Phim ảnh 2009-03-26 03:41:38

'Quá nhiều cảnh hôn trong Vườn sao băng'


Trong cuộc điều tra của đài KBS, 43% khán giả cho rằng "Boys over Flowers" bội thực cảnh khóa môi so với những phim tuổi teen khác.


Cảnh hôn của Lee Min Ho và Goo Hye Sun. Ảnh: KBS.
Bộ phim đang dần đi đến những tập cuối và nhà sản xuất KBS quyết định tạo dấu ấn bằng cách để hai nhân vật chính Goo Jun Pyo và Geum Jan Di thể hiện những nụ hôn liên tiếp trong một tập phim. Ở phút thứ 20, 28 và 61, cặp uyên ương này ba lần mi tạm biệt nhau, nhằm mang đến nhiều cảm xúc hơn cho khán giả.

Sau đó, trong cuộc bầu chọn mang tên "Có quá nhiều cảnh hôn trong Boys over Flowers?", 10.000 cư dân mạng đã nhảy vào bày tỏ ý kiến. 57% cho rằng rất bình thường trong khi 43% khẳng định "có quá nhiều!".



Những cảnh hôn trong phim. Ảnh: KBS.
Trong suốt các tập phim Vườn sao băng, hai diễn viên Lee Min Ho và Goo Hye Sun nhiều lần thể hiện cảnh khóa môi, chủ yếu là những nụ hôn nhẹ nhàng. So sánh với các phim tuổi teen của phương Tây thì BOF vẫn quá hiền lành. Nhưng cũng có một số ý kiến bình luận cho rằng, quá nhiều cảnh hôn trong phim sẽ mang lại ảnh hưởng không tốt với thiếu niên.

Hoài Vũ

Xem Bí ẩn nụ hôn nóng bỏng trong "Vườn sao băng"

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)