Sao Việt 2015-03-11 06:46:14

Sơn Tùng M-TP hát ca khúc mới sáng tác trong đêm The Remix tới


Vì lý do bị viêm họng nặng, Sơn Tùng M-TP đã vắng mặt trong liveshow 5 của chương trình The Remix. Sự thiếu vắng bất ngờ này đã làm không ít khán giả hụt hẫng. Trước thềm liveshow 6, Sơn Tùng M-TP đã có cuộc trò chuyện về việc trở lại với chương trình. 


Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại, Sơn Tùng cho biết: "Tùng bị viêm họng nặng cũng đã hơn 1 năm, trước đây do phải làm việc với cường độ cao quá nên không thể chữa dứt được. Bây giờ đụng nhẹ là viêm, mà đã viêm là sốt rất cao và rất lâu, không phải dạng vừa đâu. Tuy nhiên, Tùng vẫn hằng ngày trao đổi qua email với SilmV và các cộng sự để trao đổi về việc sản xuất âm nhạc cho tiết mục của tuần sau". 


Nói về việc chuẩn bị cho đêm thi sắp tới, Sơn Tùng tiết lộ: "Tùng sẽ mang một ca khúc mới sáng tác lên sân khấu liveshow 6 của "The Remix". Đó là một bài hát Tùng lẩm nhẩm hát nên thành bài trong lúc nằm mê man trên giường mấy hôm bị sốt cao. Cứ nghĩ đến một gương mặt nào đó sẽ đến gần chăm sóc mình thì chắc sẽ… khó mà khỏi vì mình sẽ muốn bệnh hoài để cô ấy ở gần mình lâu lâu tí nữa…Tùng đang dự định đặt tên ca khúc là Khuôn mặt dễ thương.

Trước câu hỏi về việc có e dè đối thủ nào trong The Remix năm nay hay không, Sơn Tùng vui vẻ cho biết: "Đó là “team khán giả”, khán giả là người có quyền lực nhất. Hơn nữa, khán giả truyền hình rất bao la, khó mà đo đếm được. Vì vậy thật dễ để giải thích vì sao có những ca sĩ có nhiều fan nhưng chưa chắc đã thắng và những ca sĩ có ít fan trên cuộc đua tin nhắn bình chọn. Vì khán giả truyền hình là khán giả đông đảo nhất, có thể pha loãng bất cứ fanclub hùng hậu nào".


Sơn Tùng cũng lên tiếng về những thông tin bên lề rằng anh đang được quá nhiều ưu ái so với các thí sinh khác: "Tùng tự tin sẽ đi đến cùng sự nghiêm túc của mình. Tất cả những việc còn lại cứ để tuỳ duyên. Nếu có ai nghĩ Tùng khó chịu hay chảnh chọe quá thì Tùng cũng không trách. Tùng không giỏi giao tiếp và cũng không thích việc cười nói trước mặt nhưng quay lưng thì không phải như thế, hoặc tại sao mình cứ phải làm quá lên tình cảm thật của mình?". 


Sơn Tùng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã quan tâm, ủng hộ anh: "Tùng luôn xem The Remix là một sân chơi và luôn cố gắng trình diễn tốt nhất có thể vì Sky của Tùng, vì tất cả khán giả truyền hình. Tùng chưa bao giờ bước lên sân khấu The Remix vì bất cứ giải thưởng nào. Và Tùng luôn xem các team còn lại là bạn diễn cùng chương trình chứ không phải là đối thủ, tất cả cùng cố gắng tỉ thí võ công để trình diễn những màn đẹp mắt và chất lượng nhất cho khán giả của mình. Mong tất cả khán giả sẽ càng ngày càng ủng hộ The Remix và quan tâm đến show thật nhiều để tất cả nghệ sĩ, ekip có động lực làm tốt hơn nữa chương trình này phục vụ khán giả".

 Theo Inlook.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)