Ảnh - truyện vui 2017-10-04 08:55:46

Cười ra nước mắt với loạt ảnh '500 chị em' xử chồng nhậu say


Có lẽ trong hôn nhân, chuyện nhậu nhẹt của các ông chồng luôn là nỗi phiền muộn với các bà vợ. Việc các 'bà mẹ bỉm sữa' lên mạng kêu than, học hỏi nhau một số cách hạn chế các cuộc ăn nhậu của chồng từ trước tới nay luôn trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Và mới đây, hội chị em lại có thêm một chiêu thức mới có thể nói sẽ khiến '500 anh em' phát ngượng mà bỏ nhậu. Chiêu thức cao tay đó chính là vẽ bậy lên mặt, lên người các đức lang quân say xỉn rồi đăng tải lên mạng xã hội để… dìm hàng.

Dưới đây là một loạt hình ảnh hậu ăn nhậu dở khóc dở cười của các anh chồng có vợ thích làm họa sĩ:Chắc hẳn đây là một anh chồng có vợ làm nghề thợ trang điểm khi tô vẽ lông mày và môi nét nào ra nét đấy. Thậm chí cô vợ còn cầu kì tới nỗi lấy luôn cả chiếc áo lót làm đạo cụ khiến nhiều cư dân mạng nhìn anh chồng mà cứ ngỡ đang ngắm nhìn một bà thím nào đó.Một khuôn mặt khá mang tính giải trí với những đường vẽ và biểu cảm hết sức mãn nguyện.Cô vợ này quả thật 'chất' không ai sánh bằng khi vẽ cả một bộ bikini lên tấm thân trắng nõn nà của chồng sau đó tạo dáng cho anh chàng như mấy cô người mẫu nằm phơi nắng trên bãi biển.Cướp biển chột mắt 'mix' với công chúa thỏ hồng.Anh chồng này không những được vợ kẻ mắt xanh mắt tím mà còn được ưu ái đính kèm thêm các chấm đen li ti như bị ai phun hạt thanh long lên mặt.Một cô vợ quá khéo tay khi thiết kế cho chồng nguyên một chiếc áo lung linh như đi dự tiệc bằng chất liệu màu của bút dạ.Hay là bôi đen kín mặt chồng như cô vợ này!Rồi bị vẽ môi đỏ thẫm như ai đánh sau đó trên trán gắn chữ 'bỏ nhậu' như anh chồng này.

Và còn rất nhiều bức ảnh cười ra nước mắt khác:

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)