Teen 24h 2015-04-15 15:38:56

[Kim] Bên trong hầm ngầm chống tận thế của người giàu


Với chiều cao hơn 50 m, một tòa nhà khổng lồ trong lòng đất tại Mỹ có thể trở thành nơi trú ẩn của hàng trăm người giàu nếu những thảm họa mang tính hủy diệt xảy ra.


Hai cánh cửa ở lối vào của Survival Condo Project , một công trình phức hợp nằm trong hầm chứa tên lửa cũ gần thành phố Concordia, bang Kansas, Mỹ. Quân đội Mỹ xây 72 hầm chứa tên lửa trong thập niên 60 để phục vụ một chương trình của Lầu Năm Góc.


Công trình gồm 15 tầng với chiều cao khoảng 53 m. Bức tường xi măng của nó có độ dày tới 2,7 m nên có thể chống đỡ một cuộc tấn công hạt nhân trực diện. Đối tượng khách hàng của công trình là những người có tài sản trị giá hàng triệu USD.


Mỗi tầng trong công trình có thể chứa tới 70 người. Ngoài vụ nổ hạt nhân, nó còn có thể giúp con người tránh các thảm họa khác như dịch bệnh, thiên tai, tấn công khủng bố. Nhiều tòa nhà ngầm tương tự cũng đã và đang mọc lên trên khắp đất Mỹ.


Những người cư trú trong công trình sẽ tận hưởng mọi tiện nghi hiện đại như tivi màn hình phẳng, bể bơi, rạp hát, khu làm việc, thư viện, trung tâm phẫu thuật. Lượng thức ăn khô và đông lạnh trong công trình đủ để mọi người sử dụng trong 5 năm.


Màn hình video sẽ thay thế các cửa sổ. Người sử dụng có thể thay đổi cảnh quan trên màn hình theo ý muốn của họ.


Ghế, vòi nước, bàn, tủ, chạn và những đồ vật khác trong khu bếp. Người ta lấy nước từ nhiều nguồn rồi lọc kỹ để loại các chất độc hại ra khỏi nước.


Những ngăn tủ trong phòng ngủ. Không khí bên ngoài phải qua hệ thống lọc tinh vi trước khi vào hầm. Rất nhiều cửa có khả năng chịu sức ép lớn án ngữ giữa các lối đi để bảo vệ tòa nhà khi các vụ nổ xảy ra.


Cây và những hòn non bộ bên bể bơi. Cư dân trong hầm còn có thể nuôi cá trong những trang trại thủy sản. Họ cũng có thể trồng 72 loại rau và cây ăn quả trong những khu vườn.


Khu tập leo tường và phòng thể dục. Công trình lấy điện từ lưới điện địa phương, song cũng có các turbine gió và một máy phát điện diesel nhằm đề phòng trường hợp mất điện.


Phòng điều khiển mọi hoạt động trong tòa nhà. Theo chủ đầu tư của công trình, họ đã bán phần lớn không gian trong khu phức hợp cho các công dân Mỹ.

Nguồn:Kenh14.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

:)) càng giàu cang sợ chết

có chỗ gởi xe ko, tui xin làm bảo vệ coi xe cũng đc mớ tiền :))

#5353114 2
Coi xe àk thím. Tấn cog hạt nhân thì ko còn mảh vụn

giàu sướng quá3burning3

#5353548 2
có cả phong chiếu phim heo nữa kìa các cháu ơi

cháu cc 3crisp33crisp3

quan trọng thảm họa xảy ra bất ngờ có kịp chạy tới hay ko 3crisp3

bên trên nó bịt mấy lỗ thông hơi lại thì xong …. 3ahhyes3

#5353602 1
Móa TG mà ngủm hết thì nhà giàu cũng như nhà nghèo thôi. Không cày cũng chết đói ah 3crisp3

#5353672 1
lúc mà có bom hạt nhân thì giàu nghèo cg phải chui zo thoy hoảng wa hông lẽ còn phải kiểm tra từng ng 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


tòa nhà, chiều cao, thảm họa, phức hợp, trong hầm, tên lửa, màn hình, sử dụng, trong khu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)