Teen 24h 2015-04-16 17:06:18

Sinh viên tranh tài "Ánh sáng soi đường"


TPO - Ngày 8/4/2015, tại hội trường Học viện Cảnh sát Nhân dân diễn ra vòng thi cấp Cụm Đoàn trực thuộc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh Sáng Soi Đường" năm 2015.


Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2015 nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030” do Ban Tuyên giáo T.Ư, T.Ư Đoàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame phối hợp tổ chức.Phát biểu tại chương trình, anh Lê Quốc Phong, Bí T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN cho biết, để trở thành thành viên của 35 đội tuyển chính thức dự thi ở 7 cụm thi trên toàn quốc, các bạn sinh viên phải là những cá nhân đạt điểm khá (ít nhất 490/700 điểm) trong các phần thi cá nhân trực tuyến.

Sau 3 phần thi, đội tuyển đến từ Ban Thanh niên Quân đội đã giành giải nhất cụm Đoàn trực thuộc, tiếp tục tham dự vòng thi cấp khu vực.Vòng thi cấp cụm Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2015 sẽ tiếp tục diễn ra ở 6 cụm thi khác từ nay đến hết ngày 19/4 để chọn ra những đội xuất sắc nhất dự thi cấp khu vực vào đầu tháng 5, hướng tới vòng chung kết toàn quốc tổ chức dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác (19/5).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5353545 0
3crisp33crisp33crisp3

Bây giờ càng ngày càng có thêm nhiều cuộc thi tìm hiểu về đường lối, tư tưởng HCM. mình là mình phục bạn trẻ nào đam mê cái này đó

mấy thằng rảnh lol 3bye3

Lên việt dê xem gái còn sướng hơn

Ngày xưa cày cuốc với mấy em này, khô đến nỗi chả bới sâu được là bao. Bây giờ vẫn lại ngồi đây cày cuốc với ẻm, nhưng có “ánh sáng soi đường” nên đào được hẳn mấy bao. =)))))

Hội thi là cơ hội giúp các bạn trẻ có thể củng cố thêm kiến thức lý luận, sẵn sàng đương đầu với các kì thi Triết học, Tư tưởng “khó nhằn” cũng như là dịp để thắt chặt thêm tinh thần đồng đội

Hôm bữa sắp thi môn này, ngồi học vẹt chán quá, té qua chơi thử, thấy cũng hay ta
game này ra đúng lúc, tác động lớn đến dòng suy nghĩ của giới trẻ hiện nay

#5355771 0
bác nói đúng đấy, bây giờ các cháu học thì chỉ cũng chỉ biết đọc mặt chữ, chứ có hiểu các chữ nó liên kết với nhau thế nào đâu. đọc đi đọc lại cả 10 lần mà vẫn chả hiểu sách viết gì luôn. =))

Game này giao diện trẻ trung, lôi cuốn người chơi và các câu hỏi kiến thức hóc búa nhưng cũng liên quan tới nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

mấy cái môn khó nhằn này ngồi nhai cũng chả được, nuốt cũng chả xong. Nản muốn chớt lun :(((((

#5358740 0
ngày xưa thi viết, bây giờ có cái này kể ra cũng tiết kiệm được khối mực và giấy, hàng năm các bác đỡ phải thu giấy vụn =)

nghe nói cái này bắt buộc hả mọi người. Thế thì còn gì gọi là tự giác tìm hiểu nữa

mình thấy bắt buộc thì cũng chả có gì to tát cả. Thanh niên tụi mình bây giờ nào có biết để ý gì, chỉ ngồi đọc truyện, lướt web là nhanh, chứ cho ngồi ôm mấy quyển này, mãi ko được 1 trang. Giờ có game để học chả thích quá đi

#5359571 0
bạn ơi, có ngồi chơi game được thì cũng phải học từ sách ra đã bạn ạ =))) bạn chém như thật ý

mình nói đấy là suy nghĩ thật của mình, chứ chả chém chả gì cả. Chỉ cần mấy thế hệ sau thôi, có khi còn chả biết đến tại sao VN lại có trên bản đồ thế giới ấy chứ.

gì mà bạn căng thẳng thế, mỗi người một quan điểm mà. Nhưng mà cũng fai thừa nhận mấy bác trên nhìn hơi phiến diện.

#5359650 0
diễn đàn là để tranh luận mà. Càng sôi nổi thì càng hay chứ sao. Vấn đề lại được đem ra mổ xẻ :D

Chủ đề cùng mục


thi cấp, toàn quốc, Hồ Chí, Hội thi Olympic toàn quốc, học Mác Lênin, vòng thi cấp, Đoàn trực, môn khoa học Mác Lênin, Hồ Chí Minh, năm 2015,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)