Ảnh - truyện vui 2017-09-21 18:42:42

Nghe nói trung thu sắp đến .lol


Cô gái trẻ có tên là H.T.H đã khiến nhiều người không khỏi phì cười về nồi bánh 'có một không hai' của mình. Cứ nghĩ là đẹp đẽ nhưng khi nồi bánh ra lò mới biết 'tưởng tượng chỉ ở trong mơ mà thôi', còn thực tế luôn luôn phũ phàng.Bánh trung thu 'lỗi quá trời lỗi' của mẹ H khiến ai cũng phải phì cười.

Theo như chia sẻ thì bánh trung thu bao gồm các nguyên liệu là khoai tím, nếp, đỗ xanh nhồi vào rồi cho lên hấp. Một mẹ khác sau khi xem những hình ảnh này đã phản biện: 'Hình như bạn học sai cách làm bánh rồi. Mình thấy họ nghiền khoai lang ra bỏ nhân ở giữa rồi ép vào khuôn mà không cần hấp đâu. Hấp khiến bánh nở ra đó'.

Cô đã rất có chí 'cầu tiến' học hỏi làm bánh cho cả gia đình ăn. Nhưng ai đời làm bánh đúc khuôn lại cho lên hấp, nó mềm ra rồi dính vào nhau khiến bánh sẽ 'nát bét' như thế này!Mẹ trẻ đã không cho vào khuôn lại còn hấp 'nát bét' thế này

Sau khi những chiếc bánh dính chặt vào nồi, cô này còn làm thêm bước chữa cháy nữa là cho vào lò vi sóng quay rồi mang đi rán. Sau đó cả cái bánh vo tròn vào nhau nhân vỏ lẫn lộn. Sản phẩm này còn đượm hương vị cháy cạnh mà chỉ có 'vụng về' mới làm được. =)))

Chiếc bánh sau cùng khi được hấp, cho lò vi sóng và rán lên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)