Nghệ thuật sống 2016-01-27 17:06:35

Phong] Chiêu đãi 2 đứa trẻ lang thang, người đàn ông nhận kết cục khủng khiếpCâu chuyện dưới đây được một người kỹ sư Ấn Độ chứng kiến trong chuyến đi của mình và kể lại trên mạng xã hội. Đó là vào một buổi tối tại khách sạn Sabrina, thành phố Malappuram, bang Kerala, Ấn Độ…

Hôm ấy, sau cả một ngày dài dự buổi họp, anh Kumar bước vào khách sạn Sabrina để ăn tối. Ngay khi phần ăn của anh được đưa tới, anh cảm nhận được hai đứa trẻ “đói ăn” ở bên ngoài cửa đang đưa những ánh mắt “thèm khát” nhìn về phía mình. Đó là hai đứa trẻ suy dinh dưỡng đi lang thang nhặt rác để kiếm sống. Chúng nhìn thấy những món ăn trên bàn mà “thèm đến chảy nước miếng”…
Chiêu đãi hai đứa trẻ bụi đời tại nhà hàng.

Kumar quay về phía hai đứa trẻ rồi đưa tay vẫy vẫy để chúng lại gần mình. Nhìn thấy vậy, cậu bé liền nắm tay em gái mình đi tới. Kumar hỏi hai anh em: “Các cháu muốn ăn gì nào?”

Hai đứa trẻ không nói gì, cậu bé chỉ vào đồ ăn của Kumar đang để trên bàn ăn còn cô bé thì chỉ mở to đôi mắt nhìn anh như thể không tin vào tai mình. Kumar chọn cho hai anh em cậu bé hai phần cơm giống như của mình.

Ngay khi thức ăn vừa được đặt trước mặt hai đứa trẻ, cậu bé dường như không thể chịu đựng thêm được sự đói khát mà lập tức ăn ngay. Nhưng cô em gái thì ngược lại, cô bé nắm lấy tay anh trai mình và nói rằng chúng cần phải đi rửa tay trước.

Sau khi rửa tay xong, hai anh em cậu bé nhanh chóng ăn hết phần thức ăn của mình. Kumar ngồi nhìn hai đứa trẻ ăn mà không động đũa nhưng trong lòng cảm thấy rất ấm áp. Đợi cho hai anh em cậu bé ăn xong, cúi chào bước đi rồi Kumar mới bắt đầu ăn phần cơm của mình.

Sau khi ăn xong, Kumar yêu cầu được tính và thanh toán tiền. Sau đó anh đi rửa tay và quay lại bàn của mình để nhận hóa đơn. Nhưng ngay khi anh nhìn vào tờ hóa đơn, anh đã cảm thấy ngạc nhiên bởi trên đó không có bất kỳ số tiền nào mà chỉ là một dòng chữ khiến anh rất cảm động! Anh Kumar cũng đã hỏi về nhân viên tính tiền này nhưng không nhận được thông tin gì.

“Chúng tôi không có máy để tíngiờ toán được giá trị của con người. Mong mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với anh!”

Anh Kumar không quen biết ai ở khách sạn, cũng không biết nhân viên tính tiền nào đã thực hiện nghĩa cử đẹp đó, nhưng anh biết rằng cuộc sống sẽ không thể thiếu được những câu chuyện đậm tình người như vậy.

Việc làm của anh Kumar đã chứng minh rằng thế giới này của chúng ta cần nhiều hơn nữa tình yêu thương con người. Hơn nữa, sau khi bạn làm việc thiện, việc tốt, bạn cũng sẽ vô tình hướng người khác đến với việc hành thiện.

Đúng là kết cục tốt khủng khiếp các thím ạ. 3burning3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ae ở VN ai có lòng tốt thì ra Trần Duy Hưng làm việc thiện nhé 3blingeye33adore33ahhyes3

Kim liên mới, phạm văn đồng, nguyễn khánh toàn, chùa bộc, thái hà, nguyễn xiển…..
Khắp nơi trên hà nội vẫn còn những cô gái nghèo khổ dưới cái lạnh 7°c không quần áo, không nơi để về chỉ độc quần đùi áo 2 dây, ai có lòng tốt hãy đưa họ vào nhà nghỉ sưởi ấm qua đêm đến sáng cho chút tiền để các cô đi mua áo mưa tiếp tục công việc của mình

@Phong.milan0 lịp pẹ tao cảm động lắm rồi thui ta đi đây:((

@Phong.milan0
Đường Tam Trinh, Kim Ngưu,Nguyễn Trãi,Trần Duy Hưng. … .lòng thương bao la nữa thì sang vườn hoa Gia Lâm

@thang_khon_nan nhớ mặc cả 200k shot thôi coi chừng bị chém đấy

@Phong.milan0 làm từ thiện mà cũng mặc cả à 3curse3

@Ivan_Kutonufik từ thiện cái "beep" ko lẽ mày đưa mấy e nó zô nhà nghỉ rồi nhìn e nó ngủ tới sáng àh3crisp3

@Ivan_Kutonufik mày xem cái thằng cmt dưới mày cà .. mày mua cho nó 1 vé trở về sao hỏa dùm anh

Vãi cả giật tít! Giật đùng đùng luôn! 3ahhyes3

câu chuyện hay giật cái tít thành chẳng ra gì3ahhyes3

T học báo mạng đó giật tít câu view muhahaha

truyện ý nghĩa, lần sau cân nhắc kỹ khi đặt tiêu đề

Đẹt. Truyện thì ý nghĩa mà lúc đọc cứ lo lắng nên ko có cảm xúc gì hết. Vừa đọc vừa cầu cho nhân vật trong câu truyện ko phải bị thiệt hại tới tính mạng. Lại còn phải chuẩn bị tinh thần nghi ngờ những đứa trẻ có hành động tội ác như là bỏ độc vào thức ăn của nhân vật hay chúng chỉ vì đói ăn vào bội thực chết lăn quay ra thì nhân vật làm ơn lại vào tù… Nói chung đặt tít ngố làm cho người đọc ko có hứng thú với việc làm của nhân vật nữa.

Đúng là truyenngan cmt nào cũng dài3aha3

Chủ đề cùng mục


hai đứa, đứa trẻ, cậu bé, hai đứa trẻ, rửa tay, khách sạn, cho hai, phần cơm, thức ăn, đi rửa tay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)