Bóng đá 2021-12-20 07:49:19

Nguyên Nhân Một Cầu Thủ Nọ Ngoại Hạng Anh Từ Chối Tiêm Vaccine Covid-19 Lại Là...

Phóng viên nổi tiếng của “Daily Mail” Craig Hope đưa tin: Một cầu thủ Ngoại Hạng Anh từ chối tiêm chủng vaccine Covid-19 bởi người thân của anh ấy đều là người ăn chay.
Cầu thủ này cho biết tín ngưỡng ăn chay của người thân chính là lý do anh ấy từ chối tiêm vaccine Covid-19. Những người ăn chay cho rằng luật Anh yêu cầu vaccine cần làm thử nghiệm trên động vật trong quá trình nghiên cứu là hành vi không nhân đạo đối với động vật.
Quan niệm như vậy là một trong những vấn đề khó xử nhất của bác sĩ trong các CLB mạnh. Đồng thời, còn nhiều cầu thủ nghĩ rằng tiêm vaccine sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình. Thậm chí, còn có những cầu thủ Cơ-đốc không tin vaccine có ích cho sức khỏe trong trường hợp đã có bằng chứng nổi bật.
Nhiều người cho rằng hành vi từ chối tiêm vaccine Covid-19 của các cầu thủ như vậy đã khiến vi-rút Corona lây lan trên sân trường Ngoại Hạng Anh mà khiến trận đấu không ngừng bị hoãn. Chuyên gia bệnh tim mạch nổi tiếng Anh nhắc nhở nếu nhiều cầu thủ vẫn từ chối tiêm vaccine thì Ngoại Hạng Anh rất khả năng sẽ “sụp đổ”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)