Ảnh - truyện vui 2017-10-13 04:10:31

Nước lũ dâng ngập nhà, and i don't give a phước


Cộng đồng còn ưu ái đặt nickname cho chàng trai này là 'Anh trai mưa' dựa theo bài hát của ca sĩ Hương Tràm.

Tài khoản Bùi Thanh Huyền mới chia sẻ những hình ảnh chụp lại biểu cảm thư thái của một anh chàng đang nằm trên giường nghỉ ngơi trong khi nước lũ dâng ngập tới sát mép giường. Tài khoản này còn không quên ghi kèm status hài hước: "Đang thất tình mà nước có ngập đến đâu thì cũng kệ nước luôn. Quả mặt thư thái quá, y như đang ở resort tận hưởng mùa thu ý mọi người nhỉ".

Biểu cảm thư thái như đang đi nghỉ dưỡng của anh chàng Đức Anh mang lại tiếng cười cho cộng đồng.


Anh chàng trong bức hình tên là Hoàng Đức Anh, 25 tuổi, hiện làm việc tại Hà Nội. Những bức hình được bạn chụp tại quê hương của mình ở Thanh Sơn, Phú Thọ ngày 10/10. Đức Anh cho biết, nhà bạn gần sông Bứa khoảng 300 m, 12 năm qua chưa bao giờ xảy ra tình trang ngập nặng. Tuy nhiên, những ngày này do mưa bão, nơi bạn sống xảy ra tình trạng ngập úng, nước tràn hết vào nhà, trong lúc dọn đồ đạc để tránh lụt bạn đã tranh thủ chụp kiểu ảnh vui vẻ này. "Trong khu ấy, nhà mình có bậc thềm cao nhất nhưng nước lũ dâng cao nên nước vẫn tràn vào trong nhà", bạn chia sẻ.

Việc mưa bão những ngày qua đã gây ảnh hưởng khá nặng nề tới đời sống của người dân địa phương, chàng trai 9X cho biết ngôi nhà bạn cũng gặp thiệt hại về một số đồ điện và giếng nước phải nạo vét lại mới có thể sinh hoạt được.

Những hình ảnh hài hước này ngay sau khi đăng tải đã thu hút gần 10.000 lượt thích cũng như hơn 500 ý kiến bình luận đến từ cộng đồng, nhiều người thích thú còn đặt nickname cho Đức Anh là "Anh trai mưa".

Những bình luận hóm hỉnh của cộng đồng.


Tài khoản Vân Chi phát biểu: "Em trót vô tình thương anh như là anh trai, anh trai mưa nè. Nhìn vui đáo để". "Nhìn mặt ông này cứ buồn cười không chịu được, còn thả tay ẻo lả như thể đang nâng niu những giọt nước trân quý trên biển cả bao la ý. Chết cười", Facebooker Phan Tuyết viết. "Vui thì vui thật, ông lầy dễ sợ nhưng sợ nhất là mấy cái ổ điện ở dưới mức nước ấy ý", một tài khoản khác viết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)