Sức khoẻ 2013-12-30 02:24:05

NGười đàn ông tử vong sau khi cắt trĩ tại phòng khám tư nhân


[size=6] Một người đàn ông 69 tuổi đến cắt trĩ tại phòng khám tư nhân bị tử vong. Ngay sau đó, phòng khám này đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện Bạch Mai và xóa địa chỉ.[/size]
 
Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 28/12 tại Phòng khám Năm Châu (số 709 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Phòng khám nơi nạn nhân đến cắt trĩ.Theo thông tin ban đầu, chiều 28/12, một người đàn ông (69 tuổi, quê Hải Dương) đã đến Phòng khám Năm Châu để cắt trĩ.
Tại đây, người đàn ông này được các bác sĩ phẫu thuật cắt trĩ. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân có biểu hiện hôn mê, chân tay tái tím, tim đập yếu và dần tắt thở. Thấy bệnh nhân có biểu hiện xấu nên các bác sĩ của phòng khám đã cấp cứu nhưng sức khỏe của bệnh nhân này không có tiến triển. Đến khoảng 18h cùng ngày, khi tình trạng sức khỏe của người đàn ông “rất xấu”, lãnh đạo Phòng khám buộc phải đưa bệnh nhân này vào Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.
Theo xác nhận của một bác sỹ tại Khoa cấp cứu (A9) Bệnh viện Bạch Mai, khoảng 18h ngày 28/12, Khoa cấp cứu có tiếp nhận bệnh nhân nam nhưng khi kiểm tra thì bệnh nhân này đã ngừng thở trước khi được đưa vào viện, Ngay sau đó, bệnh viện trả lại cho người nhà bệnh nhân để làm thủ tục đưa xuống nhà xác.
Được biết, sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân đã kéo đến Phòng khám Năm Châu, nhưng đã được đại diện Phòng khám Năm Châu thỏa thuận mức đền bù hợp lý nên đưa xác về quê để mai táng.
Sáng 29/12, theo ghi nhận của PV tại nhà xác Bệnh viện Bạch Mai, người nhà nạn nhân xấu số đã có mặt để làm thủ tục đưa về địa phương.

Biển hiệu có địa chỉ "709" Giải Phóng đã bị xóa.Tại trụ sở Phòng khám Năm Châu, chiếc biển hiệu vừa được xóa địa chỉ ”709” và mọi hoạt động đều dừng lại. Một bảo vệ của phòng khám cho hay, sáng nay (29/12), Sở Y tế đã triệu tập lãnh đạo phòng khám lên làm việc nên không có ai ở nhà.
Theo quan sát của chúng tôi, Phòng khám Năm Châu thuộc Công ty TNHH Ngọc Huệ Đường, do bác sĩ Bùi Quang Vinh phụ trách. Trên biển quảng cáo không ghi giấy phép hoạt động mà chỉ ghi dòng chữ: Chuyên trị trĩ, dạ dày, tai mũi họng, ngoài ra, xương khớp và động kinh.
Trao đổi với báo chí, Ông Nguyễn Việt Cường - Chánh thanh tra Sở Y Tế Hà Nội cho biết, đã nhận được báo cáo về sự việc xảy ra tại Phòng khám Năm Châu. Theo ông Cường, cơ sở này đã có giấy phép hoạt động, phía Sở Y tế Hà Nội đã nhận được báo cáo qua điện thoại, Sở đang chờ báo cáo bằng văn bản từ Phòng y tế quận Hoàng Mai để giải quyết vụ việc.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác nhận, xác minh phòng khám nơi có bệnh nhân tử vong cho thấy, đây là phòng khám tư nhân có đầy đủ mọi thủ tục và đúng chức năng. Cũng theo vị lãnh đạo này, vụ việc đã được chuyển lên cấp Thành phố thụ lý.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)