Tâm sự - chia sẻ 2013-08-12 11:49:02

ông này khó chịu vì cô đồng nghiệp......dâm đãng, còn các chú thì sao?


 

Về làm việc, sau tuyên bố “tớ sẽ check nốt anh ấy” của Hà, Hà bắt đầu tấn công tôi ác liệt. Có lần, ở thang máy, lúc vắng người, Hà ôm chầm lấy tôi. (ảnh minh họa)
Phụ nữ giờ tự do hơn, sống “thoáng” hơn, tôi cũng biết điều đó, nhưng cũng có những người thoáng đến mức không thể chịu nổi, vượt quá cả các qui chuẩn đạo đức có thể chấp nhận được.
Ở phòng tôi, Hà là một cô đồng nghiệp đặc biệt. Trong công việc, chẳng có gì để chê trách cô ấy cả, năng lực của cô ấy rất tốt, làm việc gì cũng nhanh, luôn có những ý tưởng sáng tạo trong nhiều dự án. Trình độ ngoại ngữ của cô ấy rất tốt, cô ấy đã đi du học ở nước ngoài về. Hà sống rất hiện đại, kiếm ra tiền và tiêu tiền thoải mái. Dáng đẹp, ăn mặc thời trang, cuối tuần là Hà lại đi bar, uống rượu xả xì-trét, cô ấy cũng thích đi du lịch. Trong nhiều vấn đề, Hà có cách nhìn nhận rất hiện đại, và hiện đại nhất là vấn đề tình dục.
Hà năm nay 28 tuổi, chưa chồng. Hà yêu nhiều từ thời sinh viên, từng sống chung với một người, sau chán, Hà lại bỏ. Hồi đi du học lẫn sau khi về nước, Hà cũng từng yêu vài chàng trai ngoại quốc. Hà bảo giờ cuộc sống tự do, thoải mái về vật chất lẫn tinh thần, chẳng phụ thuộc ai, còn riêng tình dục, nó giống như cơm ăn nước uống, nhu cầu tự nhiên hàng ngày, miễn sao vui, sướng, thoải mái là được. Hà nói đàn ông giờ cứ nghĩ chiếm đoạt được phụ nữ, đưa gái lên giường, chứ các ông có ngờ đâu khéo chính phụ nữ lại “check” các ông , bắt các ông phục vụ.
Đúng 1 tuần sau khi vào công ty làm, Hà tuyên bố luôn: “Lão sếp phó tưởng thế nào, nhìn thì phong độ đàn ông, cứ hau háu, nhưng máu mà yếu, loại ấy không đủ đô với tớ. Đàn ông ở phòng này, anh nào bét nhất hiệp đầu đã được 30 phút thì nói chuyện với tớ nhé, còn không thì lướt sớm đi nhé.”.
Sau 6 tháng làm ở cơ quan tôi thì Hà đã đưa các anh vào đời, hình như hết tất cả anh em trong phòng thì phải. Từ cậu trưởng phòng kĩ thuật tới anh lái xe. Nhưng rồi, họ cũng lại đưa ra đánh giá, to con vạm vỡ, to mồm chém gió mà chả ăn thua. Anh em cơ quan còn nói, thậm chí cả cái cậu phó phòng bảo vệ, không chịu được Hà cũng tòm tem được tí. Cậu này cũng khiếp vía với các ‘chiêu trò’ của Hà.
Chỉ còn có tôi, vốn được chị em cơ quan đánh giá cao vì rất nghiêm túc, chung thủy với vợ. Vài lần đi liên hoan, đùa vui tếu táo, tôi cũng mạnh mồm: “Tớ nói thật với Hà nhé, riêng gặp tớ thì Hà chỉ có mà khóc thét. Nhưng không bao giờ, nhé, tớ phải giữ mình cho vợ tớ”. Lần cơ quan đi biển, anh em mặc quần bơi ra bơi, Hà có vẻ thích thú tôi. Tối đó, tôi nhận được tin nhắn rủ qua phòng “nói chuyện cho vui của Hà”, nhưng tôi từ chối.
Về làm việc, sau tuyên bố “tớ sẽ check nốt anh ấy” của Hà, Hà bắt đầu tấn công tôi ác liệt. Có lần, ở thang máy, lúc vắng người, Hà ôm chầm lấy tôi. Lần khác, chẳng may phải đi công tác chung, Hà cố tình uống say rồi bắt tôi đưa về phòng. Tôi quẳng nguyên cô ấy lên giường, rồi về phòng mình ngủ.
Có vẻ như tôi càng giữ mình, Hà càng cay cú vì không quyến rũ được tôi. Có lúc ở lại làm nốt dự án để quyết toán giao khách hàng, Hà đuổi luôn mấy người kia về trước, cởi tuột cúc áo đến ngồi trước mặt tôi, uốn éo khêu gợi, đáp lại tôi chỉ cười. Rồi có những đụng chạm đi quá mức cho phép, tôi nói thẳng là tôi rất khó chịu, bực mình.
Tôi vẫn rất tôn trọng Hà, cô ấy có cách sống của riêng cô ấy, ngoài chuyện quá ham muốn tình dục ra, Hà là người tốt, chẳng làm gì xấu với ai bao giờ, thậm chí còn giúp đỡ người khác rất nhiệt tình.
Hôm nay cơ quan có thêm vài em sinh viên thực tập, có cậu sinh viên mới nhìn khá thư sinh, trắng trẻo, đẹp trai. Hà đi qua, huých cái vào vai tôi rồi bảo: “Để em chăn thằng trai ngoan kia đã, cho thằng cu nó vào đời. Còn anh, cứ đợi đấy, rồi có lúc sẽ chết với em, em vẫn còn chưa “ăn” được anh, thì em chưa chịu bỏ cuộc đâu…”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)