Phim ảnh 2009-03-16 07:01:00

Ngô Thanh Vân bầm dập chân tay vì "oánh nhau"


Có vẻ như chị ấy đang rất đau đấy!,
Chắc hẳn teens nhà mình đã xem chị Vân "xuất chiêu" đầy uy lực trong "Dòng máu anh hùng" rồi đúng không? Nhưng để có những màn biểu diễn võ thuật không cần người đóng thế đấy thì chị Vân đã phải dành mỗi ngày 6 tiếng cho tập luyện đấy, "đột nhập" phòng tập của Ngô Thanh Vân mới biết chị í đã đổ mồ hôi trên sàn đấu như thế nào? Nhìn mà thấy thương luôn ý.


Nhìn chị ý "hăng" chưa này?đến nỗi anh Trí cũng phải sợ kìa!
Sau thành công của bộ phim “Dòng máu anh hùng”, theo như đạo diễn Charlie thì Ngô Thanh Vân sẽ tái ngộ Johnny Trí Nguyễn và Dustin Nguyễn – nam diễn viên xuất sắc nhất Cánh diều vàng 2008 vừa qua, trong bộ phim võ thuật “Lửa phật”. Và có lẽ chị Ngô Thanh Vân đang dồn hết tâm sức để luyện tập võ thuật trước khi bộ phim bấm máy, chị Vân luôn muốn "đứa con" của mình phải thật hoàn hảo nên không sợ gì việc phải đau đớn hay vất vả, đúng không nào?


Ôi! Thương chị Vân quá đi mấtChia sẻ về sự vất vả này chị Vân nói: "Không phải chuyện gì cũng dễ, những ngày này Vân có một cảm giác quen thuộc như khi bắt đầu bắm máy cho phim Dòng máu anh hùng. Hồi ấy một mình âm thầm nung nấu những mong muốn đạt được đỉnh cao nên lặng lẽ luyện tập. Bây giờ lại một lần nữa Vân lại đối diện với nó nhưng lần này Vân muốn chia sẻ xuyên suốt tuyến đường sắp tới của mình."


Nhưng tất cả vì bộ phim


Nên chị Vân không hề nản chí đâu

"Thời gian luyện tập là thời gian tinh thần thép vì nếu không đam mê và quyết tâm khó có thể bước qua giai đoạn này. Vân thì rất ghét giai đoạn này nhưng kinh nghiệm cho Vân biết nó sẽ giúp ích cho tôi sau này nên Vân quyết tâm không nản lòng, mặc dù cơn đau đang hoành hành thân xác Vân từng tứ chi một." Chị Ngô Thanh Vân dù là con gái nhưng cũng rất "gan lì" nhỉ. Chúng ta cùng chúc chị í mau lành vết thương và bộ phim sẽ thật thành công nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bộ phim, Dòng máu, võ thuật, phim Dòng máu, luyện tập, mình phải thật hoàn hảo, sợ gì việc phải đau, gì việc phải đau đớn, vất vả, quyết tâm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)