Ảnh - truyện vui 2017-09-25 17:04:07

Cô nàng gọt mướp đắng bị dân tình cười bò vì 'siêu phẩm mướp đắng đội lốt dưa chuột'


Những câu chuyện về đề tài nữ công gia chánh của chị em thời hiện đại chưa khi nào thôi hot trên mạng xã hội. Vẫn biết ngày nay, phụ nữ không còn bị quá ép buộc trong những quy chuẩn phải đảm đang khéo léo, nấu được trăm món ngon nghìn mâm mới có thể lấy chồng nhưng những kiến thức về nấu ăn cơ bản mà cũng không biết thì quả thật đáng lo ngại.

Mới đây, chuyện về một cô nàng gọt mướp đắng theo phong cách “bá đạo” đã thu hút tới gần 2 nghìn lượt like và bình luận trên mạng xã hội.


Bức ảnh "gọt mướp đắng" thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mướp đắng là một trong những thực phẩm rất phổ biến trong mâm cơm các gia đình Việt nhờ vị đắng nhẹ đặc trưng cùng các tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt, tăng cường sức khỏe.

Loại thực phẩm này có thể sử dụng để ăn sống, xào hoặc nấu canh đều rất ngon miệng. Hầu hết các chị em nội trợ đều biết, mướp đắng rất dễ chế biến vì chỉ cần rửa sạch, bỏ ruột là xong. Vậy nhưng cô gái trẻ có nick facebook là H.B đã khiến dân mạng được một phen “cười đau ruột” khi đăng tải “tác phẩm” mướp đắng được nạo vỏ cẩn thận đến mức “nhẵn thín”.


"Siêu phẩm mướp đắng đội lốt dưa chuột" của cô nàng H.B.


H.B thắc mắc “Em gọt mướp đắng thế này có gì sai mà chị em cứ cười hả mọt người”.

Quá chán ngán, cư dân mạng quay ra trêu chọc cô nàng ngây thơ bằng những bình luận khiến ai đọc cũng muốn “cười đau ruột”.

Mẹ Kim Phương tỉnh bơ “Gọt sâu thêm một chút em ơi, xong lấy phần ruột trắng nấu canh nha. Cái lớp vỏ xanh nó đắng lắm ăn làm sao được.”.

Anh chàng Nguyễn Thịnh tỏ vẻ đồng cảm “Gọt vỏ cũng được mà. Giờ ăn cái gì cũng có thuốc trừ sâu nên đề phòng cũng đúng”.

Hai cô nàng Ngọc Linh và Thanh Ngân thì cười bò cho biết “25 năm sống trên đời, lần đầu em mới được nhìn quả mướp đắng đội lốt dưa chuột thế này”.
Nhiều bình luận trêu chọc H.B khiến người đọc cười bò.

May mắn, sau những bình luận trêu thì cũng có một vài chị em tốt bụng mách cho H.B cách chế biến mướp đắng.Và thậm chí, cũng có vài người tiết lộ lần đầu tiên cầm vào quả mướp đắng, họ cũng đã thực sự nạo sạch lớp vỏ ngoài như cô nàng H.B này.
Một nàng "gái đảm" nữa cũng khoe tác phẩm mướp đắng gọt vỏ của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5456326 2
mốt có ng iu t phải hỏi nó m bik gọt mướp đắng ko đã 3ahhyes3 t ko an tâm khi giao củ khoai lang 15 cm của t cho nó 3ahhyes3 3aha3 3crisp3 =)) như giao trứng cho giặc 3crisp3 =))

Khoai của mi bị sùng cũng khoe cho nó cắt bỏ rồi đem luộc 3ahhyes33crisp3

#5456346 1
@phuoc2016hg rồi để nó dùng khoai lang thủ râm hả 3aha3 3crisp3 có sùng mới kích thích 3 mi xài wa bao có gai chưa hả 3crisp3 m thấy bàn tay đang vẫy gọi ko 3ahaa3 nhìn thoy đã kích cmn thích ro2y 3crisp3 =))

cu mày như trái ớt tiêu khoe làm cái gì 3ahhyes3

@phuoc2016hg khoai mày được 3 cm không 3ahhyes3

@Vetmangdaiphap còn mày đéo có phải dùng lưỡi vét cống còn sl3crisp3

@phuoc2016hg mày có dám móc khoai ra vụt nhau vài trận với tao không lol 3curse3

Đúng là ngu lòn,chắc máng múp lắm 3ahhyes33adore3

Chủ đề cùng mục


gọt mướp đắng, mướp đắng, bình luận, phẩm mướp đắng, trên mạng xã, thu hút, cư dân, thực phẩm, chế biến, dân mạng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)