Sao Việt 2021-03-17 15:42:59

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì diện đầm cắt xẻ táo bạo, tạo dáng 'ưỡn ẹo' phản cảm trước tượng Đức Mẹ


Ngọc Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý vì hành động phản cảm.
MXH mới đây đang lan truyền khoảnh khắc Ngọc Trinh ăn bận hở hang, tạo dáng quyến rũ trước không gian có đặt những bức tượng để thờ phụng. Cô đã lựa chọn một chiếc váy màu đen ôm sát, được cắt xẻ táo bạo nhằm khoe trọn đường cong cơ thể. Được biết, nơi Ngọc Trinh chụp hình làm một quán cà phê theo phong cách châu Âu, được trang trí với những bức tượng và hình ảnh về các tôn giáo trên thế giới.

Đáng nói hơn cả, những hình ảnh này ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi. Đa phần đều chỉ trích hành động của Ngọc Trinh, cho rằng việc ăn mặc hở hang và tạo dáng "ưỡn ẹo" ở ngay trước tượng Đức Mẹ là vô cùng phản cảm. Khán giả theo đạo Công Giáo còn cho biết, tượng Đức Mẹ và thánh giá là để thờ phụng chứ không phải để trang trí và tạo không gian chụp ảnh. Thậm chí, người đến nhà thờ cũng phải biết lựa chọn trang phục kín đáo, dài hơn đầu gối để phù hợp với thuần phong mỹ tục, chứ đừng nói đến việc ăn mặc hở hang và tạo dáng phản cảm đến mức này.


Ngọc Trinh gây tranh cãi khi tạo dáng sexy trước cây thánh giá và tượng Đức BàMột hình ảnh khác của Ngọc Trinh tại địa điểm này

Bình luận chỉ trích, tranh cãi của cư dân mạng về hình ảnh của Ngọc Trinh:

- Có thờ có thiêng, nhưng đây lại là không có duyên!

- Em ngưỡng mộ body chị nhưng hôm nay chỉ thấy lố lăng.

- Tạo dáng trước tượng vậy mà có người bênh được.

- Trông vô duyên.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực Ngọc Trinh vì cho rằng đây là quán cà phê. Hiện chúng tôi đang liên lạc với Ngọc Trinh về vụ việc này nhưng chưa nhận được phản hồi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)