Phim ảnh 2009-03-16 09:13:00

Nữ diễn viên trong phim Tân dòng sông ly biệt qua đời


(TT&VH Online) - Đầu năm 2009, điện ảnh Trung Quốc có thật nhiều mất mát sau cái chết bất ngờ của nữ diễn viên Phan Tinh Nghị, ngày hôm qua (14/3) nữ diễn viên Lý Ngọc - người từng đóng vai Phương Du trong phim
Tân dòng sông ly biệt cũng đã qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo.Lý Ngọc - Lâm Tâm Như - Triệu Vy
trong Tân dòng sông ly biệt

Lý Ngọc (tên thật là Lý Úc) là bạn học cùng lớp của Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng tại Học viện Hý kịch Thượng Hải (khóa 93). Cô sinh năm 1976 và từng tham gia đóng vai thứ trong một số phim như: Tân dòng sông ly biệt; Hoàng phi của triều đại cuối cùng; Nộ giang hồn… Lý Ngọc mắc căn bệnh u bạch huyết (lymphoma) hiểm nghèo và đã qua đời tại Bắc Kinh vào chiều ngày 14/3. Gia đình Lý Ngọc cho hay, Lý Ngọc đã bị hôn mê và nằm viện nửa tháng nay, tình trạng ngày càng nguy kịch, đến hơn 14h chiều 14/3 cô ra đi.

Lý Ngọc và Triệu Vy

Sau khi biết hung tin của Lý Ngọc, các bạn bè đồng nghiệp của cô đều không khỏi thương tiếc. Những người bạn học, bạn diễn đều gửi lời chia buồn sâu sắc:

- Lâm Tâm Như và Lý Ngọc sau khi đóng phim Tân dòng sông ly biệt đã chơi khá thân với nhau, khi biết tin người bạn mình không còn nữa, Lâm Tâm Như thở dài nói: "Cuộc đời con người thật ngắn ngủi, đến giờ tôi vẫn không dám tin đây là sự thật".

- Triệu Vy ngậm ngùi: "Cô ấy rất dễ gần. Cô ấy còn trẻ như vậy… thật khiến người ta đau buồn".


Nhậm Tuyền

- Nhậm Tuyền bạn học cùng lớp của Lý Ngọc kể lại: "Mặc dù chúng tôi đều ở Bắc Kinh nhưng công việc quá bận rộn nên cũng ít liên lạc. Bữa trước tôi nghe tin cô ấy nhập viện, nhưng còn không chắc có đúng hay không, gọi điện thoại thì máy luôn tắt. Tôi và Lý Băng Băng cùng mấy người bạn trong lớp gọi qua, gọi lại cuối cùng đã liên hệ được với gia đình của Lý Ngọc. Trước nay chúng tôi đều không biết cô ấy bị bệnh, cô ấy vốn hoạt bát, tinh thần rất tốt. Đến khoảng 11h đêm hôm qua nhận được tin cô ấy qua đời, tôi không dám tin đó là sự thật".


- Lý Băng Băng tâm sự: "Tối hôm qua khi nhận được tin này tôi thấy sốc, tôi rất buồn… Nhớ lại thời học cùng nhau nấu cơm, cùng nhau diễn kịch… Cô ấy là một người đóng hài kịch giỏi nhất trong lớp chúng tôi, vẫn còn đang trẻ trung như vậy, mọi việc như mới chỉ bắt đầu, điều này quá đột ngột. Tôi hy vọng chúng ta sẽ quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, trân trọng sinh mạng".

Một vài tấm hình kỷ niệm của diễn viên Lý Ngọc:


Lý Ngọc trong vai Phương Du (phim Tân dòng sông ly biệt)

Lý Ngọc (thứ 2 từ trái sang) cùng Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền
và các bạn học trong buổi họp lớp ngày 02/11/2007

Hiền Thương (Tổng hợp)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lý Ngọc, Tân dòng, Lý Băng, diễn viên, ly biệt, Lâm Tâm Như, bạn học, Lý Băng Băng, người bạn, Cô ấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)