Chuyện shock 2014-01-22 01:55:49

Sốc, thầy giáo bắt học sinh ăn bánh quy phết "tinh dịch"


[size=6]Có tới 23 học sinh lớp hai đã bị thầy giáo 62 tuổi bắt tham gia vào trò chơi ăn bánh đầy "bệnh hoạn" của mình.[/size]
 
Việc lạm dụng tình dục ở học đường vốn luôn được xem là một vấn nạn cố hữu và nghiêm trọng trong ngành giáo dục tại mỗi quốc gia. Bên cạnh phần lớn đối tượng học sinh đến từ các cấp trường trung học là nạn nhân của những giáo viên “bệnh hoạn”, lứa tuổi học sinh tiểu học cũng không phải ngoại lệ, nếu không muốn nói là các vụ án xảy ra ở trường tiểu học có qui mô và tính chất nghiêm trọng hơn nhiều so với bình thường.

 

Vụ án điển hình và mới đây nhất liên quan tới việc giáo viên “quấy rối” tình dục đối với học sinh tiểu học được ghi nhận xảy ra tại Los Angeles, Mỹ - nơi mà vị thầy giáo 62 tuổi Mark Berndt bị các nhà chức trách tố cáo với việc bịt mắt hơn 20 em học sinh lớp 2, sau đó cho các em nếm bánh quy phết “tinh dịch” của mình. Hành động “bệnh hoạn” này của Mark đã được chính hắn tự chụp lại trong lớp học của mình, đôi khi, hắn còn tháo cả miếng bịt mắt để cho các em học sinh ăn “bánh”.

 

Sự việc này đã tiếp tục diễn ra tại lớp học của Mark suốt một thời gian dài cho tới khi những bức ảnh được hắn chụp lại vô tình bị phát hiện bởi một kĩ thuật viên chụp ảnh. Cho tới lúc đó, một số bậc phụ huynh cũng phát hiện ra con em của họ đang có những dấu hiệu hết sức kì lạ như không bao giờ chịu ăn bánh quy hay đồ ngọt, tự nhốt mình lại trong phòng ngủ và không giao tiếp với bên ngoài. Sau khi bị đuổi khỏi trường, Mark Berndt đã bị tòa án liên bang khởi tố và đang đứng trước mức án phạt lên tới 25 năm tù giam.

 

So với các lứa tuổi lớn hơn, hành động lạm dụng tình dục luôn gây ra những ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới suy nghĩ và hành động của những em học sinh tiểu học. Thậm chí, trường tiểu học mà Mark giảng dạy sau đó cũng đã phải tạm đóng cửa trước sức ép quá lớn từ dư luận và những bậc cha mẹ có con em theo học tại ngôi trường này. Họ tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự quản lí lỏng lẻo và thờ ở trước hành động “bệnh hoạn” trong lớp học của người thầy giáo lớn tuổi nói trên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)