ngắn ngày thay đổi không khí.

Tuần đầu tiên của tháng, những câu hỏi bấy lâu bạn đặt ra sẽ có câu trả lời. Bạn có được khá nhiều cơ hội mới trong công việc do đó cần phải tận dụng. Trong lĩnh vực kinh doanh, bạn phải đối mặt với một vài thử thách. Nhiều thứ đòi hỏi bạn phải rút hầu bao và điều này làm bạn căng thẳng.Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần thứ hai khá lý tưởng cho các Xử Nữ làm trong nghề giáo nhưng những bạn làm trong lĩnh vực báo chí lại không được suôn sẻ. Bạn cần hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch và tránh xa các tình huống có thể gây ra cãi vã tranh chấp.
Tuần từ 15 đến ngày 21, bạn sẽ có cơ hội thay đổi công việc và gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực của mình. Vấn đề sức khỏe bắt đầu thu hút sự chú ý của bạn trong tuần này. Có khả năng bạn phải đối mặt với việc chữa trị của người thân trong gia đình. Nó khiến bạn khá căng thẳng. Tuy nhiên, mọi người xung quanh sẽ cùng bạn chia sẻ mối lo này.
Trong những ngày cuối tháng bạn cũng có cơ hội thay đổi công việc. Nếu đang tìm việc thì tuần này rất thích hợp. Đưa ra những quyết định một cách thật khôn ngoan, dựa vào khả năng để hành động và tin tưởng vào quyết định của mình. Điều này rất có lợi cho cuộc sống và tương lai của bạn.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Từ ngày 1 đến ngày 9, bạn khá bận rộn với công việc. Các Thiên Bình đang kinh doanh quần áo sẽ có doanh thu đáng kể. Tuần này không tốt cho những ai đang làm trung gian hay môi giới, nhưng bạn sẽ được giúp đỡ, đó có thể là người mà bạn quen biết hoặc là người thân trong gia đình.
Tuần thứ hai, khối lượng công việc tăng lên. Nếu đạt được hợp đồng làm ăn mới thì bạn có thể tạo ra lợi nhuận cực lớn. Có khả năng bạn sẽ có một cuộc cãi vã với hàng xóm, tất nhiên điều đó không tốt cho bạn và gia đình. Tuần này khá lý tưởng cho những Thiên Bình đi thuê nhà.
Tuần thứ 3, những Thiên Bình là kỹ sư có cơ hội ra nước ngoài. Còn các chính trị gia sẽ tăng cường được quyền lực. Tuần này lý tưởng cho những bạn đang có quan hệ tốt với những người bạn làm ăn.
Bước vào tuần cuối cùng, những sinh viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sẽ gặt hái những điều ngoài mong đợi.

Vào những ngày đầu tháng, bạn khá bận rộn trong cả tuần nhưng đừng làm việc quá sức vì sẽ không hiệu quả. Những lời khuyên của bố mẹ sẽ giúp ích cho con đường của bạn. Bạn có thể mất một khoản tiền khi làm việc vì thế hãy hết sức tập trung. Những Bò Cạp muốn học lên cao hơn có thể nhận được một suất học bổng. Bạn hoàn toàn có thể có một tương lai tươi sáng dựa vào năng lực của mình vì thế hãy cố gắng.Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Từ ngày mùng 8 đến ngày 14, bạn sẽ vướng vào một số bất đồng. Những bạn làm việc ở công ty nhà nước hãy cẩn thận khi xuất tiền. Các khoản chi ngày một gia tăng, vì thế đừng lãng phí vì những lý do không đáng.
Trong tuần thứ ba, bạn nên xem xét khả năng hoàn thành nhiệm vụ trước khi nhận làm việc. Bạn sẽ thấy áp lực bởi có sự gia tăng trong chi tiêu. Nên chú ý tới sức khỏe.
Cuối tháng 9, Bò Cạp đừng nên tham gia vào những việc mạo hiểm. Bạn sẽ nhận được sự chung tay của người bạn đời, vì thế mối quan hệ hôn nhân càng thêm vững chắc. Phần thưởng từ công việc mà bạn làm hàng ngày sẽ làm cho tình hình tài chính khá hơn. Có khả năng bạn sẽ đánh mất một cơ hội nghề nghiệp, vì thế bạn cần chuyên tâm hơn đến nó. 

Tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ có được hiệu quả mong muốn trong công việc. Trong tuần này, áp lực từ công việc và các mối quan hệ sẽ tăng lên. Với những công việc mang tính xã hội bạn cần phải chứng tỏ được bản thân.Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần thứ hai, bạn không nên dính vào các hoạt động chính trị vì sẽ tạo thêm nhiều kẻ thù. Bạn sẽ mất cơ hội kiếm tiền vì cư xử thiếu tế nhị của mình. Một vài rắc rối có thể xảy ra trong quan hệ bạn bè nên phải thật sự cẩn thận trong suốt tuần này.
Từ ngày 15 đến ngày 21, với các kỹ sư, họ sẽ có cơ hội du học nâng cao trình độ. Tình hình tài chính của bạn sẽ khá khẩm hơn trong tuần này. Nhưng bạn cần đến bác sĩ để được tư vấn sức khỏe.
Tuần cuối cùng khá lý tưởng cho những người làm trong lĩnh vực dịch vụ. Những nhà lãnh đạo chính trị, sẽ giải quyết được một vài vấn đề, việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn
Có khả năng người thân của Nhân Mã bị ốm hoặc gặp phải một vài dấu hiệu suy nhược sức khỏe. Ngoài ra, một vài căn bệnh cũ sẽ làm phiền tới bạn.

Bảy ngày đầu tiên của tháng mang tới cơ hội phát triển trong lĩnh vực Ma Kết đang theo đuổi. Công việc mỉm cười với những bạn trong lĩnh vực nghiên cứu và những ai đang ấp ủ dự định kinh doanh. Tuy nhiên, tuần đầu tháng lại không phải là thời điểm của những Ma Kết trong lĩnh vực bán lẻ.Ma Kết (22/12 - 19/1)

Từ ngày 8 đến 14/9, những Ma Kết đang có ý định kết hôn, có thể nửa kia sẽ ngỏ lời cầu hôn trong tuần này. Bạn nên chú ý tới sức khỏe của người thân, đồng thời, cần cẩn thận khi đi qua đường.
Trong tuần thứ ba, sự nghiệp của Ma Kết thăng tiến. Tuy nhiên, chú ý bạn có thể bị cô lập nếu chơi trong một nhóm. Uốn lưỡi 7 lần để tránh mang về ánh mắt khó chịu từ những người bạn ít giao tiếp.
Những ngày cuối tháng khá suôn sẻ. Bạn sẽ có cơ hội đi công tác nước ngoài. Dù bận rộn và căng thẳng trong công việc nhưng bạn vẫn có được danh tiếng trong tuần này. Với những ai đã có gia đình, bạn sẽ là nhân tố gắn kết trong hôn nhân. Công việc sẽ cuốn hai bạn theo hai hướng khác nhau, chỉ cần hiểu và tôn trọng tính chất công việc của nhau, hai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc. 

Những ngày đầu tiên của tháng 9 hứa hẹn trong việc lập các kế hoạch mới. Các bạn Bảo Bình nếu có tham dự bất kỳ cuộc thi nào cũng sẽ giành phần thắng. Với các bạn đã đi làm, không nên đảm nhận bất kỳ trách nhiệm hay công việc quan trọng nào bởi không chắc bạn sẽ hoàn thành nó đúng hạn.Bảo Bình (20/1 - 18/2)

7 ngày tiếp theo, nên lưu ý tới sức khỏe để tránh các bệnh thường gặp. Tìm tới bác sĩ tư vấn khi cần để có lời khuyên cần thiết. Trong tuần thứ ba, thu nhập và lương của Bảo Bình có thể được tăng.
Tuần cuối cùng mang đến tin vui cho các Bảo Bình đang làm việc tại nước ngoài. Bạn sẽ có cơ hội về thăm nhà. Tin vui về sự nghiệp có vẻ lấn át sự chú ý của Bảo Bình về sức khỏe. Vậy thế không nên phớt lờ bất kỳ triệu chứng nào dù là rất nhỏ, như việc bắt cổ họng phải chịu quá nhiều đồ lạnh.

7 ngày đầu tháng, những bạn sinh viên sẽ nhận được kết quả khả quan từ các nghiên cứu. Có thể sẽ có vài cuộc tranh luận về động sản và bất động sản giữa các thành viên trong gia đình.Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần thứ hai, bạn sẽ có được một hợp đồng mới với sự giúp đỡ của một người hiểu biết. Những bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh vận tải kiếm được lợi nhuận nhiều nhất. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe. Có thể bạn sẽ bị lung lay về một mối quan hệ không hợp pháp và lo lắng vì sự ngông cuồng của mình.
Tuần thứ 3, bạn nhận được sự giúp đỡ từ một phụ nữ để cải thiện điều kiện tài chính. Trong khi tuần cuối cùng là cơ hội cho những bạn có cống hiến trong lĩnh vực văn học. Điều tương tự cũng đến với các bạn là diễn viên và nghệ sĩ.
Một lưu ý là cẩn thận khi lái xe trên đường. Các chính trị gia sẽ có một tuần bận rộn bởi sự nổi tiếng. Các bạn là quân nhân sẽ phải đối mặt với các vấn đề chuyên môn phức tạp. Đặc biệt, tránh xa mọi cuộc cãi vã vì nó sẽ làm cuộc sống của bạn căng thẳng. 
 
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)