Sức khoẻ 2017-05-17 15:01:52

Những bức ảnh trước-sau của dân tập gym khiến dân mạng há hốc mồm vì ngạc nhiên :D


Những bức ảnh trước-sau chứng minh công sức và thời gian dành cho thể hình là cực kỳ xứng đáng

Ngày nay, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một người đàn ông, sẽ khá khó để nhận định rằng người này xấu hay đẹp. Tuy nhiên, sẽ rất dễ để biết được anh ta có phải kẻ tôn trọng sức khỏe và nét đẹp cơ thể hay không, là dựa vào hình thể.

Không thể phủ nhận tác dụng của việc tập thể hình, không chỉ giúp bạn có được cơ bắp săn chắc, hình thể đẹp mà còn nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhưng không phải ai cũng hiểu, nhấc mông lên đi tập đều đặn sau giờ làm là điều rất khó. Hãy để những ví dụ "lột xác" nhờ thể hình dưới đây tiếp thêm động lực cho bạn:

#1. Đây có lẽ là 3 năm đáng giá nhất cuộc đời anh chàng này, khuôn mặt và thể hình "búng ra sữa" kia đã thay đổi hoàn toàn#2. Bạn có tin người đàn ông này đã 45 tuổi và là cha của 3 đưa con không? Chỉ 3 tháng chăm chỉ tập luyện thôi đấy#3. Kết quả sau 4 năm tập thể hình, cá mắm đã trở thành cá ngừ, rất xứng đáng!#4. Sau 4 tháng 15 ngày tập thể hình, thật khó tin phải không?#5. Bụng bia đã nhường chỗ cho sáu múi, sau 1,5 năm luyện tập#6. Nét đẹp rắn chắc và khỏe mạnh là những gì chàng trai này có được sau 2 năm tăng cân, tăng cơ#7. Từ 59kg lên 78,5kg trong 2 năm#8. Mới có 2 tháng thôi đấy, 1 năm thì không biết sẽ đẹp tới mức nào#9. Từ một anh chàng có ngoại hình "non-nerd", 2,5 năm sau mọi thứ đã thay đổi#10. Từ một con nghiện game đến người mẫu thể hình, 8 năm trời!#11. Tuy dáng chưa đẹp lắm nhưng nam tính hơn rất nhiều rồi#12. Từ một ông bố "dad-bod" bụng bia, người đàn ông này quyết định chuyển sang phong cách khỏe mạnh hơn rất nhiều#13. 5 năm khổ luyện, quá xứng đáng#14. Hóa ra "thần Thor" tóc vàng hoe khi chưa tập thể hình lại gầy đến vậyTheo Bored Panda

8 trên 10 ngôi sao thể hình có ảnh hưởng nhất thế giới do Forbes bình chọn là những cô gái vô cùng nóng bỏng
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)