Chuyện lạ 2013-06-07 12:28:49

[Takechi] Clip quay được nàng tiên cá xuất hiện ở Kiryat Yam,Israel


[size=large]Anh Cohen và bạn bè lúc đầu chỉ nghĩ đó là một người phụ nữ đang tắm nắng nhưng khi sinh vật lạ trườn khỏi hòn đá và lặn xuống biển thì họ mới bất ngờ bởi hình dáng kỳ lạ của động vật có đuôi này.[/size]
 
Sau một thời gian im ắng những tin đồn thất thiệt về Người cá, mới đây trên mạng lại xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một sinh vật kỳ lạ được cho là sinh vật nửa người nửa cá, tại bờ biển thành phố Kiryat Yam, Israel. Đoạn phim được một thanh niên có tên Shlomo Cohen cung cấp. Anh Cohen cho biết mình đã quay lại được đoạn phim cách đây vài tháng.
Theo đó, trong một lần dạo chơi trên biển với bạn bè, anh Cohen và các bạn đã nhìn thấy một người phụ nữ nằm trên tảng đá nổi trên mặt biển, nhưng kỳ lạ thay, dáng nằm của người phụ nữ này rất khác thường. Thoạt đầu, anh Cohen chỉ nghĩ sinh vật đó là một người phụ nữ đang tắm nắng mà thôi nhưng khi bọn họ tiến lại gần, sinh vật lạ bỗng nhiên nhảy xuống và biến mất trong làn nước tung bọt trắng xóa.
 
Lúc này, anh Cohen vô cùng bất ngờ khi thấy cơ thể kỳ lạ của "người phụ nữ" kia. Theo như miêu tả, sinh vật lạ kể trên có cấu tạo kết hợp giữa loài cá và loài người với chiếc đuôi lớn đặc trưng.
 
Sau khi vụ việc được đưa tin, chính quyền thành phố Kiryat Yam tuyên bố sẽ trao giải thưởng 1 triệu USD (khoảng 21 tỷ VNĐ) cho người đầu tiên chụp được ảnh của sinh vật lạ.

Nhóm thanh niên hết sức bất ngờ trước cảnh tượng vừa chứng kiến.

 

 

 

Thực tế, cho đến ngày nay, những câu chuyện về Người cá hoặc chỉ là truyền thuyết, hoặc chỉ là những bằng chứng không có cơ sở rõ ràng vì vậy đoạn phim kia vẫn chưa thể được coi là một bằng chứng xác thực về sự tồn tại của sinh vật Người cá bí ẩn. Cách đây không lâu, giám đốc sản xuất bộ phim tài liệu mang tên "Mermaid: The new evidence" (tạm dịch Người cá: Bằng chứng mới) đã tiết lộ nội dung và những cảnh quay đều được sắp xếp từ trước, điều này đã góp phần dập tắt những nghi vấn về sự tồn tại của Người cá.

Tuy nhiên, với những người vốn luôn tin vào sự tồn tại của loài sinh vật bí ẩn này hoặc mong muốn kiếm được khoản tiền thưởng từ chính quyền thành phố Kiryat Yam vẫn đang ngày đêm tụ tập trước bờ biển thành phố với hy vọng được tận mắt chứng kiến nhân vật tưởng chừng chỉ có ở trong truyền thuyết này.

Video phân tích và cho rằng video này là thực sự và nàng tiên cá này là thật 100%:
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 cái nhạc nỗi da gà …… thằng nào way cờ líp đi bơi chắc bị trả thù 

Co pro nào chuyên tìm hiểu vấn đề này cho xin ý kiến cái. Thật hay ja vậy?

#4850893 0
thấy mờ wak ak``` nhìn hum ro~
 

Chắc là Medusa đấy , sợ wá 3crisp3

medusa tóc rắn,đâu có dưới nước , đuôi rắn chứ đâu phải vây xẻ3ahhyes3

Kỹ xảo hết mấy bác ơi ! chuyển động của người cá vẫn còn khá cứng đó mà !

Lúc nhảy xuống không thấy bọt.

@vietyo9999 để ý thì có thấy sóng lúc nó nhảy xuống

kỹ thuật quá đỉnh xem giống phim người cá Dysypel quó!
hay là 1 gã nào đó đã lấy tinh binh của minh nhét nào họng của 1 kon cá biển và thời gian sau kon cá đấy…

3ahhyes3Quát thờ hợi, có thật à?

#4853018 0
bí ẩn quá 3blur3 mong là có thậc 100000% 3blingeye3

cần lời giải thíc..3blur3

Xem : 1217 - Trả lời : 9 - Bầu chọn 2

Vãi Cái Lozzzzzzzzzz xem chùa không 3ahh3

Ố mài gót,oắt í zạt3crisp3

Chủ đề cùng mục


người phụ nữ, sinh vật, kỳ lạ, sinh vật lạ, chỉ nghĩ, người phụ nữ đang tắm, phụ nữ đang tắm nắng, bất ngờ, phố Kiryat, Người cá,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)